0 0
Read Time:3 Minute, 32 Second

น้องบุ๊ค อัญชุลี หรือที่ใครหลายคนคุ้นเคยกันในชื่อ Booku สาวสวย อีกหนึ่ง นางแบบ สุดเด็ด ที่หนุ่มๆ ไม่ควรมองข้าม โดยเธอคือสาวสุดเซ็กซี่ ที่มีความสามารถเหลือล้น แถมยังดูดี ทุกมุมมอง ต้องขอบอกเลยว่า การมาของเธอคนนี้ กำลังทำให้วงการ นางแบบเซ็กซี่ กลับมาสั่นสะเทือนอีกครั้ง เนื่องจากเธอนั้น พกพาดีกรีความแซ่บ มาเกินลิมิต พร้อมแผดเผาให้คุณผู้ชายทั้งหลาย ต้องหลงเธอ ชนิดที่โงหัวไม่ขึ้นกันเลย

ชั่วโมงนี้ เธอมาแรง แบบหยุดไม่อยู่ เป็นที่ต้องการตัวของทุกวงการ เตรียมขึ้นแท่นเป็นเซ็กซี่สตาร์คนใหม่ของประเทศไทยในอีกไม่ช้า และ หนุ่มๆ ท่านใดที่ไม่อยากคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง TidNom แนะนำให้อ่านบทความนี้เลย เพราะว่าเราจะพาไปล้วงลึกกับตัวตนของเธอ รวมทั้งยังมีวาร์ปมาฝากให้ทุกท่าน ได้ตามไปสอดส่องอย่างใกล้ชิดติดจอกันด้วย

น้องบุ๊ค อัญชุลี ขาว ออร่า

ด้านชีวิต ส่วนตัว ของ น้องBooku เธอเกิดเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2539 อายุ 26 ปี ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร แม้จะมีดีกรีเป็นถึงนางแบบ ชื่อดังก็จริง แต่ไลฟ์สไตล์ และ การดำเนินชีวิต ประจำวันของเธอ

ช่างดูเป็นอะไรที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน นอกจากนี้ เธอยังเป็นคนพูดน้อย แต่ขยัน ทุกวันของเธอคือวันทำงานเกือบทั้งหมดส่วนรูปร่างหน้าตาของเธอ

ยังจัดว่างานดีทุกกระเบียดนิ้วเช่นกัน ทั้งหน้าสวย ผิวขาวสว่าง รูปร่างเป๊ะปัง ลำตัวเพรียวบาง หน้าท้องแบนราบ แถมคู่ไฟหน้าก็ดวงกลมโตอย่างยิ่ง ทำเอาหนุ่มๆ ที่ได้เห็นจ้องกันตาเป็นมันเลยทีเดียว

น้องบุ๊ค อัญชุลี เซ็กซี่ ยั่วยวน

เธอเป็นนางแบบ สาวพราวเสน่ห์ ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก เมื่อช่วงปีที่ผ่านมา เพราะว่า ตัวเธอได้สร้างสีสันให้วงกา รนางแบบ รวมทั้งในโลกออนไลน์ อย่างต่อเนื่อง

ด้วยผลงานภาพถ่ายเซ็กซี่ของเธอเอง จนเริ่มกลายเป็นที่จดจำของผู้คน แถม บรรดาหนุ่มๆ หลายคน ยังตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง พร้อมกับ ต่อแถวเข้ามาขอสมัครเป็นเอฟซีกันถ้วนหน้า

ส่งให้เธอได้ขึ้นแท่นเป็น นางแบบ สุดฮอตของ ปี 2022 ไปในทันที และ ตั้งแต่ขึ้นปีใหม่มานี้ ดูเหมือนว่า กระแสความฮอตของเธอ ยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลง มีแต่จะร้อนแรงเพิ่มขึ้นไปอีก

ล้วนเป็นที่สนใจของหลาย วงการ ทั้ง นางแบบ ทั้ง พริตตี้ ที่ต่างก็อยากคว้าตัวเธอ ไปร่วมงานด้วย

น้องบุ๊ค อัญชุลี พริตตี้ สุดปัง

น้องบุ๊ค อัญชุลี แซ่บ

น้องบุ๊ค อัญชุลี ถือว่า เป็นสาวสวยที่งานชุกคนนึง มีงานติดต่อ เข้ามาหารัวๆ แบบไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งแน่นอนว่าหลักๆ ก็คืองานพริตตี้ และ งานถ่ายแบบ สำหรับ ผลงาน ถ่ายแบบ ของเธอนั้น ก็คงไม่ต้อง อวยอะไรให้มากความ มั่นใจว่าแฟนๆ หลายคนน่า จะเคยได้ชมกันมาแล้ว ภาพถ่าย ทุกภาพที่ถูกสร้างสรรค์ ขึ้นมาจากเธอ ล้วนเต็มไปด้วย ความน่าสนใจ ทั้งมุมกล้อง ลีลา ท่าทาง การโพส ชุดเซ็กซี่ที่นำมาใส่ รวมไปถึงองค์ประกอบอื่นๆ ก็ดูเข้ากันไปหมด จึงทำให้หลายๆ ผลงานของเธอ ดูโดดเด่น มีความเซ็กซี่ ยั่วยวน ชวนให้ติดตามได้ตลอด ส่วนในแวดวงพริตตี้ น้องบุ๊ค ก็นับว่าเป็นขาประจำของวงการ อีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมักได้รับโอกาสให้ไปยืนสร้างสีสันในงานบูธรถ งานสนามรถ อยู่ประจำอย่างไม่ขาดสาย

น้องบุ๊ค อัญชุลี มีเสน่ห์

น้องบุ๊ค อัญชุลี สายตา ขี้อ้อน

จากที่ได้รู้จักตัวตนของ น้องบุ๊ค อัญชุลี ไปพอสมควร ด้วยผลงาน ด้วยกระแสต่างๆ ทำให้เราไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า ณ เวลานี้ เธอได้กลายเป็นหนึ่งในนางแบบ ตัวท็อป ของ วงการ นางแบบ เซ็กซี่ ไปแล้ว เรียบร้อย และ ก็คงไม่มีสิ่งใดที่จะช่วย การันตี ความสำเร็จให้เธอได้ดี ไปกว่ายอดผู้ติดตาม ทั้งหมด บนโซเชียล ส่วนตัว ซึ่งทุกช่องทาง รวมกัน ตอนนี้ทะลุหลัก 1.6 แสน รายไปแล้ว สุดท้ายนี้ ทุกท่านสามารถตาม ไปรับชม ผลงานของเธอเพิ่มเติมได้จากช่องทางที่ทางเราได้นำมาฝากกันเลยจ้า

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ブック♡ (@bbooku_)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ブック♡ (@bbooku_)

@bbooku_GGEZ😝♬ KungFu speed up – ผัก

@bbooku_ #อายจัง☺️☺️ ♬ The ryujin hip trend – Alon ✯

@bbooku_ความพร้อมอยู่ไหน🤣🤣♬ Let’s Groove – absolutesnacc


Facebook : Aunchulee Kasiwech

Instagram : bbooku_

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %