พิม ปัทมา เซกซี่
8 0
Read Time:3 Minute, 13 Second


ดาราเน็ตไอดอลของ Tidnom ที่จะมาแนะนำวันนี้ คือ สาว พิม ปัทมา บอกได้เลยว่า ความสวย ของเธอนี่ระดับนางแบบได้สบายๆกันเลยทีเดียว ส่วนเรื่องความเซ็กซี่อันนี้ให้เต็มสิบไม่หักอะไรเลยสักคะแนนเดียว เนื่องจากว่าเธอทำงานได้ทั้งแบบ ทั่วไป จนถึง เรตอาร์ กันเลยทีเดียว น่าสนใจแล้วใช่ไหมตามมารู้จัก น้องพิมพ์ ปัทมา กันได้เลย

 

ข้อมูลส่วนตัว เธอเป็นคน ภูมิลำเนา จังหวัดสุราษฏร์ธานี แต่ว่าตอนนี้ย้ายมา กรุงเทพ ไปแล้ว ด้านการเรียนเธอเคยลงไว้ว่า เคยศึกษาที่โรงเรียนเคียนซาพิทยาคม

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

สิ่งแรกที่เราเห็นจากตัวเธอนั่นก็คือคำว่า สวย เรามองว่าเธอเป็น เน็ตไอดอล ที่มีความสวยมาก แถมเป็นความสวยระดับ อินเตอร์ ที่หากจะไปทำงานกับฝรั่งบอกได้เลยว่าทางนั้นเปิดประตู ต้อนรับ อย่างดีแน่นอน หน้าตาคมตามสไตล์สาวใต้ จมูกสันโด่งขึ้นมาเป็นลำ ปากไม่กว้างมาก ริมฝีปาก อวบอิ่ม น่าสัมผัส คางเรียวยาววีเชฟ โครงสร้างสวยคมไปหมด ส่วนหุ่นอันนี้ เต็มสิบ ไม่ต้องหักอะไรเลย หน้าอกถือว่าใหญ่กว่าตัวเล็กน้อย อาจจะไม่ได้ ใหญ่เวอร์ วังอลังการแต่ว่าขนาดกับทรงกำลัง สวยพอดี รับกับตัว หุ่นหน้าท้อง แบนราบ มาก แอบเห็น ลอนกล้ามท้องเล็กน้อย แสดงว่าดูแลตัวเองอย่างดี ขาเรียวยาวสวย ผิวสีน้ำผึ้งสวยงาม ผิวสีนี้ทำให้เวลาเธอถ่ายภาพโดนแสงไฟ แสงแฟลช หรือ แสงแดด ทำให้ภาพออกมาสวยเป็นประกายเลยทีเดียว

ทางด้านคาแรกเตอร์ของงาน เธอตั้งเอาไว้ว่าเป็น เซ็กซี่สตาร์ งานของเธอเลยออกมาแนว เซ็กซี่ แบบไม่มีลิมิตเลย (ไปได้ถึงเรตอาร์) แถมการโพสต์ท่า สีหน้า แววตา ท่าทาง ทุกอย่างทำออกมาดีหมด เหมือนกับมืออาชีพของจริงไม่เท่านั้น เรารู้สึกได้ถึงออร่าความเซ็กซี่ที่แผ่พุ่งออกมาจากตัวเอง สรุปคนนี้เป็นตัวแม่ของวงการนี้ได้เลย

ผลงาน

ใครที่กำลังมองหา โอนลี่แฟน เอาไว้ดูแก้เหงา เอาไว้เป็นเพื่อนยามดึก คนนี้เราแนะนำ พิม ปัทมา  หรือ เจ้พิม เลย รับรองว่า ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะว่าเธอพร้อมจะทำ คอนเทนต์ ระดับ 18+ หรือเรตอาร์ จนเกือบจะ เอ็กซ์ ให้เราได้ติดตามกันเลย เธอบอกเอาไว้ว่า ดูแล้วไม่เกิดอะไร แสดงว่า ผิดปกติ หรือไม่ก็มาคืนเงินได้เลยเคลมกันว่าแบบนั้นเลยไม่เข้าไปให้ กำลังใจ ไม่เข้าไปดูก็น่าจะใจร้ายเกินไปหน่อย

แต่ถ้าหากยังไม่ชัวร์ว่า ของจริง ไหม เราขอ แนะนำ ว่าให้เข้าไปดูตัวอย่างได้ใน Faebook ก่อนเลย งานดีทั้งนั้น แนะนำว่าก่อนจะเข้าไปดู ควรดูซ้ายขวาก่อนนะว่าไม่มีใครอยู่ใกล้เราแล้วไปดู ตัวอย่าง งานที่เธอเปิดให้ใน โอนลี่แฟน มา (เธอเอาบางส่วนมาลงในทวิตเตอร์ )บอกเลยว่าโหดจริง อย่างล่าสุด เห็นโพสต์คลิป แต่งชุดเป็นนกดำ บิกินี่สีดำ มาพร้อมกับบราสีดำตัวเล็กแล้วมีแผงคอเป็นขนนกสวมทับไว้ เซ็กซี่ มาก บางจังหวะ แอบเห็น อะไรแว้บๆด้วย หรือจะเป็นงานภาพนิ่งที่เธอถ่ายใน ธีม รดน้ำต้นไม้ ชุดว่ายน้ำ วันพีช ที่แหวกกลางจะเห็นถึงสะดือ เว้าสูงโคนขาสองข้าง แล้วโชว์ร่องอก เนินอก อวบอิ่มนั่นอีกเห็นแล้วมันขึ้นจริง

สุดท้ายเป็นงานชุด เมดแม่บ้าน ที่ไม่ต้องอะไรมาก น้องพิมมาในผ้ากันเปื้อนตัวเดียวไม่มีเสื้อข้างใน บิกินีสีดำ กำลังทำท่ากินอะไรบางอย่างอยู่ เพียงแค่นี้สายตาที่ส่งออกมาก็ฟ้องถึงความต้องการบางอย่างได้ดีแล้ว เป็นอีกหนึ่ง นางแบบ ที่ยอมรับเลยว่า แค่โพสต์ธรรมดาก็ เซ็กซี่ ได้อย่างน่าติดตาม

 

วาร์ป

ธรรมเนียมปฏิบัติ เราต้องทำการปักวาร์ปก่อนเลยเพื่อให้เพื่อนๆได้ไปติดตามกันคนนี้งานดีแบบที่ไม่ควรพลาดไปติดตามได้ที่

Facebook พิมพ์ ปัทมา แซ่โค้ว

Facebook fanpage : Pattama Seakou  

Onlyfans :PimPattama

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
67 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
33 %