1 0
Read Time:3 Minute, 11 Second

น้องฟ้า วิศัลย์ศยา หรือ ฟ้า บาร์บี้ สาวสวย หุ่นดี หน้าใส ที่จะมาคว้าใจ หนุ่มๆ อย่างเราไปได้ไม่มีข้อกังขา เพราะ เธอคนนี้นั้นบอกได้เลยว่า ดูสวย และ ดูแพง มากจริงๆ มาพร้อมกับรอยยิ้ม หวานๆ ที่หากหนุ่มๆ คนไหนได้เห็นแล้วเป็นต้องใจละลายกันอย่างแน่นอน และ ที่สำคัญหุ่นของสาวเจ้าก็ยังแซ่บมากๆ ในแบบที่ว่าอยากจะกอดไว้ข้างกายเลยทีเดียว และ วันนี้ TidNom ของเราก็จะมาเปิดวาร์ปพาหนุ่มๆ ไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกัน จะมีอะไรที่น่าสนใจในตัวของเธอคนนี้กันบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

น้องฟ้า วิศัลย์ศยา ขาว ออร่า

ประวัติและผลงาน
วิศัลย์ศยา ภคศุภกุล เกิดเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2536 ซึ่งตอนนี้เธอก็มีอายุ 30 ปีแล้ว แต่ก็เป็น 30 ยังแจ๋ว เหมือนที่เพลงเขาว่าเอาไว้จริงๆ เพราะ เธอนั้นยังสวย ดูเด้งดึ๋ง และ เต่งตึงไปทุกส่วน ยิ่งเป็นช่วงหน้าอกนั้นบอกเลยว่า สวย มากๆ มาพร้อมกับใบหน้าสวยๆ และ หุ่นดีๆ ที่เห็นทีเป็นต้องกดไลค์กดใจกันสนั่น และ ยิ่งไปกว่านั้นเธอคนนี้ก็ยังมีผลงานถ่ายแบบ เซ็กซี่ มาให้เราได้ติดตามชมกัน อย่างมากมายอีกด้วยนะ งานนี้ หนุ่มๆ คนไหนเพิ่งเข้ามารู้จักกับเธอ อย่าเพิ่งเลื่อนผ่านเลยเชียว

น้องฟ้า วิศัลย์ศยา หุ่นแซ่บ

โดยเธอคนนี้ก็จบการศึกษาระดับมัธยมปลายที่ โรงเรียนราชวินิต และ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ ในปี 2019 ที่ผ่านมานั้นเธอก็ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเอง

โดยการเข้าร่วมการประกวดความงาม และ เซ็กซี่ ในเวที Bunny Playboy 2019 มาแล้วด้วย บอกเลยว่าตอนนั้นเธอคนนี้คือดังเป็นพลุแตก เล่นเอาฮือฮาในความสวย และ ความเซ็กซี่ ในสไตล์สาวหวานของเธอ กันทั้งโซเชียลเลยทีเดียว จนในตอนนี้เธอก็ยังไม่หยุดปังสักที

น้องฟ้า วิศัลย์ศยา มีเสน่ห์

และยิ่งไปกว่านั้นเธอคนนี้ก็ยังได้มีโอกาส เข้าร่วมในการเป็นนักแสดงในวงการบันเทิง ผ่านช่องทรูอีกด้วย ซึ่งเธอก็ได้เข้าร่วมเล่น ซีรีส์เรื่อง lol และ อีกหนึ่งเรื่องที่เป็นที่จดจำของเธอเลยก็คือ เรื่องเน็ตไอดาย #สวยตายล่ะมึง อีกทั้งยังได้มีโอกาสถ่ายแบบ นิตยสาร Mars ซึ่งเป็นนิตยสารชื่อดัง ที่นางแบบ และ นายแบบ หลายๆ คน อยากร่วมงานอีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วก็พอ จะมองเรื่องของความสามารถของเธอกันออกแล้วใช่ไหมล่ะ ว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

น้องฟ้า วิศัลย์ศยา สวย

และหากใครที่อยากเข้าไปติดตามเธอในปัจจุบัน หรือ อยากเข้าไปส่องผลงานของเธอกันนั้น สามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอกัน ตามช่องทางการติดตามที่เราได้เอามาฝากไว้ข้างล่างนี้ได้เลย

บอกเลยว่าเธอคนนี้ยังมีดีอีกเพียบ แถมตอนนี้ก็ยังเป็น อินฟลูเอนเซอร์ คนดัง และ พริตตี้ คนสวยที่ดูแพง มากๆ เลยทีเดียว หนุ่มๆ คนไหนอยากรู้จักกับเธอมากยิ่งขึ้น ห้ามพลาดเด็ดขาด

น้องฟ้า วิศัลย์ศยา น่ารัก มีเสน่ห์

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม
หนุ่มๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตาม ความสวย น่ารัก และ เซ็กซี่ ของ น้องฟ้า วิศัลย์ศยา คนนี้ นั้นก็สามารถที่จะกดเข้าไปติดตามเธอคนนี้ กันได้เลยที่ทาง fb และ IG ที่มาพร้อมกับ ผลงาน ชวนให้เราได้ติดตามกันอีกเพียบ ในแบบที่เลื่อนกันวันเดียว ก็ดูไม่ครบ แถมยังมี tiktok รวมไปถึง youtube ที่เธอนั้นได้สร้างเอาไว้ สำหรับ ทำคอนเทนต์ เอาใจแฟนคลับอีกด้วย งานนี้ห้ามพลาด เด็ดขาด

 

@fahbarbieminii ทะเลอย่างเราสู้เขาได้มั้ย #พิกัดชุดไปทะเล #ชุดว่ายน้ําผู้หญิง #บิกินี่ #ทะเล #พัทยา ♬ เสียงต้นฉบับ – 이도현 – 🌳

@fahbarbieminii ทะเลขาวววว #pattaya #พัทยา #วิวสวย ♬ พิจารณา speed up – Palm

@fahbarbieminii ผงชูรสมันนัวเท่าเรามั้ย 🤣 #วิวสวย #บิกินี่ ♬ habibi – GƧ29

@fahbarbieminii 🍍🍍🍍 #น่ารัก #แฟนตัวยง #ไอต้าวความรัก #ทะเล #sea ♬ เสียงต้นฉบับ – Parkmalody


FB:wisansaya Pakasupakul (FahBarbie)

IG : fahbarbiemini

TIKTOK: fahbarbieminii

YOUTUBE : Fahbarbie channe

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %