1 0
Read Time:3 Minute, 44 Second

น้องออมยูมิ หรือ น้องแป้งหอม อีกหนึ่ง สาวสวย สุดน่ารัก ไม่ธรรมดา หนึ่งใน เน็ตไอดอล มาแรง ด้วยความสดใสเต็มไปด้วยเสน่ห์ เปล่งประกายออกมา อย่างโดดเด่น ซึ่งไม่เพียงแค่ หน้าตาเท่านั้น ที่ชวนหลงใหล แต่ยังมี ผลงานสุดเซ็กซี่ ทำให้ใครต่อใคร ต้องเหลียวมอง อีกทั้งผลงานเต็มไปด้วย ความร้อนแรงเร้าใจไม่ว่าคุณจะเป็น แฟนคลับตัวยง หรือ เพิ่งเคยเห็น ก็การันตีได้เลยว่า ต้องหลงรักอย่างแน่นอน

TidNom ของเราไม่อยากให้ คุณพลาดโอกาสในการทำความรู้จัก กับคนๆนี้ ดังนั้นเราเลยจะพาทุกคน ไปส่องดู ผลงานกันเลยดีกว่า ว่ามีอะไรดีทำให้หลายคน ติดอกติดใจ กันแบบชนิด ที่ต้องหาวาร์ปกันทันที

น้องออมยูมิ หรือ น้องแป้งหอม

ประวัติและผลงาน

น้องแป้งหอม ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง สาวน้อย จากจังหวัดโคราช เคยศึกษาที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีมารีย์บริหารธุรกิจ ก่อนจะเข้าสู่รั้ว มหาวิทยาลัยรังสิต น้องมีเอกลักษณ์ คือความสดชื่น ชวนฝันฟิลญี่ปุ่น สไตล์คาวาอิ๊ หน้าหวานๆ คล้ายกับดารากราเวียร์ ไม่ว่าจะเป็น หน้าผากกว้างขาวเนียน คิ้วเรียวบาง ดวงตาโต แก้มอวบอิ่ม ริมฝีปากเล็กจิ้มลิ้ม

น้องออม ยูมิ ig

เมื่อทุกอย่างรวมกัน อย่างลงตัว ก็ทำให้กลายเป็น ที่รู้จักในหมู่แฟนคลับ มากมายความสามารถ มีเสน่ห์เฉพาะตัวนี้ เองทำให้เธอได้กลายเป็น ที่รักของแฟนคลับ โดยเฉพาะกับ หน้าอกสุดบึ้ม

ซึ่งใครที่ได้เห็นก็ต้องจำได้ ทั้ง รูปร่างของหุ่นเพรียวบาง พร้อมผิวใส ราวกับกระจก น่ามองไปทุกส่วน บอกได้เลยว่า เธอคือนี้นับเป็นหนึ่ง ในครีเอเตอร์ชั้นแนวหน้า

ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง

ที่สร้างผลงาน ได้อย่างติดตราตรึงใจ ให้กับเหล่าผู้ติดตาม และ ได้รับการยอมรับ จากแฟนๆ ในเวลาเพียงแค่ไม่กี่เดือนเท่านั้นจุดเริ่มต้น การเป็นไอดอล ของสาวสวยคนนี้ ค่อนข้างน่าสนใจ เมื่อเทียบกับ ดาวทวิต คนอื่นโดยเธอ เริ่มเพียงการโพสต์ภาพ และ คลิปวิดีโอ บนโซเชียลมีเดีย ตามปกติทั่วไป ก่อนจะได้รับ ความนิยม อย่างรวดเร็ว

มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างน่าตกใจ หากเราดูกิจกรรม ที่น้องได้เคยทำ คุณอาจไม่แปลกใจเลย เนื่องจากก่อนหน้านี้ น้องออม ยูมิ มีผลงานมากมาย ในหลายด้าน เริ่มจากการเป็น พริตตี้ ในงานอีเวนต์ มีความสามารถ ในการนำเสนอสินค้าแล้วก็ ทำได้อย่างมืออาชีพซะด้วย!

น้องออม ยูมิ onlyfans 18+

ส่งผลให้ได้รับโอกาส ในการร่วมงานกับ แบรนด์สินค้า ต่างๆ มากมาย ต่อมาก็ได้รับ โอกาสในการถ่ายแบบ ให้กับนิตยสาร ไปจนถึงแบรนด์แฟชั่น ที่พร้อมได้รับ การตอบรับอย่างดีเยี่ยม สำคัญกว่านั้น ยังมีทักษะ แม่ครัวให้ผู้ติดตามชม ได้ผ่านยูทูบอีกด้วย

น้องแป้งหอม โอลี่แฟน 18+

จัดได้ว่า ความเก่งในด้าน การสื่อสาร อาจเป็นหนึ่งใน พรสวรรค์ ทำให้ น้องออมยูมิ หรือ น้องแป้งหอม คนนี้รู้จัก เอาใจผู้ชม ได้อย่างอยู่หมัดเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการทำคลิป สร้างอารมณ์ร่วม ได้แบบถึงใจ หรือ เป็นคลิปแนว 18+ ช่วยตัวเอง แม้แต่งานถ่ายแบบ ก็พูดได้ว่าเตะตาไม่น้อย สาวน้อยคนนี้ ยังมีบุคลิกน่ารัก และ เป็นกันเอง

โดยเฉพาะความขี้เล่น และ มีอารมณ์ขันทำให้คนดูรู้สึก กระชุ่มกระชวยหัวใจ ความขี้อ้อน และ ความเก่งทางด้าน การเอนเตอร์เทนก็เป็นไม้เด็ดมัดใจแฟนคลับได้อยู่หมัด ทำให้มีฐานแฟนคลับ แน่นแฟ้น ไม่ว่าจะเป็น แฟนคลับชาวไทย หรือ ต่างประเทศ ก็พร้อมสนับสนุน aom yumi ต่อเนื่อง

aom yumi vk

สังเกตได้จาก จำนวนยอดผู้ติดตาม มากกว่า 200,000 คนในเวลานี้ พูดได้เต็มปากเลยว่า สร้างปรากฏการณ์ ไม่ธรรมดาจริงๆได้รู้จัก น้องแป้งหอม โอลี่แฟน อย่างนี้แล้วเชื่อว่า ตอนนี้หลายคนคงอยากได้ วาร์ป เพื่อติดตามผลงานกันไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ และ นี่คือช่องทางทั้งหมด

ที่เราจัดมาให้ ไม่ว่าจะเป็น instagram , onlyfans , youtube ก็สามารถติดตาม ได้ตามสะดวก สุดท้ายนี้รับรองเลยว่า หากคุณได้เข้าไปชม ผลงานสักครั้ง จะไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย icu7899 (@aom_yumi)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย icu7899 (@aom_yumi)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย icu7899 (@aom_yumi)


เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

IG : aom_yumi

OLF : aom_yumi

YOUTUBE : Nuasaon Cooking

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %