0 0
Read Time:3 Minute, 16 Second

ดีเจโมนาลิซ่า หรือ มีมี่ ปวีณ์ธิดา สักแก้ว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาว ที่มีผลงาน อันโดดเด่น ที่มากมายให้เราได้ติดตามกัน ซึ่งเธอนั้นก็ถือว่าเป็นคนที่มีความสวยงาม ทั้งหุ่น และ หน้าตาอีกด้วย โดยเป็นที่สนใจของ หนุ่มๆ หลายๆ คน เป็นอย่างมากเลยทีเดียว และทำให้หลายๆ คน ที่เห็นผลงานของเธอแล้ว ก็แชร์ผลงานของเธอกัน ต่อๆ ไปเป็นทอดๆ จนทำให้เธอ นั้น เป็นที่รู้จักเป็นวงกว้างเลย นั่นเอง และ วันนี้ TidNom ของเรา ก็จะพามาเปิดวาร์ป แล้วพาทุกคน ไปทำความรู้จักกับ สาวมีมี่ คนนี้มากยิ่งขึ้นกัน รวมไปถึงผลงานของเธอ ที่น่าติดตามว่า มีอะไรบ้าง

ดีเจโมนาลิซ่า สวย

ประวัติ และ ผลงาน

ดีเจโมนาลิซ่า สาวสวย อีกหนึ่งคน ที่เราอยากจะมา แนะนำให้ทุกคนได้เข้าไปทำความรู้จักกัน เพราะ เธอคนนี้เป็นคนที่มีความสวย แบบดูแพง อีกทั้งยังมีตำแหน่งเป็นถึง พริตตี้ งานดี ที่มีผลงานที่น่าติดตาม อีกมากมายหลากหลาย ยิ่งไปกว่านั้น

เธอก็ยังเป็นนางแบบ ฝีมือดี ที่จัดอยู่ในมือโปรในการถ่ายแบบ กันเลยทีเดียว เพราะ แต่ละผลงานของเธอที่ถ่ายทอด ออกมาให้เราได้ดูกัน นั้น คือมีความเก่ง และ เห็นถึงความสามารถของเธอ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวนั่นเอง

ดีเจโมนาลิซ่า แซ่บ

โดยเธอคนนี้ก็ มีผลงาน ถ่ายแบบ ในหลากหลายแนว ให้เราได้ติดตามกัน ซึ่งเขาก็ไม่ได้มาแค่ งานถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ แต่เพียงอย่าง เดียวเท่านั้น แต่ก็ยังมีอีกหลากหลาย สไตล์ที่มีความแตกต่าง กันออกไปตาม

แต่ละงานที่เธอได้รับ ไม่ว่าจะแนวแฟชั่น สุดเก๋ ดูมีความหรูหรา ต่างๆ หรือ จะเป็นแนวพรีเซนเตอร์ ก็มีมาให้เห็นอีก เช่นเดียวกัน และ ยิ่งไปกว่านั้นเธอก็ยังพ่วง ดีกรีการเป็นดีเจหญิง มากฝีมือให้เราได้เห็นกัน อีกด้วยบอกเลย ว่าความสามารถของเธอคนนี้ ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ

ดีเจโมนาลิซ่า ดีเจสวย

ซึ่งในตอนนี้เธอก็อาจ จะมีข่าวออกมา ในด้านที่ไม่ดีเสียเท่าไหร่ เพราะ เธอดันไปยุ่งเกี่ยวกับ การโปรโมท เว็บพนัน และ เชิญชวนไปในตัว ทำให้ถูกรวบคาคอนโด แต่อย่างไร ก็ดีหากไม่ได้คิดถึง ส่วนตรงนั้น ก็ถือว่า เธอเป็นสาวที่มีความเก่ง และ ความสามารถที่ใช้ความสวย และ เซ็กซี่ นี้ได้เป็นอย่างดี ในการประกอบอาชีพของเธอเลยทีเดียว

อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักในหมู่ของ หนุ่มๆ อีกมากมาย ที่ได้ติดตามเธอ เอาไว้เพื่อดูผลงาน ดีๆ กันนั่นเอง จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมเธอคนนี้ถึงได้มีกระแส อยู่ไม่สร่าง และ ยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปได้อย่าง ง่ายดายแบบนี้ และ ที่สำคัญเธอก็ยังมาพร้อมกับ นิสัยที่ขี้เล่น และ น่ารัก มีความเฟรนด์ลี่ อยู่ในตัวอีกด้วย ดังนั้นใครไม่อยากพลาด ผลงาน ดีๆ เด็ดๆ ของเธอ ก็เข้าไปติดตามกันเอาไว้ได้เลย

ดีเจโมนาลิซ่า ยั่วๆ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

เชื่อว่าหลายๆ คนนั้น ก็อาจจะอยากเข้าไปดูผลงาน หรือ ติดตาม ผลงานของเธอคนนี้ กันได้เลยตาม ช่องทาง ig:m.memii ซึ่ง เธอก็ได้นำเอา ผลงานที่น่าติดตามของเธอนั้น มาทำการโพสต์ ไว้ให้เราได้ดู

และ ในไอจีนี้ก็ยังมีผู้ติดตาม ที่ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังมีผู้ติดตาม ในแพลตฟอร์มของเธอ ที่ปาเข้าไป 68.2K แล้วในตอนนี้ รับรองว่า แต่ละผลงานของเธอคนนี้ คือไม่ธรรมดา และ ชวนให้เราได้เข้าไปติดตามกันอย่างแน่นอน

ดีเจโมนาลิซ่า มีเสน่ห์

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dj Monalisa (@m.memii)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dj Monalisa (@m.memii)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dj Monalisa (@m.memii)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dj Monalisa (@m.memii)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Dj Monalisa (@m.memii)


Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %