nokia โนเกียนางแบบเซ็กซี่
4 0
Read Time:3 Minute, 6 Second


nokia สาวผมสั้นตัวเล็ก ดูสดใส คล่องแคล่ว เป็นคาแรกเตอร์ ที่หาได้ยากมากในกลุ่ม เน็ตไอดอล ด้วยกัน ส่วนใหญ่จะมาตามแนว พิมพ์นิยม ซะมากกว่า วันนี้ tidnom ตามหาเจอแล้ว แถมยังเป็น เน็ตไอดอล ที่มีชื่อเสียงมากพอดูอีกด้วย สำหรับ น้องโนเกีย ที่ไม่ได้เอาชื่อมาจาก โทรศัพท์ ยี่ห้อหนึ่งในอดีต เรามาทำความรู้จักเธอกัน


ข้อมูล ส่วนตัว ของ น้อง โนเกีย ชื่อนามสกุลจริงก็คือ สุธาศินี ศิริรักษ์ มาพร้อมกับสัดส่วน 34-25-35 เรื่องชื่อหลายคนอาจจะคิดว่า ชื่อของเธอมาจากยี่ห้อโทรศัพท์ แต่ความจริงไม่ใช่เลย เดิมที่แม่เคยตั้งชื่อให้เธอว่า แพม เกียร์ ตามดาราที่ชื่นชอบในเวลานั้น พอโตขึ้นตอนนั้นเธอกำลังจะ เข้าวงการ ก็เลยต้องการจะมีชื่อในวงการสักหน่อย ตัวเลือกที่มีก็คือ อิเกีย กับ โนเกีย เธอเลยเลือกโนเกีย มากกว่า

จุดเด่นและคาแรกเตอร์
ทีนี้มาดู จุดเด่น และ คาแรกเตอร์ กันบ้าง เราชอบความ น่ารัก สดใส ของเธอที่เราเห็นบนใบหน้า ดวงตากลมโตใสๆ จมูกสันขึ้นเป็นคมโด่ง ปากรูปกระจับบางเฉียบ ทุกอย่างทำให้เธอลงตัวไปหมด หุ่นก็ถือว่าแจ่มเลย แม้ว่าจะเป็นสาวตัวเล็ก แต่อย่างอื่นไม่เล็กเลยสักอย่างเรียกว่าใหญ่คับจอเลย ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่ใหญ่มาก หน้าท้องแบนราบแบบไม่มีไขมัน และขาที่เล็กเรียวตามสไตล์คนตัวเล็ก เรียกว่า ใครชอบสาวตัวเล็กต้องรู้จักเธอ
ทางด้านคาแรกเตอร์ของเธอ ถือว่าเป็นสาวที่น่ารัก สดใส มากคนหนึ่ง หากเป็นเรื่อง คลิป ในช่องของเธอ มักจะเป็นกิจกรรมสนุกที่เธอกับทีมงานสรรหามา รอยยิ้มแบบน่ารักผสมทะเล้น กวนๆหน่อย น่าจะทำให้ใครหลายคนชอบเธอได้อย่างไม่ยาก หรือหากเป็นงานถ่ายแบบ เธอก็จะมาคาแรกเตอร์แบบ เซ็กซี่ น่ารัก ปนความทะเล้นตามนิสัยเธอนั่นแหละ แต่ถ้าหากต้องการจะ เซ็กซี่ ขั้นสุด เอาแบบตะลึงงันไปเลยตั้งแต่แว็บแรกก็ทำได้เหมือนกัน

ผลงาน
แต่ก่อน nokia ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง พริตตี้ ที่งานแน่นมากในงาน อีเวนต์ ที่จะต้องเห็นเธอเกือบทุกงาน ตอนนี้ ผลงาน ของเธอก็จะเป็น คอนเทนต์ ลงใน โอนลี่แฟน ของตัวเอง คอนเทนต์ อาจจะไม่หวือหวาระดับ เรตอาร์ แต่ว่าก็น่า ติดตาม อยู่เหมือนกัน ถอดไม่หมด แต่ได้ลุ้นเลย อีกช่องทางหนึ่งเป็นงานคลิปลงในช่อง ยูทูป อันนี้จะเป็นคลิปเกี่ยวกับ ชีวิตประจำวัน และความสนุกสนานของเธอมากกว่า ไปติดตามรอยยิ้มของเธอกันได้ ตลกดูได้เพลินๆ แต่ถ้าหากยังไม่ได้ไปเราเข้าไปเสพงานภาพของเธอในไอจี หรือ เฟสบุ๊ก ได้เลย เด็ดๆ ทั้งนั้น อย่างเช่นงาน คอสเพลย์ ชุดนักเรียนญี่ปุ่นที่บอกเลยว่าเหมือนงาน เอวีญี่ปุ่น เลย ทั้งหน้าตา สีผม ผมสั้น และรอยยิ้ม หากติดคำโปรยและรหัสเป็น ภาษาญี่ปุ่น เราว่าใครก็คิดว่าเป็นหนังเมด อิน เจแปน สองเป็นเซ็ตภาพงานเซ็กซี่กันบ้าง น้องมาในชุดชั้นในลายลูกไม้สีดำสีเนื้อ ที่ขอโชว์ความแน่นไปทุกสัดส่วน หน้าอกไซส์ใหญ่ หน้าท้องมีลอนกล้ามนิดๆ และอีกชุดเป็นงานคอสเพลย์ เมดแม่บ้าน ที่เธอมาในชุดผ้าคลุมของเมดแม่บ้าน ที่ใส่แต่ผ้าคลุมไม่ใส่อะไรเลย มีที่คาผมสีขาวด้วย เห็นแล้วก็อยากจะเอาเธอไปดูแลที่บ้านเลยคงจะดี นอกจากนี้ยังมีงานอื่นในคลิปช่องส่วนตัวของเธอ เป็นคลิปวันธรรมดาดูได้เพลินๆ เหมือนกับยูทูปเบอร์ทั่วไป เป็นอีกหนึ่งพริตตี้ เน็ตไอดอล ชื่อดังของวงการในเวลานี้ของจริง

วาร์ป
ก่อนอื่นเลย ใครอยากจะไปติดตามน้องคนนี้ Tidnom ขอทำการปักวาร์ปให้ก่อนเพื่อไม่ให้เสียเวลา ไปติดตามกันได้ที่ IG :nokia_sutasinee,

Facebook :Nokiasutasineee,

Tiktok :nokiasutasineesiriruke,

youtube :nokiasutasinee,

onlyfans nokiasutasinee

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %