1 0
Read Time:3 Minute, 37 Second

การเข้าสู่วงการด้วย การเป็นเน็ตไอดอล เซ็กซี่ เราอาจจะเห็นหลายคนทำได้ แต่การจะยก ระดับ ตัวเองมาเป็นดาราได้นั้นไม่ง่ายเลย มีเพียงแค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่ทำได้ หนึ่งนั้นก็คือ น้องมุก พิชานา ใครอยากรู้จัก สาวสวยคนนี้เตรียม กดวาร์ปจ้า

น้องมุก พิชานา น่ารัก

วาร์ป

สำหรับ ข้อมูลบอกว่า ชื่อจริงของเธอก็คือ พิชานา อยู่สุข ชื่อเล่น มุก เกิดวันที่ 2 เมษายน 2539 ปัจจุบันอายุ 26 ปี ส่วนสูง 165 เซนติเมตร การเรียนไม่ธรรมดาคนนี้ เธอจบระดับมัธยมศึกษา จากโรงเรียนอัมพรไพศาล ระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์กำแพงแสน คณะศิลปะศาสตร์ และ วิทยาศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษ เรื่องราวของเธอ น่าสนใจ ตรงที่เธออยากจะเป็นพนักงาน บนเครื่องบิน มากกว่า แต่ด้วยจุดพลิกผัน เธอก็เลยหันมา ทางด้าน วงการ บันเทิง จากการทดลองทำ ก่อนเป็นประสบการณ์ กลายเป็นการชอบ และ หันมาทำอย่างเต็มที่ในที่สุด

น้องมุก พิชานา สวย แซ่บ

รีวิว

ขอรีวิว น้องมุก คนนี้กันหน่อย จุดเด่น คงเป็นใบหน้าของเธอที่มันโดดเด่นมาก โครงหน้ารูปไข่ทรงดี คางแหลมกำลังพอดี หน้าผากโหนกนูนพอดีมาก ตรงนี้เป็นเหม่งเสน่ห์ที่ทำให้เราเห็นแต่ไกล คิ้วบาง โค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสองชั้น ขนตางอนเด้ง เงางามมาก ตาแวววาวดูมีเสน่ห์ ออร่าของตัวเองอย่างดี จมูกดั้งโด่งสวยงาม ดั้งเชิดขึ้นพอสวย ปลายจมูกกำลังดี ปากกว้างบานกำลังสวยเลย ริมฝีปากงุ้มเข้าไปในแก้มสวยงาม ปากเจ่อเสน่ห์ทรงดี สีแดงระเรื่อ น่ามองมาก

น้องมุก พิชานา เซ็กซี่

หุ่นกันบ้าง เธอคนนี้ไม่แปลกที่มีแต่คนรัก หุ่นเธองานดีมาก (คงมาจากการเล่นโยคะ อย่างต่อเนื่อง) โครงร่างเป็นสาวบางกรอบกำลังดี หน้าอกที่ใหญ่เกินตัวมาก ทรงดี อวบแน่น สวยน่าสัมผัส หน้าท้องเนียนกริบจนขึ้นเป็นร่องกล้ามท้องสวยงาม สะโพกก็กลมเนียนกำลังดี

น้องมุก พิชานา หุ่นดีมากแม่

ผลงาน

น้องมุก พิชานา เป็นเหมือนกับสาวเซ็กซี่ทั่วไปที่มาจาก สายเน็ตไอดอล แล้วก็ยกระดับ ตัวเองขึ้นมา ด้วยการได้โอกาสไป ถ่ายนิตยสาร เล่มหนึ่ง ที่มันดังมาก แล้วผลงาน การถ่ายแบบของเธอชุดนั้นมันก็ดีด้วย เลยทำให้เธอกลายเป็นคนดัง มากขึ้นในวงการเน็ตไอดอล แล้วก็พัฒนาตัวเองให้สวย เซ็กซี่มากขึ้น จนได้โอกาสำคัญเป็นเรื่องการ เล่นละคร เธอทำออกมาได้ดีมาก เรื่องที่แจ้งเกิดให้กับเธอเลยก็คือ my sex doll พร้อมรุกยัยตุ๊กตาซ้อมรัก เรื่องราวที่เกี่ยวกับ นักวิทยาศาสตร์ สติเฟื่องที่ประดิษฐ์ หุ่นยนต์ A.I. สาวขึ้นมา โดยพระเอกของเรา ได้รับเลือกเป็นตัวทดลอง ตุ๊กตา สาวตัวนี้ เรื่องนี้ถือว่าเป็นจุดแจ้งเกิด ในฐานะนักแสดงของ มุก เหมือนกัน เธอเล่นดีมาก ไหนจะเป็นความเซ็กซี่เกินต้าน ตามสไตล์ สาวญี่ปุ่น ไม่แปลกที่เรื่องนี้ดังมาก

น้องมุก พิชานา ยิ่งมอง ยิ่งสวย

จากความสำเร็จของเรื่องนี้ ไม่แปลกที่ค่ายส่งให้เธอเล่น ต่อเนื่องเลย ก็คือ บุษบา ที่เธอเล่นเปลี่ยนแนวมา แอคชั่น ในบทบาท สาวสวยสายลับ คนเก่ง ที่พร้อมจะใช้เสน่ห์ยั่วยวน เหยื่อแล้ว จัดการแบบไม่ให้รู้ตัว เรื่องนี้เธอก็เปลี่ยนแนว ผลออกมาดีมาก ยอมรับว่า บางฉาก ความเซ็กซี่ของเธอ เราคิดว่าเหมือนกับ ดารา อย่าง แบล็ควิโดส์ จากฮีโร่มาร์เวล กันเลยทีเดียว

น้องมุก พิชานา สวยสุดๆ

นอกจาก ผลงาน การแสดง เธอยังมีงานถ่ายแบบ เยอะมาก ตามไปส่องได้ในไอจี เจอภาพ เซ็ตนี้ เราอย่างชอบเลย เดรสสั้น สีดำ เกาะอก

ที่ทำให้เธอสวยงาม แบบหรูหรา ไฮโซ มาก ดูแล้ว ละสายตา ไม่ได้เลย คลิปนี้ ก็เด็ด เป็นคลิปที่เธอ ขอเล่น โยคะ ให้เราดูหน่อย

เป็นการเล่นโยคะที่บอกเลยว่าไม่ง่าย แต่เธอเล่นเหมือนมัน เป็นของง่ายๆ แถมได้อวดหุ่นเซ็กซี่ ทุกสัดส่วน งานโคตรดีของจริง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MOOK PICHANA (@mookpichana)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MOOK PICHANA (@mookpichana)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MOOK PICHANA (@mookpichana)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MOOK PICHANA (@mookpichana)

@mook.pichana I want to see what happens if I don’t give up😊✌🏻💪🏻 #gymlife #mookpichana #pichanayoosuk #workout #change ♬ Stronger (What Doesn’t Kill You) – Kelly Clarkson

@mook.pichana หิวไปหมดเลย😋 #pichanayoosuk #mookpichana ♬ เสียงต้นฉบับ – Mookpichana

ใครที่อยากติดตาม เธอบนโลกออนไลน์ เราสามารถ ติดตาม ได้จากวาร์ปต่อไปนี้เลย

IG:mookpichana

Facebook:Mookpichana 

Tiktok:mook.pichana

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %