1 0
Read Time:3 Minute, 19 Second

                                                                                                                       
นุ้งนิ้ง ชลธิดา เน็ตไอดอลสาว น่ารัก ผู้ที่มาพร้อมกับฉายา นุ่งบิกินี่ตัวจิ๋วอกใหญ่บึ้ม ทำให้หนุ่มๆ ตาลุกเป็นวาว สาวสวยพริตตี้ นางแบบตัวท็อปประจำซอย เธอมาพร้อมกับ ความเซ็กซี่ แบบไม่มีตก เป็นคนตัวเล็กน่ารัก รูปร่างขาวสูง นมโตขาวใหญ่ และ ตาหวานฉ่ำ ซึ่งรวมๆ แล้ว ดูมีเสน่ห์ ซึ่งรูปร่างของเธอนั้น พร้อมที่จะพาหนุ่มๆ ทั้งหลายโดนตกเต็มๆ เป้า หนุ่มๆ คนไหนอยากจะรู้จัก เธอคนนี้ก้ตาม TidNom มาส่องวาร์ปกันเลยจ้า

น้องนิ้ง สาวสวย น่าฟัด หน้าอกตูมๆ เน็ตไอดอลที่ชวนหน้าลงลาย และติดตามมากๆ สำหรับผลงานของ น้องนิ้ง นั้นมาได้ทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นผลงาน แนวเซ็กซี่ ผลงานแนวน่ารัก และอื่นๆ พร้อมโพสต์ภาพให้ได้ติดตามกันอย่างใกล้ชิด เป็นสาวสวยน่ารัก หุ่นแซ่บ สร้างผลงาน ไว้มากมาย จนเป็นที่ฮือฮา ไม่ว่าจะทั้งแพลตฟอร์มในช่อง tiktok ก็มีผู้ติดตาม เธอเยอะมาก ถึงหลักแสน ด้วยการทำภาพ อัดคลิปวีดีโอของเธอ ทั้งร้องเล่น เต้น และน่ารักเซ็กซี่ แบบเบาๆ ก็ทำให้ทุกคน นั้น กดใจเธอได้ แบบรัวๆ

นุ้งนิ้ง ชลธิดา ใหญ่ตูมๆ

ด้านผลงานของ นุ้งนิ้ง ชลธิดา ก็มีมากมาย ทั้งการถ่ายแบบ การทำงาน เป็น พริตตี้ การถ่ายแบบ สุดเซ็กซี่ รอบชุดว่ายน้ำ ถ่ายแบบแนว 18+ ต้องบอกเลยว่า สาวสวยคนนี้ ทำเอาหลายๆ คน ใจละลาย

และ มีงานติดต่อ เธอเข้ามาแบบไม่ขาดสายเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยความน่ารัก ความทะเล้นของเธอ จนทำให้กลายเป็นดาวดวงใหม่ของสาวสวย น่าฟัด หุ่นพริตตี้ สุดแซ่บ กับเธอคนนี้อย่างแน่นอน

นุ้งนิ้ง ชลธิดา ยั่วๆ

ด้านนิสัยใจคอของ น้องนิ้ง เป็นคนที่สดใสร่าเริง และ เป็นกันเองกับแฟนคลับมากๆ เรียกได้ว่าเป็นคนอัธยาศัยดี แบบสุดๆ เลยจนทำให้แฟนคลับไม่เคยผิดหวัง ที่ได้ติดตามของเธอ เพราะมีผลงานที่น่าหลงใหล ทั้งการสร้างสรรค์ คุณภาพ Content ที่ได้มาตรฐาน พร้อมที่จะเปิดเผยสัดส่วน รูปทรงผิวพรรณองเอว ขาวเนียน น่าสัมผัสของเธอ เป็นอย่างยิ่งสายตาของเธอ เมื่อได้ทำงาน และ เวลาถ่ายแบบ ตาหวานฉ่ำ มาพร้อมกับอกใหญ่ขาวเนียนไซส์บึ้ม เห็นแล้วทำเอาน้ำลายกระเสาะ แทบหยุดไม่อยู่ เพราะความสับของเธอนั้น เหลือล้นเกินคำจะบรรยาย เธอได้แบกความแซ่บ เอาไว้ทุกอณูรูขุมขน ทำให้หลายคนที่ได้เข้ามาติดตามเธอนั้น ต่างก็หลงรักหัวปักหัวปล้ำ เธอมาพร้อมกับ การปล่อยความร้อนแรงดุดัน ไม่เกรงใจพริตตี้คนอื่น ด้วยความขาวใหญ่ ออร่าราศีจับของเธอ นั้นมีผลงานให้ได้สนับสนุน และ ติดตามอย่างมากมายเลยทีเดียว

นุ้งนิ้ง ชลธิดา เซ็กซี่

แจกวาร์ปสำหรับ น้องนิ้ง ที่เราจัดหามาให้ท่านได้เข้าไปรับชมได้อิ่มเอมใจ หากใครที่ชอบสาวสวยสไตล์แนวนี้ก็ติดตามเธอได้ เพราะเธอมาพร้อมกับความน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับ

จึงต้องบอกเลยว่าเป็นกันเองมากๆ ไม่แปลกใจเลย จึงทำให้เธอเป็นคนที่น่าจับจอง สำหรับหนุ่มๆ ทั้งหลาย เพราะหุ่นของเธอเป็นสเปคในฝันของผู้ชายหลายคน ไม่ว่าจะเป็นทั้งผิวพรรณ สวยใสอกใหญ่ไซส์บึ้ม เนียนขาว ทุกจุดไม่มีด่างดำ

นุ้งนิ้ง ชลธิดา หุ่นแซ่บ

ซึ่งเราก็ปล่อยลิงก์ ช่องทางให้ติดตาม ลิงค์ด้านล่าง ดังนี้กันได้เลยการติดตามผลงาน การทำงานของเธอ นั้นการติดตามได้ทุกๆ ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทั้งการถ่ายแบบ การทำงาน พริตตี้

พร้อมกับอัพโหลดรูปเซ็ตภาพ สาวสวยที่เล่นตะมุตะมิของเธอก็เอาใจแฟนคลับได้ แบบจัดเต็ม ด้วยรูปร่าง หน้าตาทั้งขาว ทั้งใหญ่ โอโม่ยิ่งกว่าหลอดไฟเดินได้จนทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายติดใจเธอในตรงนี้ กันอย่างมาก เน็ตไอดอล สาวสวยพริตตี้ตัวท็อบในวงการที่น่าจับตามากๆ

นุ้งนิ้ง ชลธิดา ขาว ออร่า

นุ้งนิ้ง ชลธิดา สวย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Cholthida Phonsan (@cholthida_ning)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Cholthida Phonsan (@cholthida_ning)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Cholthida Phonsan (@cholthida_ning)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Cholthida Phonsan (@cholthida_ning)

ig:cholthida_ning

fb:Cholthida Phonsan

tiktok:ning0509

 

 

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %