6 1
Read Time:3 Minute, 6 Second

วันนี้ทุกคนชาว tidnom เตรียมตัวมาทำความรู้จักเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น จะเป็นใครไปไม่ได้เลยกับ amam7078 หรือ น้องแอม ที่คนในวงการรู้จักกันดี เพราะ ในโลกโซเชียลถือว่า มาแรง ที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะใบหน้าเรียวรูปไข่ ตากลมโตสองชั้นที่ใครมองแล้วเหมือนถูกสะกด คิ้วดกดำสวยคม จมูกสันโด่ง ปากเล็กรูปทรงกระจับอมชมพูนิดๆ บอกเลยว่าน่าจูบสุดๆ

ผมยาวดำสลวยที่ยาวถึงกลางหลัง ส่วนหุ่นนั้นร่างเล็ก แขน ขา เรียวขาว บั้นท้ายสะโพกใหญ่ผายออก น่าจับน่าขย้ำซะจริงๆ และ บอกเลยว่าหน้าอกหน้าใจเธอ ใหญ่โต จนทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆ ตกตะลึงทุกครั้งที่ได้เจอเธอคนนี้

สาวสวย สุด เซ็กซี่ ที่สุดของความ ร้อนแรง ขอยกให้เธอคนนี้เพราะไม่ว่าชายใดที่ได้ยินชื่อเธอ เป็นอันต้องหยุดมอง เพราะเธอคนนี้ เสน่ห์ เหลือล้น เป็นอย่างมาก ไม่ใช่แค่ความสวยที่ชวนมองและน่าค้นหา เธอยังพกความ เซ็กซี่ ที่ ไฟหน้า อันใหญ่มหึมาที่ทำเอาหนุ่มน้อยใหญ่ น้ำลายไหล ไม่หยุด เพราะความ ฮอต สุดเอ็กซ์ และ เร่าร้อน ที่ทำให้ โลกโซเชียล ต้อง ร้อนระอุ ที่ลุกเป็นไฟ เพราะทุกครั้งที่เธอไปเที่ยวหรือถ่ายงาน amam หรือ น้องแอม จะลง ผลงาน ให้แฟนๆ ได้รับชมให้หายคิดถึงอย่างแน่นอน เพราะรูปภาพแต่ละเซ็ท หนุ่มบรรดาหนุ่มๆ เตรียมเช็ดน้ำลายกันได้เลย เพราะแต่ละรูปนั้น โชว์ แก้มก้น อันขาวอวบ เนินนมขาวจั๊วน่าสัมผัส แต่ภาพ ชุดว่ายน้ำ ที่บอกเลยว่าชุดไม่มีซ้ำ ยิ่งเซทลายเสือ น่าจับขย้ำซะจริงเลย ไม่ว่า ผลงาน ชิ้นไหนแค่เธอจิกกล้อง พร้อมชุดที่ใส่ก็ดู เซ็กซี่ เย้ายวน ไปหมดแบบนี้จะไม่ทำให้หนุ่มๆ หลงรัก และ อยากครอบครองได้ยังไง

ใครที่เข้าไปดูพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า amam7078 หรือน้องแอม ทำให้ทุกคนถึง จุดสุดยอด ทุกราย เพราะ แต่ละคลิป โชว์ หมด ไม่มีกั๊ก หรือใส่น้อยชิ้นเพื่อ ยั่วยวน สร้างบรรยากาศ ทำเอาหนุ่มๆ ที่เข้าไปดู ต้องมีอาการ ร้อนวูบวาบ ใจสั่น ไปทั้งตัว เพราะทั้ง เสียง ที่สุดแสน กระเส่า ร้องคราง ถึงใจ และ ลีลาโชว์ก้นที่ส่ายไปมาบอกเลยว่าหนุ่มๆ อยากทะลุจอ โทรศัพท์ ไปตีดังป้าบเข้าให้ และ ยิ่งชุดคอสเพลย์ นักเรียนญี่ปุ่น ที่สร้างชื่อเสียงถูกอกถูกใจเหล่า แฟนคลับ กับท่าทางที่เร่าร้อนถึงใจ บอกเลยว่าใครไม่เข้าไปติดตามเป็นสมาชิกถือว่าพลาดมาก เพราะแต่ละคลิปคอนเทนต์ไม่มีซ้ำและไม่เบื่อแน่นอน

เพราะทำแต่ละครั้งเธอจะมีความหลากหลาย เพื่อเอาใจแฟนๆ แบบนี้ไงถึงมีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ติดใจแทบทุกราย และบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอแทบจะเป็นผู้หญิงคนแรกๆ ที่พวกเขาจะนึกถึง หากต้องการดูความสวย เซ็กซี่ที่มีความหลากหลายจนแทบจะออกจากห้องนี้ไปไม่ได้เลย นั่นคือ น้องแอม ชื่อเสียงเธอบอกเลยไม่ธรรมดา

@amammyw78♬ พูดไม่ออก – The TOYS

@amammyw78 #อย่าแซวผมหน้าม้าหนู ♬ เสียงต้นฉบับ – ไอต้าว – :0

@amammyw78หัดเล่นTiktokอยู่งับ😳♬ เสียงต้นฉบับ – แอ๊ม แอมมมช่องทางการติดตาม Instagram  มีผู้ติดตามสูงราว 4 แสน 8 หมื่นคน นอกจากนี้สาวสวยสุดเซ็กซี่ amam7078 หรือ น้องแอม ยังได้สร้าง Profile ของเธอเองในเว็ปไซต์โซเชียล ที่หนุ่มๆ ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี กับแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่าง Onlyfans  บอกเลยถูกใจหนุ่มๆ และแฟนคลับสายเปย์อย่างแน่นอน Twitter  และ OnlyFans  ถึงจะมีเสียค่าเข้าสักเล็กน้อยแต่บอกเลยว่าคุ้มค่าเป็นที่สุด และสมกับการรอคอยที่จะดูเธอ กับของดีและเด็ดที่ไม่ได้จะมีมาบ่อยๆ ใครที่ลังเลอยู่ จะต้องเสียใจไปตลอดชีวิตแน่นอน ถือว่าตัดสินใจพลาดมาก
Instagram : amammyw
Twitter : amam 7078
OnlyFans : amam

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
100 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %