พลอย ภัทรากร ดาราสาว เซ็กซี่
3 0
Read Time:3 Minute, 33 Second

พลอย ภัทรากร ดาราสาว แสนสวยที่ Tidnom นำ วาร์ป มาเสนอให้เพื่อนๆ ได้ชมนั้น มีผลงานมากมาย ที่ติดตา ตรึงใจ ใครหลายๆ คน ด้วยความสามารถในการแสดง ทำให้ สาวพลอย มีงานเข้ามามากมาย ทั้งจอแก้ว และจอเงิน ต้องยอมรับว่า ดาราสาวหลายคน เราอาจจะติดภาพของเธอ จากคาแรกเตอร์ในตัวละครที่เธอเล่น ทำให้เราอาจจะนึกไปว่าเธอเองเป็นตัวละครตัวนั้น ไม่ได้เป็นตัวตนของเธอ นั่นทำให้เวลาเธอแสดงความเป็นตัวตนของเธอออกมานั้น เราเลยตกใจกันเล็กน้อย คนหนึ่งที่ตอนนี้เธอขอสลัดภาพเดิมลุคขึ้นมาอวดหุ่นในชุดว่ายน้ำ บิกินี่ ทำเอาโซเชียลร้อนเป็นไปกันเลยทีเดียว

ข้อมูลส่วนตัว

ภัทรากร ตั้งศุภกุล ชื่อเล่น พลอย ภูมิลำเนาจังหวัดเชียงใหม่ เกิดวันที่ 24 พฤศจิกายน 2532 ปัจจุบันอายุ 32 ปี ครอบครัวมีพี่น้องทั้งหมดสามคน พลอยเป็นคนกลาง มีพี่สาวและน้องชาย อย่างละหนึ่งคน ด้านการเรียน จบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนดาราวิทยาลัย แล้วไปเรียนระดับอุดมศึกษา จบระดับการศึกษาระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะนิติศาสตร์ จบมาด้วยเกียรตินิยมอันดับ สอง ตอนนี้เธอกำลังเดินสายนี้ด้วยด้วยการไปศึกษาต่อที่ เนติบัณฑิต (แหล่งเรียนรู้ กฎหมายชั้นสูง) อีกด้านกำลังเตรียมตัวสอบตั๋วทนาย เพื่อให้สามารถทำงานทางด้านนี้ได้

การเข้าสู่วงการบันเทิง พลอย ภัทรากร เป็นอีกหนึ่งดาราสาว ที่ได้รับโอกาสสำคัญในการเฟ้นหาดาราหน้าใหม่ เข้ามาเล่นในซีรีย์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ก่อนหน้านี้เธอได้รับการเซ็นสัญญาเข้าสู่ช่องสาม มีระยะเวลาหกปี โดยเธอได้เล่นในตอน คุณชายรัชชานนท์ ในบทบาทจันทา แม้จะไม่ได้เป็นนางเอก แต่ก็มีซีนเด่น จนกลายเป็นที่รู้จัก พร้อมกับแจ้งเกิดในละครเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน จนทำให้เจ้าตัวได้รับโอกาสจากช่องอย่างต่อเนื่องมีผลงานให้เห็นเป็นประจำ

ผลงานอื่น

ทีนี้เรามาย้อนดูผลงานของ สาวพลอย ภัทรากร กันบ้าง หลังจากจบซีรีย์สุภาพบุรุษจุฑาเทพ แล้ว ปี 2557 เวียงร้อยดาว ปี 2557 กระสือมหานคร, หนึ่งในทรวง ปี 2559 บุษบาเร่ฝัน ปี 2560 รากนครา ปี 2561 คมแฝก, ด้วยแรงอธิษฐาน ปี 2562 ด้ายแดง, เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ปี 2563 ผมอาถรรพ์, ทุ่งเสน่หา, วาสนารัก ผลงานภาพยนตร์ ปี 2563 หร่อยับจ้าว และยังมีอีกเรื่องที่ยังไม่ได้ลงคิวฉายว่าเมื่อไร ผลงานละครสั้นบันทึกกรรม ตอน ปฏิบัติการ(รัก) ตอน เผลอรัก นักต้มตุ๋น ปี 2562 The Mirror กระจกสะท้อนกรรม ตอน สาปร้าย สร้างรัก ตอนเวลาของความรัก ตอนเผลรักนักต้มตุ๋น ตอนปฏิบัติการ(รัก)ขนหัวลุก ผลงานเพลง ร้องไว้หนึ่งเพลง ร่วมกับ ราศี บาเล็นซิเอก้า และ ลิปตา เพลง Gift เพลงประกอบละครเรื่อง บุษบาเร่ฝัน และเล่นมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วย

ขอเปลี่ยนลุค

ช่วงหลังในตอนต้องยอมรับว่า สาวพลอย ดูจะบทบาทน้อยลงไปหน่อย ในช่อง เนื่องจากเรื่องการต่อสัญญาก็ยังเป็นเรื่องที่ยังไม่ได้ตกลงกัน แต่ข่าวที่ทำให้เธอกลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง เป็นการขอสลัดลุคตัวเอง จากสาวหวาน น่ารัก เรียบร้อย น่าทะนุถนอม มาเป็นสาวเซ็กซี่ ด้วยการถ่ายภาพอวดชุดว่ายน้ำแบบรัวๆ กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าพอลงรูปไปในไอจี ก็ทำให้ไอจีได้ลุกเป็นไฟ จากภาพเซ็ตชุดว่ายน้ำของเธอที่มีการส่งต่อ และพูดถึงกันอย่าง ต่อเนื่องทั้งในโลกออนไลน์ และออฟไลน์ด้วยเหมือนกัน

ต้องเล่าเพิ่มว่าการกลับมาครั้งนี้ของเธอในชุดว่ายน้ำมีที่มาจากการที่เธอหันมาเป็นกูรูทางด้านการออกกำลังกายอีกคนหนึ่งของวงการ มีสาวๆ หลายคนติดตามพลอย ในเรื่องการออกกำลังกาย เพื่อให้ได้หุ่นที่ฟิตและเฟิร์ม เหมือนเธอ แน่นอนว่าการลุกขึ้นมาสะบัดผ้าในคราวนี้ เรียกแสงแฟลช จุดโฟกัส จากสื่อมากพอทีเดียว ต้องดูว่าต่อจากนี้เธอจะได้รับบทบาทเปลี่ยนไปจากเดิมหรือไม่ บางทีเราอาจจะได้เห็น พลอย สาวน้อยที่เรียบร้อย ลุกขึ้นมาเล่นบทบาทที่โตขึ้นพร้อมกับเซ็กซี่มากขึ้นตามลำดับก็เป็นได้

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Pattrakorn Tungsupakul🦋 (@ployptk)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Pattrakorn Tungsupakul🦋 (@ployptk)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Pattrakorn Tungsupakul🦋 (@ployptk)facebook : พลอย ภัทรากร
instagram : ployptk
tiktok : ployptkployptk

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
100 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %