0 0
Read Time:3 Minute, 13 Second

แตงโม Tangmoinin เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ ที่เป็นถึง ดาวโอนลี่แฟน เลยทีเดียว และ ด้วยความที่เธอนั้น อยู่ในวงการนี้ มาได้สักระยะ ทำให้เธอเป็นที่รู้จักเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับ ผลงาน สุดแซ่บ ชวนให้ลุ่มหลงกัน แบบสุด ๆ

เพราะฉะนั้นวันนี้ TidNom จะมาเปิดวาร์ป พาคุณไปทำความรู้จักกับเธอ พร้อมทั้งจะมาเปิดวาร์ป ประวัติ และ ผลงานต่างๆ  มาให้คุณได้ดูกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ก็มาดูกันได้เลย

แตงโม Tangmoinin ดาวโอนลี่แฟน

ประวัติและผลงาน

แตงโม Tangmoinin นางแบบ เน็ตไอดอล ใส่เซ็กซี่ ที่บอกเลยว่า เรื่องของผลงานของเธอคนนี้ ไม่เป็นสองรองใครเลยจริง ๆ เพราะด้วยรูปร่างของเธอ ที่มาพร้อมกับ ความอวบอิ่ม และ ยังมีทรวดทรง ที่ดีมาก ๆ โดยเฉพาะในส่วนของหน้าอกของเธอ ที่ใหญ่ และ ชูชัน ออกมาโผล่พ้น เสื้อชั้นใน ให้เราได้เห็นอยู่เป็นประจำ

แตงโม Tangmoinin นางแบบ เน็ตไอดอล

แถมยังมีคาแรคเตอร์ ที่เป็นตัวของตัวเอง อีกต่างหาก โดยเฉพาะเวลาที่เธอนั้น ได้แต่งตัว ในชุดคอสเพลย์ ที่บอกได้เลยว่าจัดเต็ม ทั้งทรงผม เสื้อผ้า รวมไปถึงการแต่งหน้า และ ลีลาในการโพสต์ ท่าทาง ต่าง ๆ ที่หลากหลาย แต่มันก็มาพร้อมกับ ความเซ็กซี่ แบบสุด ๆ เลยทีเดียว

แตงโม Tangmoinin คลิป 18+

ซึ่งหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน ก็เทใจให้เธอไปกันค่อนประเทศแล้วก็ว่าได้ เพราะด้วยความที่เธอนั้น ได้เปิดช่องทาง โอนลี่แฟน ขึ้นมาเป็นของตัวเอง และ แน่นอนว่าภายในนั้น ก็จะบรรจุไปด้วย คลิปวีดีโอ รวมไปถึง Content แนวรูปภาพ ที่เธอนั้นได้ถ่าย ทำเอาไว้อย่างมากมาย

ซึ่งหากใครที่มีงบถึงก็ สามารถเข้าไปติดตาม และ สมัครเป็นสมาชิกของเธอกันได้เลย เพราะแต่ละผลงานของเธอนั้น เซ็กซี่ แบบจัด ๆ ชวนให้คุณได้เสียวซ่านกันในแนว 18+ อีกด้วย และ ยิ่งได้เห็นผิวขาว ๆ ของเธอ ที่มาพร้อมกับ อกกระเพื่อมเช่นนี้ มีหรือที่หนุ่ม ๆ อย่างเราจะไม่ชอบกัน

แตงโม Tangmoinin วาร์ป

นอกจากนี้ น้องแตงโม เธอยังเป็นคนที่มีเสน่ห์ ในเรื่องของแววตา และ รอยยิ้ม อีกต่างหาก ซึ่งเวลาที่เธอนั้นได้มอง เข้ามาที่กล้องก็แน่นอนว่า เล่นเอาหัวใจหนุ่ม ๆ นั้นสั่นไหวไปไม่เป็นจังหวะกันเลยทีเดียว

โดยเฉพาะตอนที่เธอ ได้ทำแววตา ยั่ว ๆ ราวกับแมวขี้อ้อน บอกเลยว่า ใครได้เห็นเป็นต้องกดไลค์ กดแชร์ กันออกไปอย่างแน่นอน ซึ่งในตอนนี้เธอ ก็มีช่องทางการติดตาม ต่าง ๆ ที่เราเองก็สามารถ เข้าไปติดตามกันได้ ทั้งช่องทางสาธารณะ รวมไปถึง ช่องทางที่ไม่สาธารณะอย่าง โอนลี่แฟน นั้นเอง

แตงโม Tangmoinin โอนลี่แฟน 18+

ดังนั้นหากใคร ที่กำลังมองหา ช่องทางการติดตามของ น้องแตงโม คนนี้อยู่แล้ว วันนี้เราก็ได้นำเอา ช่องทางการติดตาม ต่าง ๆ ของเธอ มาให้คุณได้ดูกัน ซึ่งหากใครที่ไม่อยากพลาด ผลงาน ที่น่าสนใจ มาพร้อมกับความเด็ดดวง แบบสับ ๆ เช่นนี้

น้องแตงโม vk

บอกเลยว่า ควรค่าแก่การเข้าไปติดตาม มาก ๆ ยิ่งใครที่มีงบถึง ในการสมัครเป็นสมาชิก Onlyfans ของเธอแล้วด้วยนั้น รับรองเลยว่า จะได้เห็นผลงาน สุดอลังการ ที่มีความเซ็กซี่ แบบซู่ซ่าเลยทีเดียว ถ้าพร้อมแล้ว ก็เลื่อนลงไปข้างล่างแล้ว เข้าไปติดตามกันไว้ได้เลย

Tangmo Intuon Onlyfans

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หนุ่ม ๆ ที่ชอบสาวสไตล์นี้บอกเลยว่า ห้ามพลาดผลงาน เด็ด ๆ ของ Tangmo Intuon กันได้เลย โดยสามารถติดตามกัน ได้ผ่านทาง fb:Tangmo Intuon / ig:tangmoinin / TikTok : tangmoinin / Twitter : inin / Onlyfans : Tangmo มาพร้อมกับความแซ่บ ที่คุณควรเข้าไปดู เป็นอย่างมากเลยทีเดียว แถมยังมีแต่ผลงาน เด็ด ๆ ทั้งนั้น ใครไม่อยากพลาด ก็เข้าไปติดตาม กันไว้แบบด่วน ๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย tangmo intuon (@tangmo_intu)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย tangmo intuon (@tangmo_intu)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย tangmo intuon (@tangmo_intu)


Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %