น้องบิล bewtifull
2 0
Read Time:3 Minute, 21 Second

bewtifull สาวหมวยคนนี้ ทำเอา วงการ นางแบบ เซ็กซี่ สั่นสะเทือนครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้ เมื่อ สาวสวย เอวแซ่บ ลีลาท่าทาง จัดจ้าน ที่ดูยังไงก็ขัดกับหน้าตาของสาวคนนี้จริงๆ สาวคนนี้ แอบซ่อน ความแซ่บความเร้าร้อน ไว้ใต้ใบหน้าสาวหมวย แถมดีกรีความ เอ็กซ์ ที่เธอพกมานั้นทำเอาหนุ่มๆ ถึงกับ แข้งขา อ่อนไปไม่เป็นเลยเมื่อได้เจอ ผลงาน เซ็ทล่าสุด ของเธอ

หนุ่มๆ ชาว tidnom อยากจะรู้กันจัก สาวสวย หมวยแซ่บ คนนี้กันแล้วใช่ไหมล่ะ ว่าเธอคนนี้เป็นใครกันแน่ สาวหมวยคนนี้เธอก็คือ น้อง Bew Sasiparpha สาวหมวย สุดแซ่บ ที่อิมพอร์ตมาใกล้ถึงภาคเหนือ เดี๋ยววันนี้เราจะพาหนุ่มๆ ไปทำความรู้จัก และ เจาะลึกผลงานชวนสยิวของสาวคนนี้กัน พร้อมแล้วก็ไปกันเลย

ครูบิล bewtifull

Bew Sasiparpha หรือ น้องบิว ศศิประภา สาวสวยคนนี้เธอเป็นคน จังหวัดเชียงใหม่ แถมดีกรีความฮอตของเธอนั้นบอกเลยว่า ไม่ธรรมดา เพราะเธอคนนี้ อดีต เคยเป็น คุณครูสาว แสนสวยมาก่อน ก่อนที่เธอจะ หันหน้า เข้าวงการ นางแบบ เต็มตัว เธอมาพร้อมกับ ความแซ่บ และ ความใจถึง ที่จัดหนักจัดเต็ม แบบ ไม่มีกั๊ก ทรวดทรงที่ดูเร้าร้อน และ ลีลา การโพสท่าของเธอบอกเลยว่าหนุ่มๆ คนไหน ได้เจอเป็นต้อง ร้องขอชีวิต เธอมาพร้อมกับใบหน้าที่แสนจะดูเป็นสาวหมวย นั้นถือเป็น เอกลักษณ์ ที่ดีที่ทำให้หนุ่มๆ จำเธอได้ง่ายขึ้น พร้อมกับแว่นตากลมๆ เล็กๆ ที่ดูน่ารักราวกับเป็น สาวญี่ปุ่น ดวงตาสดใสระยิบระยับ ริมฝีปากอมชมพูที่ดูอวบอิ่ม ไล่ลงไปต่อที่ สัดส่วน ของน้องกันบ้างดีกว่า หน้าอกหน้าใจของเธอนั้นบอกเลยว่า กลมกลึง ได้รูปจนน่าสัมผัส เอวบาง สะโพกผายได้รูป บวกกับ ผิวพรรณ ที่ดูขาวใสมีออร่า ช่างเป็นสาวที่ น่าหลงใหล และ มีเสน่ห์สุดๆ

bewtifull onlyfans

เรามาดูกันต่อที่ ผลงาน และ ความสามารถของ น้องบิว bewtifull กันต่อเลยดีกว่า นอกจากเธอจะเป็น นางแบบ แล้ว เธอยังเป็นนัก สตรีมเกม ขวัญใจหนุ่มๆ คอเกมทั้งหลายที่ตั้งตารอดู น้องบิว ออกมา ไลฟ์ สตรีมเกม ให้พวกเขาได้ดู ความน่ารัก สดใส ที่ปนความสนุกของ สาวน้อย คนนี้นั้นเอง แต่ ผลงาน ถ่ายแบบ ต่างๆ ของเธอก็เด่นไม่น้อยหน้ากว่าการ ไลฟ์สตรีมเกม เลยซักนิด ผลงานล่าสุด ของเธอที่ปล่อยออกมาบน แพลตฟอร์ม ชื่อดังที่ การันตรี ความยั่ว ความวาบหวิวสยิวร่างกายอย่าง Onlyfans  บอกเลยว่าหนุ่มๆ ที่ได้ชมความ เร้าร้อน ที่มาพริ้มกับเรือนร่างที่เปลือยเปล่าของน้องบิวเข้าไปนั้นถึงกันต้องเข้าไป รีดน้ำ ออกจนแทบจะ หมดตัว กันเลย ไม่แปลใจเลยว่าทำไม สาวบิว ถึงติดอันดับ Top 1.6%  บนแพลตฟอร์มนี้ บอกเลยว่า สาวบิว นั้น ตั้งใจ และ ทุ่มเทมากๆ เพื่อที่จะเรียกคะแนนและฐานแฟนคลับให้ได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น เธอปล่อยของดีและทีเด็ดออกมาให้หนุ่มๆ ได้ฟินกันแบบเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเสียง ภาพ และคลิปวีดีโอสุดสยิว จนทำเอาหนุ่มๆ หลายๆ คนถึงกับต้องยอมจำนนให้กับความแซ่บและลีล่าสุดเร้าร้อนของ สาวบิว กันทั้งนั้น

@beauty.w00♬ เสียงต้นฉบับ – B’bew Bewtifull

@beauty.w00เมื่อเห็นเขาเล่นเพลงนี้ แล้วอยากเล่นบ้าง🤣♬ 20cm – ‘•.¸♡♡¸.•’

@beauty.w00 ไปเล่นน้ำกัน #ห้วยตึงเฒ่าเชียงใหม่ #เชียงใหม่ ♬ เสียงต้นฉบับ – B’bew Bewtifull


นอกจากช่องทางของ Onlyfans  แล้ว เธอยังปล่อยผลงานที่เรียกน้ำย่อยออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันพอหอมปากหอมคอแต่บอกเลยว่า เด็ดดวงไม่แพ้ช่องทางที่ต้องเสียค่าเข้าชมเลยสักนิด การันตรีได้จากผู้ติดตามเธอบนโลกโซเซียลที่รวมๆ กันแล้วมากกว่า 80,000 คน

เพราะผลงานที่เซ็กซี่ยั่วน้ำลายของเธอนั้นมันเกินจะหักห้ามหัวใจ ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใจพากันติดใจในความอวบอิ่มของเธอคนนี้ หากหนุ่มๆ คนไหนอยากจะเข้าไปชมผลงานสุดสยิวและผลงานต่างๆ ของสาวบิว วันนี้เราได้ตัดหาวาร์ปส่วนตัวของเธอมาฝากแฟนๆ เข้าไปแล้วอย่าลืมกดติดตาม กดไลค์ กดแชร์ให้สาวบิวกันด้วยน้า กับช่องทางนี้

Facebook : Bew Sasiparpha
Instagram : บิวbewtifull
Onlyfans : @bewtifull

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %