2 0
Read Time:2 Minute, 44 Second

น้องแบมแบม ศศิประภา สาวสวยที่ทาง TidNom จะพามาเปิดวาร์ปกันในวันนี้ เราเชื่อเลยว่าจะต้องตกได้ทั้งสาวๆ และ หนุ่มๆ แน่นอน เพราะว่าเธอค่อนข้างมีความยูนีคแตกต่าง จากสาวเซ็กซี่คนอื่นๆ อย่างชัดเจน ถ้าอยากรู้แล้วว่า น้องแบม เป็นใคร ก็ตามเรามาได้เลย

น้องแบมแบม ศศิประภา น่ารัก

ประวัติ และผลงาน

น้องแบม หรือ แบมแบม มีชื่อจริงว่า ศศิประภา โพธิ์ศรี เกิดเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2541 ปัจจุบันอายุ 24 ปี อาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร หลายๆ คน ที่เป็นแฟนคลับ ตัวยงอาจจะรู้อยู่แล้วว่า เธอเริ่มต้นเป็นที่รู้จัก มาจากการถ่ายแบบ แนววาบหวิว ถ่ายโฆษณา

น้องแบมแบม ศศิประภา บั้นท้าย กลมเนียน

แต่ว่าตอนนี้ หันมาทำคอนเทนต์ ลงในโอนลี่แฟน เป็นหลัก แน่นอนว่า จุดเด่นของเธออยู่ที่ความเซ็กซี่ และ ลอยสัก เป็น สาวไทยแท้ที่มีความอินเตอร์มาก ให้อารมณ์สายฝอของเกาหลี หน้าเรียวเล็กมาก ตาโต จมูกโด่ง ริมฝีปากกระจับหนาน่าจุ๊บ ในส่วนของงานหุ่น ต้องยกให้จริงๆ เพราะเป็นสาวตัวเล็ก ร่างบางที่หุ่นดีมาก ลีนมากไม่ผอมแห้ง หน้าอกหน้าใจ ใหญ่บิ๊กเบิ้ม

น้องแบมแบม ศศิประภา เซ็กซี่สุดๆ

แต่มันแซ่บตรงที่เธอใส่จิว เอาไว้ที่จุดสีแดง บนหน้าอก ทั้งสองข้างด้วย เอวเอส แบบสับเว้าเป็นนาฬิกาทราย หน้าท้องแบนมีร่อง 11 เบาๆ บั้นท้าย กลมเนียนงอนเด้ง ผิวขาว ตัดกับรอยสักหลายที่ในร่างกาย แต่มันไม่ได้ดูรกหูรกตาเลย แม้แต่น้อยเรามองว่า แบมแบม เป็นผู้หญิงที่เทสดี เลือกตำแหน่งสัก ได้ดีดูเป็นงานศิลปะที่สวยเลยทีเดียว

น้องแบมแบม ศศิประภา ยิ้มสวย

เปิดวาร์ป ทุกช่องทาง การติดตาม

สำหรับใคร ที่อยากติดตาม น้องแบมแบม ศศิประภา สามารถฟอลโลว์ โซเชียล ได้สองแพลตฟอร์ม คือ Facebook ที่อาจจะดูเหมือน ตัวปลอม ไปสักหน่อย เพราะไม่มี รูปโปรไฟล์ แต่เป็นของจริงยืนยัน ได้จากยอด ผู้ติดตาม 1.9K ก็จะมีทั้งรูปภาพที่เจ้าตัวถ่ายเอง ทั้งตอนไป ท่องเที่ยว แต่งตัว เซ็กซี่ๆ อยู่ที่ห้อง บอกได้เลยว่า เป็นผู้หญิงด้วยกัน ก็ต้องหลง เพราะ เธอแซ่บได้เท่สุดๆ ลีลาท่าทาง การโพส เป็นงานมาก

รวมไปถึงจะได้เสพความน่ารักของลูกชายของเธอ น้องเป็น ไทย-เกาหลี ด้วย หล่อสุดๆ หรือ จะเป็นทาง Instagram ก็ได้ เป็นไอจีใหม่ ยอดผู้ติดตาม อาจจะยังไม่เยอะเท่าไหร่ 5 พันกว่าๆ แต่เราเชื่อว่าหลังจากนี้เธอจะได้รับความนิยม เพิ่มขึ้นอีกแน่นอน เพราะคุมโทนไอจี ได้สวยจนอยากยกนิ้วโป้งให้ อาร์ตตัวแม่

น้องแบมแบม ศศิประภา ทรงแซ่บ

แต่ถ้าหากเห็น แค่รูปโชว์วับๆ แวมๆ แล้วยังไม่จุใจ อยากเห็นแบบ exclusive รู้หรือไม่ว่า แบมแบม เองก็มีช่องทาง การติดตาม สุดเสียว ไว้ให้หนุ่มๆ ทั้งหลาย ได้ฟินกันด้วย

สามารถเข้าไป สนับสนุน ผลงานดีๆ คอนเทนต์ 20+ ระดับคุณภาพได้ที่ Onlyfans การันตีว่า เด็ดจนซู้ดปาก มาทั้งภาพนิ่ง ทั้งคลิปจัดเต็ม ไม่มีกั๊ก แซ่บ สะท้าน จนต้องสั่นไป ทั้งตัวแน่ๆ แถมยังมีให้ดูฟรี ก่อนตัดสินใจ จ่ายเงินซับ เลิศไม่ไหว

น้องแบมแบม ศศิประภา เกินบรรยาศ

น้องแบมแบม ศศิประภา บั้นท้าย กลมเนียน

@ssprpai love u♬ LIMBO – Sped Up Version – keshi

@ssprpa♬ original sound – Zuzi

Facebook:Sasiprapa Posri

Instagram:ssiprpa

Onlyfans:kbamspbam

Happy
Happy
100 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %