1 0
Read Time:2 Minute, 38 Second

มาต่อกันด้วย นางแบบสาว ดีกรี ระดับ ตัวแม่ อย่าง “ น้องลูกบาส ” เน็ตไอดอล สุดฮอต แห่งเว็บไซต์ Onlyfans ขวัญใจของ บรรดา เหล่า หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ชาว tidnom  ทั้งหลาย

เพราะ นอกจาก เธอจะหน้าตา สวยงาม มากแล้ว ยังมีเสน่ห์ดึงดูดท้าทาย ทุกสายตา อีกด้วย ขณะที่ความกล้า ไม่เป็นรอง ใครเลยแม้แต่น้อย กล้า สลัดผ้า ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ วาบหวิว จัดหนักจัดเต็ม อวดเรือนร่างทั่วทุกส่วนให้แฟนๆได้รับชมกันจนจุใจ กระทั่งเธอมีฐานแฟนคลับค่อนข้างเหนียวแน่นอยู่มากพอตัว เพียงแค่ปล่อยผลงานออกมาเท่านั้น แฟนคลับทุกคนก็พร้อมอุดหนุนผลงานในทันที

ก่อนที่ทางด้านของ lookbaz จะเดินหน้าเข้าสู่ วงการ นางแบบ อย่างเป็นทางการ เธอ ม่ค่อยมีชื่อเสียง โด่งดัง มากสักเท่าไหร่นัก แน่นอนว่าอาจจะมี ผู้คนรู้จัก อยู่บ้าง เล็กน้อย เหมือนกัน ในวงจำกัด แต่หลังจากเจ้าตัวเริ่มมี ผลงาน บนเส้นทาง วงการนางแบบ ออกมา พบว่ากระแสตอบรับต่างๆ กลับออกมา น่าประทับใจ มากทีเดียว

จากเดิม เคยมี แฟนคลับ เพียงแค่ หลักร้อยหลักพัน กลายเป็นว่าหลังจากปล่อย ผลงาน ออกมาสู่สาธารณะ กลับมี ฐานแฟนคลับ เพิ่มขึ้น เป็นจำนวนกว่า หลักหมื่นหลักแสน

ทำให้ยอด ผู้ติดตาม บนโลกโซเชียลมีเดีย พุ่งทะยานสูงขึ้นภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว จนปัจจุบันมี ยอดผู้ติดตาม ทะลุหลัก 1 แสนรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังคงมี แนวโน้ม พุ่งทะยานต่อไปอีกเรื่อยๆ อย่างไม่หยุดยั้ง

ทราบมาว่า “ น้องลูกบาส ” เปิด แอคเคาท์ บนแพลตฟอร์ม ออนไลน์ น้องใหม่มาแรง อย่าง Onlyfans แล้วด้วยเหมือนกัน ระยะหลังเป็นต้นมาจึงอาจจะเห็น ผลงาน ของเธอใน นิตยสาร น้อยลงไปบ้าง เป็นปกติ เนื่องจากเธอหันมา ให้ความสนใจ กับการลง คอนเทนต์ บนแพลตฟอร์ม Onlyfans มากเป็นพิเศษ เน้น สร้างสรรค์ ผลงาน ต่างๆ ออกมา เสิร์ฟ บรรดาเหล่าผู้ติดตาม

แน่นอนว่าการ ติดตาม แอคเคาท์ บน แพลตฟอร์ม ดังกล่าวย่อมต้อง ชำระเงิน จำนวนหนึ่ง เพื่อการเข้าถึง คอนเทนต์ อย่างถูกกติกา ราคา ไม่แรง มากอย่างที่หลายคนคาดคิด เพียงแค่ประมาณ 660 บาทต่อเดือนเท่านั้นเอง ดังนั้นหากใคร สนใจ อย่าลืมตามเข้าไปกดปุ่ม Subscribe กันด้วย

@lookbazchannel ถ้าอยู่บ้านเธอมันเหงา มาเที่ยวบ้านเราได้นะ ☺️ #LookBazChannel ♬ original sound – goalsounds

@lookbazchannel โยกเบาๆ ☺️ #LookBazChannel ♬ Laxed – Jawsh 685

@lookbazchannel❄️♬ เสียงต้นฉบับ – LookBaz – LookBaz Channel 🐒🏀


ใครเป็น แฟนคลับ ระดับตัวยงของ นางแบบ สาวสุดร้อนแรงอย่าง “ น้องลูกบาส ” จนไม่อยาก พลาด ในทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเธอ

หรืออาจจะอยากตามเข้าไป รับชม ผลงาน ของเธอเพิ่มเติมจากเดิม เพื่อตัดสินใจอุดหนุน ผลงาน ที่จะปล่อยออกมาในอนาคต สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ lookbaz ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง

facebook ส่วนตัว ( Sureeporn Amampai )

หรือจะเป็นช่องทาง instagram ส่วนตัว ( @lookbaz )

รวมไปถึงช่องทาง Tiktok ( @lookbaz )

และช่องทาง Onlyfans ( @lookbaz )

โดยเธอจะมีการอัพเดทคอนเทนต์ใหม่ลงสู่ทุกแพลตฟอร์มเป็นระยะๆ รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องประทับใจในผลงานความเสียวความแซ่บของเธอกันอย่างแน่นอน

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
100 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %