0 0
Read Time:3 Minute, 24 Second

น้องภาณุมาศ แจ้งจิตร์

 

น้องภาณุมาศ แจ้งจิตร์ หรือ โยเกิร์ต นางแบบ สุดฮอต ที่กำลังแผดเผาให้โลกโซเชียล ต้องร้อนระอุไป กับ ความแซ่บของเธอ อยู่ในขณะนี้ เธอถือว่าเป็นอีกหนึ่ง นางแบบ ที่ TidNom ตั้งใจนำเสนอ อยากให้หนุ่มๆ ทุกท่านได้รู้จักกันเอาไว้ เพราะ เธอคือสาวสวยแสน ละมุน ขาว อึ๋ม เนียนน่าสัมผัสไปทุกจุด พร้อมให้ทุกคนได้ลองค้นหา

น้องภาณุมาศ แจ้งจิตร์ หุ่นแซ่บ

จนต้องติดใจกับของดีจากตัวเธอ ที่สำคัญเธอคนนี้ยังมีผลงานออกมาให้เห็นตลอดเวลา เสิร์ฟ ความเผ็ดร้อน ลงโซเชียลออนไลน์ ไม่เว้นแต่ละวัน กระทั่งกลายเป็นขวัญใจ ชายไทย เกือบทั้งประเทศไปเรียบร้อย หลายต่อหลายท่าน อาจเคยเห็นผลงานเธอมาบ้างแล้ว แต่ใครที่ไม่เคยรู้จักมาก่อนเลย ก็อย่าเป็นกังวลไป เพราะ บทความนี้จะขอพาไปทำความรู้จัก กับ ตัวตนของเธอเอง ซึ่งถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปชมกันเลย

น้องภาณุมาศ แจ้งจิตร์ สาวทรงโต

น้องภาณุมาศ แจ้งจิตร์ มีชื่อเล่นว่า โยเกิร์ต เกิดเมื่อวันที่ 12 มกราคม พ.ศ.2538 อายุ 28 ปี เคยศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ภูมิลำเนาเป็นชาวจังหวัดสิงห์บุรี โดยเธอคือนางแบบ เนื้อหอม ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง ทีเด็ดแห่งแวดวงเซ็กซี่ไทย ผู้ที่หนุ่มๆ ปรารถนาโหยหาอย่างมาก เมื่อช่วงที่ผ่านมา

ด้วยความที่เธอมีหน้าตาสวยงามดุจดารา ทรวดทรงองเอวก็ช่างดีงาม เกินเบอร์สุดๆ สะโพกมีส่วนโค้งเว้าชัดเจน บั้นท้ายก็กลมแน่น ช่างเย้ายวนชวนฝัน หนำซ้ำยังพกพา หน้าอกไซส์ ภูเขาไฟมาด้วย ทำให้เธอจึงกลายเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้บุคลิกของเธอก็ยังดูดี ยิ้มหวาน เป็น สาวเเซ่บ ที่มีเสน่ห์ เหลือล้น หากเผลอไปสบตากับเธอเข้า มีหวังโดนตก จนถอนตัวไม่ขึ้น กันเลยทีเดียว

น้องภาณุมาศ แจ้งจิตร์ ขยี้หัวใจ

ทางด้านผลงานของ น้องโยเกิร์ต การันตีว่า โดดเด่น ไม่แพ้รูปร่างหน้าตาเลย แม้แต่น้อย เนื่องจาก ภาพถ่าย เซ็กซี่ ที่เธอเคยปล่อยออกมา สู่สายตา สาธารณชนนั้น แสดงให้เห็นถึงความแซ่บได้เป็นอย่างดี แถมยังโกยคะแนน ความสนใจ จากหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ไปได้อย่างล้นหลาม ที่สำคัญยังทำให้ผู้ที่แวะเวียน เข้ามาเห็นต้องระทวยหัวใจกันมานักต่อนักแล้ว โดยผลงานของเธอทั้ง มีทั้งแนวสวยงาม และ แนวเซ็กซี่

เสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ฟินกัน ติดขอบจอโทรศัพท์ ผ่านทางเฟสบุ๊ค,อินสตาแกรมส่วนตัว กระทั่ง ตอนนี้มีหนุ่มๆ จำนวนมาก ที่ทยอยเข้ามากดติดตาม เพื่อรอชื่นชมผลงานต่อๆ ไป จากสาวสวยคนนี้ จนบนโซเชียลส่วนตัวของเธอ มียอดผู้ติดตามทะลุ 1 แสนคน ไปเรียบร้อย บ่งบอกว่า เธอร้อนแรงไม่แพ้ใคร

น้องภาณุมาศ แจ้งจิตร์ สายตา ยั่วยวน

น้องโยเกิร์ต เป็นอีกคนที่ติดโซเชียลมาก ไม่ต่างจากนางแบบ หรือ เน็ตไอดอล คนอื่นๆ นอกจาก ผลงาน ภาพถ่าย หรือ คลิปเซ็กซี่ แบบสั้นๆ ที่เผยให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมกัน ต่อเนื่องแล้ว

เธอก็จะคอยอัพเดท ความเคลื่อนไหว แชร์ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตประจำวันให้บรรดาแฟนๆ ได้คอยติดตามอีก ไม่ว่าจะเป็นการแชะ ภาพร่วม กับ กลุ่มเพื่อนสาว การออกไปช็อป ไปกิน หรือ แม้แต่ไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ

ที่ถือว่าเป็นงานอดิเรกอย่างหนึ่งของเธอเลยก็ว่าได้ (โดยเฉพาะการเดินทางไปต่างประเทศ) ซึ่งการที่เธอติดโซเชียลหนักมากแบบนี้ ย่อมเป็นผลดี กับ กลุ่มแฟนๆ ตัวยงทั้งหลาย ที่ไม่เพียงแค่ได้ชมความแซ่บ ความเซ็กซี่ เท่านั้น แต่ยังได้ชมไลฟ์สไตล์ชีวิตของเธอด้วย

น้องภาณุมาศ แจ้งจิตร์ แซ่บ เกินต้าน

สำหรับ คุณผู้ชาย ท่านใดที่รู้ตัวว่ากำลังเป็นแฟนคลับ ตัวยงของ น้องโยเกิร์ต และ ไม่อยากจะพลาดผลงานดีๆ

รวมถึงไลฟ์สไตล์จากเธอคนนี้ ก็สามารถเข้าไปกด follow ช่องทาง การติดตาม ที่เรานำมาฝากกันในบทความนี้ได้เลย ประกอบไปด้วยช่องทาง

Facebook : ภาณุมาศ แจ้งจิตร์

Instagram : yogurt.panumart

 

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %