วาร์ป ออนลี่เเฟน Amieriss
7 0
Read Time:2 Minute, 47 Second

“น้องเอมมี่ Amieriss” เน็ตไอดอลสาวสวย น้องใหม่ มาแรงอีกคนนึงของวงการ ซึ่งสามารถกล่าวได้ว่า กำลัง กลายเป็น กระแส ในตอนนี้ สาเหตุหลักๆ คงมาจากผลงานการ ถ่ายแบบ แนว เซ็กซี่วาบหวิว ของเธอนั่นเอง เพียงแค่สลัดผ้า ถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำบิกินี่นิดๆ หน่อยๆ ก็เล่นเอาบรรดาเหล่า หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ทั้งหลายหัวใจสั่นรัวไปตามกันแล้ว

แถมล่าสุดเจ้าตัวตัดสินใจสมัครแอคเคาท์ Onlyfans แล้วด้วย หลังจาก แฟนคลับ เรียกร้อง อยากเห็นกันมานาน แน่นอนว่า คอนเทนต์ บนแพลตฟอร์มดังกล่าว ย่อมต้องมาพร้อมกับความ ดุเด็ด เผ็ดแซ่บ เกินบรรยาย จนทุกคนต้อง ตกตะลึง กันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

ต้องยอมรับเลยว่าตลอด ระยะเวลา ที่ผ่านมา Amieriss อยู่ท่ามกลางความ สนใจ ของแฟนๆ มาโดยตลอด จนผลงาน ส่วนใหญ่ มีเสียงตอบรับถล่มทลายเกินคาดคิด จึงเป็นธรรมดาหากหลายฝ่ายจะต้องการ ร่วมงาน ด้วย แต่เอาจริงๆ ทราบมาว่าเธอเริ่ม โด่งดัง มาจากรายการ “จันทร์ Shockโลก” ในขณะนั้นอาจจะยังมี ฐานแฟนคลับ ให้การ ติดตามไม่เยอะสักเท่าไหร่นัก แต่หลังจาก เจ้าตัว ปรากฏตัว ผ่านทางรายการดังกล่าว กลายเป็นว่ากระแสจาก ทุกทิศทุกทาง พุ่งเข้าหาอย่างรุนแรง กระทั่งเธอทะยานขึ้นมาครอง ความนิยม บนโลกออนไลน์ ได้สำเร็จ จนคนส่วนใหญ่มีความ คุ้นหน้าคุ้นตา เป็นอย่างดี ในชื่อ เอมมี่ จันทร์ Shockโลก

แฟนๆ พยายามเรียกร้องอยากเห็น น้องเอมมี่ สมัครแอคเคาท์บน แพลตฟอร์ม Onlyfans มานานแล้วเหมือนกัน ล่าสุดมีข่าวดีสำหรับ แฟนคลับ ออกมาเรียบร้อยแล้ว หลังจากเธอตัดสินใจเปิด แอคเคาท์ อย่างเป็นทางการ พร้อมกับเปิดให้ทุกคนได้ตามเข้ามากด Subscribe เพื่อ ติดตาม ผลงาน ที่มีความ Exclusive ยิ่งกว่าเดิม

รับรองเลยว่าหากคุณยอมเปิดใจรับชม ผลงาน ผ่านช่องทางดังกล่าวกันสักหน่อย จะต้องเกิดความประทับใจในผลงานต่างๆ ตั้งแต่แรกเห็นอย่างแน่นอน

ขณะที่ เรทราคา ค่าติดตาม คงไม่น่าจะแพงเกินไปสำหรับใครหลายคน ส่วนตัวมองว่า ไม่เกิน กำลังของ แฟนคลับ สายเปย์ ทั้งหลาย ฉะนั้นใครอยากติดตาม ผลงาน แบบ จัดหนักจัดเต็ม คงต้องยอม ควักกระเป๋า ออกมาช่วยอุดหนุน ผลงาน กันแล้ว

 

เน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ อย่าง น้องเอมมี่ จะมีการอัพเดทความ เคลื่อนไหว ผ่านช่องทาง โซเชียลมีเดีย อย่างเป็น ประจำ แทบทุกวัน

ไม่ว่าจะเป็นผลงานด้านการ ถ่ายแบบ คอนเทนต์เสียวๆ หรือรูปภาพไลฟ์สไตล์ ชีวิตส่วนตัว ก็ตาม ดังนั้นหากใครมีความชื่นชอบ น้องเอมมี่ คงต้องเข้าไปกด ติดตาม ช่องทางโซเชียลมีเดีย ต่างๆ การให้ครบถ้วน

อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Onlyfans รวมไปถึงช่องทาง Instsgram  และช่องทาง Twitter  รับประกันเลยว่าหากคุณกด ฟอลโล่ ช่องทาง ที่กล่าวมาแล้ว จะต้องเพลิดเพลินกับเนื้อหา คอนเทนต์ จนลืมไม่ลงเป็นแน่ เผลอๆ บางทีอาจจะต้อง แวะเวียน กลับมาเยี่ยมชมอีกในบ่อยครั้งด้วยซ้ำไป
วาร์ป
Instsgram (amieriss)
Twitter (amiehub99)

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
100 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %