2 1
Read Time:3 Minute, 14 Second

น้องไอซ์ เจนจิรา

 

มาจ้าเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้ TidNom จะพามารู้จัก สาวสวยสาย ฝ. ยุคนี้ ไม่ได้มีแต่ ฝ. เท่านั้นที่ชอบนะ หนุ่มไทย หลายคนก็ชอบเหมือนกัน ยุคนี้ผิวสีไม่เกี่ยวอีกต่อไป ขอแค่สวย หุ่นดี เซ็กซี่ ถูกสเปคก็ได้เหมือนกัน เหมือนกับน้องคนนี้เธอมีชื่อว่า น้องไอซ์ เจนจิรา บอกเลยว่า เซ็กซี่ งานดีจริง แม้จะเป็นสายฝ. แต่หนุ่มไทยก็ชอบจ้า

น้องไอซ์ เจนจิรา แซ่บมากๆ

เอาจริงว่า น้องไอซ์ คนนี้ เราว่าเธอมีความสวย บวกกับคาแรกเตอร์ที่ไม่เหมือนใครมาก ไม่แปลกที่เธออาจจะโกอินเตอร์ได้ในเร็วๆ นี้ ความสวย จากโครงหน้าที่เป็นทรงรูปไข่สวยงาม ทรงดี แบบไม่มีจุดเกินหน้าผาก ตามมาตรฐานที่อาจจะไม่ได้โหนกนูนมาก กำลังดี คิ้วเข้มเหิน ขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสองชั้นที่แววตาเธอคมกริบมาก เป็นแววตาของสาวที่เต็มไปด้วยความมั่นใจในความสวยของตัวเอง และ เซ็กซี่เต็มขั้น จมูกดั้งโด่งมากสันดั้งขึ้นกำลังดี ปากก็ขนาดพอเหมาะ ริมฝีปากอวบอิ่มหนา เป็นกระจับได้รูปอย่างดีทีเดียว ทำให้แค่ทำปากเผยอก็เซ็กซี่แล้วไหม

หุ่นกันบ้าง เธอคนนี้ หุ่นดีแบบเต็มสิบไม่หักเลย โครงร่างใหญ่ ทำให้หน้าอกเธอใหญ่ตามไปด้วย แถมยังทรงดี น่าสัมผัส อีกต่างหาก หุ่นหน้าท้องเนียนกริบแบบไม่รอยไขมัน เอวเว้าเข้ามาหากันเป็นเอวเอส ผิวสีน้ำผึ้งแบบไม่มีรอยตำหนิ สวยมาก สวยแบบตะโกน

น้องไอซ์ เจนจิรา เซ็กซี่สุดๆ

มาตามดูผลงานของเธอกันบ้างดีกว่า จัดว่าเด็ดมาก เธอมีผลงานหลัก ในโลกโอนลี่แฟน ที่อยากให้เข้าไปกดติดตามกัน

บางคนเห็นราคา ถึงกับต้องถอยกรูดกันเลย เพราะว่าตั้งแรงมากที่ 29 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ต้องยอมรับว่า เหมือนน้องเค้า

จะมองเราไม่ใช่กลุ่มเป้าหมายหลักเสียแล้ว กลุ่มเป้าหมาย เธอเหมือนจะเน้น อินเตอร์ และ ฝรั่ง มากกว่า

ซึ่งก็คงไม่แปลก เนื่องจากหุ่น หน้าตา ความเซ็กซี่ของเธอ มันตอบโจทย์ สาย ฝ. จริง เอาเป็นว่าใครที่พร้อมจะ สนับสนุน น้องก็ไปกันได้นะ เราว่าพอกัดฟันสู้ได้อยู่

น้องไอซ์ เจนจิรา ยืนหนึ่งสายแซ่บ

น้องไอซ์ เจนจิรา สาย ฝ. สุดแซ่บ

เราแอบไปส่องมา คอนเทนต์หนึ่งที่ต้องบอกว่า งานโปรดักชั่นโหดมาก ไม่แปลกที่เธอตั้งราคานี้ เป็นคลิปสั้นเหมือนเปิดตัว น้องในโอนลี่แฟน ด้วยการนั่งอยู่ที่โซฟา งานกล้อง ภาพถ่าย มุมกล้อง การตัดต่อ อันนี้ระดับเหมือนกับเป็นภาพยนตร์ ได้เลยด้วยซ้ำไป ตัวน้องเองก็หุ่นดีเวอร์มาก เซ็กซี่และดูมีอะไรน่าค้นหาสุดๆ แม้จะสั้นเพียงแค่ หนึ่งนาที แต่ก็เป็นหนึ่งนาที ที่มีคุณภาพมาก ยิ่งชุดที่น้องใส่ เป็นชุดว่ายน้ำ แบบเส้นเล็กที่พาดผ่านตัวเท่านั้นเอง แล้วก็เป็นด้านหลังแบบทีแบ็ค อวดหุ่นของดี ที่ใหญ่ทั้งด้านบน และ ด้านล่าง

น้องไอซ์ เจนจิรา เกินห้ามใจ

น้องไอซ์ เจนจิรา จะให้เราแทงทางใหนดี

ส่วนสายฟรี ทั้งหลายไม่ต้องเสียใจไป เราแนะนำว่า เข้าไปส่อง ต่อได้ในไอจี ก็งานดีเหมือนกัน เป็นไลฟ์สไตล์ของน้อง ที่ดูเป็นธรรมชาติดีมาก อย่างภาพนี้ เหมือนกับน้อง จะไปเที่ยวที่ไหนสักแห่ง แล้วมาด้วยเสื้อสายเดี่ยวสีดำที่จัดว่าเด็ดมาก ตรงเนินอกที่ใหญ่ เกินต้านเหลือเกิน เห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลย เป็นวันสบายๆ แต่แฝงความเซ็กซี่ เต็มสิบให้เลยจ้า

อีกภาพที่เราว่าสวยดี เป็นภาพงานถ่ายแบบ ที่อาจจะไม่เห็นอะไรมากนักแต่มันดี เป็นภาพ เสื้อกล้าม สีขาวตัวใหญ่ ที่น้องไม่ได้อวดเยอะ แต่ความเซ็กซี่ จากท่าโพสต์ ความน่ารัก สายตา ทุกอย่าง มันดีหมดเลย ใครอยากดูความเซ็กซี่ของ  น้องไอซ์ เจนจิรา ตามต่อได้ในวาร์ปเลย


 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Janjira panya (@janjirapanya19966)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Janjira panya (@janjirapanya19966)

เพื่อให้ หนุ่มไทยของเราได้เปิดโลกว่า สาวสวยสาย ฝ. มีอยู่จริง

เราแนะนำว่า กดติดตาม เธอจากวาร์ป ได้เลยที่นี่

IG:janjirapanya19966

Facebook:Janjira Panya 

onlyfans:Janjira Panya

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
100 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %