1 0
Read Time:3 Minute, 10 Second

เฟิร์น ชลลดา อีกหนึ่งสาวที่โด่งดังมากๆ บนแพลตฟอร์ม โอนลี่แฟน กันเลยทีเดียว ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่า ในช่วงนี้กระแสของเธอนั้น ค่อนข้างที่จะโด่งดังมากจริงๆ และ ทำให้หลาย ๆ คน อยากเข้าไปติดตามเธอกันอย่างมากมายไปตาม ๆ กัน

เพราะฉะนั้นวันนี้ TidNom จึงได้นำเอาประวัติ และ ผลงานของเธอ มาเปิดวาร์ปให้คุณได้รู้จักกับเธอกันมากยิ่งขึ้นกันดีกว่า ว่าเธอนั้น จะมีอะไรที่น่าสนใจ และ น่าติดตาม มาให้เราได้รับชมตามมาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

เฟิร์น ชลลดา โอนลี่แฟน

ประวัติและผลงาน

ชลลดา ทิวาวงศ์ หรือ น้องเฟิร์น ในตอนนี้เธอก็มีอายุ 26 ปีแล้ว ซึ่งเธอเอง ก็เข้าสู่วงการ ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ นี้มาได้สักระยะแล้ว และ ต้องยอมรับเลยว่า แต่ละผลงานของเธอ นั้น มันก็ช่างเซ็กซี่ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทรวงอกของเธอ ที่มันค่อนข้างใหญ่ คับเสื้อออกมา ให้เราได้ชมกันเลยทีเดียว

แถมเธอเองก็ยังชื่นชอบ ในการออกลีลาท่าโพสต์ ที่โชว์เนินอกของเธอ อยู่เป็นประจำทำให้ หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนเลือกที่จะเข้าไปติดตามเธอ เพื่อดูความเซ็กซี่ของเธอ กันเพิ่มเติม ผ่านผลงาน ต่าง ๆ เหล่านี้ที่เธอได้ทำออกมาให้เราได้ดูกันนั่นเอง

ชลลดา ทิวาวงศ์

อีกทั้ง ในผลงานของเธอนั้น ก็ต้องยอมรับเลยว่า มันมีสิ่งที่เรียกว่า ความน่ารัก ซ่อนอยู่อีกด้วย เพราะ ด้วยรอยยิ้มของเธอ ที่ดูมีความสดใส และ ดูมีความน่ารัก อยู่ในตัวเช่นนี้ ก็ยิ่งเพิ่มความ มีเสน่ห์ ให้กับเธอได้ไปเป็น เท่าตัวกันเลยก็ว่าได้ อีกทั้ง ด้วยความที่เป็นสาว ที่มีหุ่นดีสูง และ สวยแบบนี้ด้วยนั้น ก็เป็นอีกหนึ่ง สเปกของชายไทยที่ชื่นชอบ สาวๆ สไตล์นี้ กันเลยก็ว่าได้ มาพร้อมกับผมหน้าม้า ที่มีความตรงสวย และ ผมมีความสลวยสวยงาม ในขณะเดียวกัน จึงทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนชื่นชอบ และ เข้าไปติดตามเธอ กันยกใหญ่เลยนั่นเอง

เฟิร์น ชลลดา vk

และในตอนนี้ เฟิร์น ชลลดา นั้นก็ยังไม่หยุด ที่จะทำผลงาน ต่าง ๆ ออกมาให้เราได้รับชมกัน อย่างมากมายอีกด้วย บอกได้เลยว่า หากใครที่ได้เข้าไปติดตาม สาวเฟิร์น คนนี้เอาไว้แล้ว ก็จะต้องชื่นชอบ ในผลงานของเขากันอย่างแน่นอน

เช่นเดียวกัน กับการที่เราได้เข้าไปส่องดูเธอ กันมาบ้าง และ เลือกที่จะติดตาม ผลงานของเธอ เอาไว้เพื่อที่จะไม่พลาด ความเคลื่อนไหว และ ผลงาน ใหม่ ๆ ของเธอกัน นั่นเอง รับรองว่า หากคุณได้เห็น ผลงานของเธอแล้ว ก็จะต้อง ถูกใจ กันเลยทีเดียว

เฟิร์น ชลลดา ig

ดังนั้นหากใครที่สนใจ อยากจะเข้าไปติดตาม ผลงานของเธอคนนี้แล้ว ก็สามารถที่จะเลื่อนลงไป ข้างล่างแล้ว เข้าไปคลิกลิงก์ เพื่อดูช่องทาง การติดตามของเธอ ที่เราให้นำเอามาฝาก กันไว้ที่นี่ได้เลย รับรองว่า แต่ละผลงานของเธอ ที่ได้โพสต์เอาไว้ จะต้องได้รับยอดไลค์ และ ยอดแชร์ ต่าง ๆ ที่มากมาย มาให้คุณได้เห็นกันอีกด้วย ใครไม่อยากพลาด ผลงานดี ๆ แบบนี้ ต้องเข้าไปติดตาม กันสักหน่อยแล้ว

Chonlada Tiwawong สวย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับใคร ที่กำลังมองหา ช่องทาง การติดตามของเธอ คนนี้กันอยู่ สามารถเข้าไปกดติดตาม กันได้เลยผ่านทาง แพลตฟอร์ม โซเชียล ต่างๆ ที่ทางเราได้นำมาฝาก ไว้ให้ได้รับชมกัน

และ มาพร้อมกับ ผลงาน สุดร้อนแรง น่าติดตาม อีกเพียบ ให้คุณได้เข้าไปดูกัน อย่างจุใจเลยทีเดียว ถ้าอย่างนั้น FC ที่ไม่อยากพลาด ความเคลื่อนไหวของเธอคนนี้ ต้องเข้าไปติดตามกันแล้ว

@fernsmile_19ลมแรงกว่านี้จะปลิวละนะ 55555 ☺️😆😅💕♬ เสียงต้นฉบับ – fernsmile19

@fernsmile_19คิดถึงทะเลอีกแล้วววว 💦🌊♬ DARARI – ︎ ondu

ช่องทางติดตาม น้องเฟิร์น 

FB : Chonlada Tiwawong

IG : fern.1.9 

onlyfans : fernsmile_19

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %