0 0
Read Time:3 Minute, 27 Second

ฝน ชลดา หรือ ชลดา พัสถาน สาวสวย ระดับนางฟ้า สวยแซ่บร้อนชาที่ทำให้หนุ่มๆ ใจละลาย นิยามของความสวยน่ารัก และ ดูมีเสน่ห์ ต้องยกให้เธอคนนี้เลย ซึ่งในตอนนี้ไม่สามารถละสายตาจากเธอได้ ซึ่งในปัจจุบันเป็นนางแบบที่มีรอยยิ้มสวยอีกคนหนึ่ง เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจหนุ่มๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะรูปแบบการสวมใส่ชุดบิกินี่ แต่ละตัวเนี่ยแซ่บ ๆ ทั้งนั้นเรียกได้ว่าเอาใจพี่ไปทรมานเถอะ ก็เพราะว่าหน้าของ น้องฝน หวานซะขนาดนี้ บอกเลยว่าทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนใจละลายได้เลยทีเดียว และ ในปัจจุบันเธอยังเป็นเน็ตไอดอล สายท่องเที่ยว และ ชื่นชอบในการแต่งกายรวมไปถึงแนะนำสถานที่ต่างๆ ที่สวย และ ดูหรูหราในปัจจุบันในราคาย่อมเยาจึงทำให้ในตอนนี้ เธอนั้นมีผู้ติดตามเเป็นจำนวนมาก ด้วยความน่ารัก และ ความสามารถโดยรวมแล้วบอกได้เลยว่านี่คือสาวสวยในอุดมคติที่หน้าตาจิ้มลิ้ม และ หุ่นเซ็กซี่ภายในคนเดียวกัน TidNom จะพาทุกคน ไปเปิดวาร์ปสาวสวยคนนี้กัน และ จะได้รู้จักกับเธอกันมากขึ้น

ฝน ชลดา เซ็กซี่

สำหรับผลงานของ น้องฝน ในปัจจุบัน ต้องขอบอกเลยว่า เป็น ขวัญใจของช่างภาพ และ หนุ่มๆ หลายๆ คน แบบที่เรียกได้ว่า เพียงแค่เธอยิ้มแล้วก็ใจละลายได้เลยทันที โดยเฉพาะความสวยใสน่ารัก บวกกับความเซ็กซี่ที่เธอนั้นชอบใส่ชุดบิกินี่ในการทำงาน และ การเดินทางท่องเที่ยวทะเล นับว่าเป็นนิยามของความสวยใส แบบเน็ตไอดอลของจริง อย่างไม่ต้องสงสัยเลยทีเดียว แถมยังในช่วงเวลาครึ่งปีที่ผ่านมา ยังมีงานถ่ายแบบ เข้าสู่เส้นทางชีวิตเธอเป็นจำนวนมาก จึงทำให้เราได้เห็นผลงานของเธอ หลากหลายด้าน และ หลากหลายสไตล์ ความสวยรวมไปถึงความเซ็กซี่ของเธอ จนในปัจจุบันเธอคือหนึ่งในนางแบบที่มีงานเยอะที่สุดในฐานะของ เน็ตไอดอล หน้าใส ที่มีแฟนคลับถามถึง เยอะที่สุดในปัจจุบัน แถมยังได้รับความนิยมใน เพจ  Cup E ให้เป็นนางแบบ สุดฮอตในปัจจุบันอีกด้วย และ ที่ผ่านมาก็มีข่าวคราวของเธอ เช่นเดียวกันเกี่ยวกับ น้องฝน ซึ่งได้ไปเต้นหมุนตัว ฝึกน่ารักอยู่ในงานเทศกาลทุเรียนเมืองลับแล ซึ่งคลิปนั้นก็ได้เป็น viral และ ได้ตกเอาหัวใจหนุ่มๆ ไปได้อย่างง่ายดาย

ฝน ชลดา แซ่บ

ในตอนนี้ถ้าคุณติดตาม ฝน ชลดา ในช่องทางของ ig คุณก็จะพบว่า สไตล์ลุคของเธอนั้น เป็น แบบสาวน้อย หน้าใส แต่หุ่นเร้าใจที่เรียกได้ว่าเซ็กซี่ จนคอแห้ง

โดยเฉพาะแต่ละชุดทางด้านบิกินี่นั้นเรียกได้ว่า แซ่บเวอร์ ทุกชุด ซึ่งความสมส่วนนี้ ทำให้เธอนั้นดูดี และ มีสไตล์เป็นสาวเจ้าเสน่ห์ได้แบบง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องพยายาม

ส่วนการแต่งตัวในลักษณะอื่นของเค้า เรียกได้ว่าสวยใสน่ารักเลยทีเดียว รูปร่างของเธอไม่ว่าจะเป็นสัดส่วน แบบนางงาม 36 -25 -30 ถึงเรียกได้ว่าการันตี หุ่นรูปร่างของเธอได้เลย ว่าแซ่บเวอร์ของจริง กล้าการันตีได้เลยว่าชายใด ได้เห็นต้องเหลียวหลังกันแทบทุกคน

ฝน ชลดา ขาวออร่ามาก

บทสัมภาษณ์ของเธอ ในช่อง YouTube ของเธอเอง

แน่นอนว่าสำหรับท่านใดที่ติดตามผลงานของเรา ฝน ชลดา พัสถาน ก็ต้องขอขอบคุณมากๆ โดยเฉพาะพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกคน ที่ติดตามผลงาน ตั้งแต่เริ่มต้น ขอขอบคุณจริงๆ และ ในอนาคต ฝน คิดว่าอยากจะทำ ช่อง YouTube เพิ่มเติมด้วย ซึ่งบอกก่อนเลยนะว่า ทางด้านการถ่ายแบบ งานสินค้า และ งานเอนเตอร์เทน ก็ยังทำอยู่ อย่าเพิ่งเลิกจ้างนะ ยังทำอยู่จริงๆ แต่เราก็อยากมีช่องทางในการบอกเล่า เรื่องราวสิ่งที่เราชอบทำให้ทุกคนได้รู้จักมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้น อย่าลืมติดตาม เราทุกช่องทางด้วยนะ ขอขอบคุณรักทุกคนเลย ในตอนนี้ช่องทาง youtube นั้นคุณก็สามารถเข้าไปติดตามได้โดยตรง และ ช่องทางติดตาม เดิมก็สามารถเข้าไปรับชมผลงานของ น้อง ฝน ได้เช่นเดียวกัน

ฝน ชลดา หุ่นดี

ฝน ชลดา น่ารักสดใส

 

@chonlada_rain♬ original sound – skye

@chonlada_rain🌞🌞♬ original sound – Opal Sasipa

@chonlada_rainปิ้วๆๆๆๆๆ♬ Spin Back x Jingle Bells – Kuya Magik

@chonlada_rain♬ เสียงต้นฉบับ – บันทึกให้คุณ


ซึ่งทางเราขอเปิดวาร์ปเอาไว้ให้กับทุกคนได้เข้าไปติดตาม และ อย่าลืมเป็นกำลังใจให้น้องเค้าด้วยนะ

fb:Chonlada Patsatan

ig:chonlada_rain

youtube:Fon Chonladaaa

tiktok : chonlada_rain

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %