ครูบลู นางแบบพริต
5 0
Read Time:3 Minute, 23 Second

ต้องถือว่า เป็นอีกหนึ่งคนที่หนุ่มทั่วไทย ต่างก็จดจำเธอได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ปรากฏมา นั่นก็คือ ครูบลู หรือ น้องบลู ของใครหลายคน หลังจากที่เธอเป็นข่าวพัวพันเกี่ยวกับ ความสัมพันธ์ ของ ดารา คู่หนึ่ง แม้ว่าเธอจะไม่ได้มีส่วน เกี่ยวข้อง เลยก็ตามที แต่จากข่าวก็ทำให้ ชื่อ ของเธอหายไปบ้างเหมือนกัน มาวันนี้ tidnom เลยขอมา ทบทวน เรื่องราวของเธอกันหน่อย

 

เคยเป็นครู ฝึกสอน เท่านั้น

แม้ว่าเราจะเรียกเธอว่า ครูบลู แต่เอาตามความจริง เธอไม่เคยเป็นครูจริงๆ เธอเป็นเพียงแค่ คุณครูฝึกสอน เท่านั้นเอง ตอนนั้นเธอไป ฝึกสอน ที่โรงเรียนวัดสน เขตราษฏร์บูรณะ กรุงเทพ แต่เรา เรียก ติดปากว่า ครูบลู เพราะว่าเธอมี ชื่อเสียง จากตอนที่มีการเอา ภาพ เธอตอนฝึกสอน ไปลงเพจ นั่นเอง เลยทำให้ชื่อของเธอ ดัง มาตั้งแต่นั้น

จุดเด่นของ น้องบลู เรามองว่า ใบหน้า ที่ดูสดใส เป็นธรรมชาติ อารมณ์ประมาณ สาวบ้านนา ที่ขอมาเปลี่ยนตัวเอง ถือว่าเป็น จุดเด่น ที่เรามองแล้วน่าค้นหาดี ดูเหมือนเธอจะมี ตัวตน แบบนั้น ส่วนเรื่องหุ่น ก็ต้องบอกเลยว่า แซ่บเวอร์มาก หน้าอก ไฟหน้า ที่บอกเลยว่า ใหญ่มาก แถมเป็น ของแท้ แม่ให้มาด้วย หน้าท้องเป็นคน ผอม แต่ไม่ถึงกับเป็นลอนกล้ามท้อง ขาขนาดกำลังพอดี ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ เกินไป

แต่ที่เราต้องชมเป็นผิวของเธอที่ขาวมาก จนเรามองเห็น เส้นเลือด ได้เลยทีเดียว แถมเป็นความขาวแบบเห็นเส้นเลือด นอกจากนั้นผิวยัง เนียน แบบไร้ข้อตำหนิอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ผิวสวย น่ารัก หุ่นดี แบบครบสูตรทีเดียว

ความสวยเซ็กซี่

ทีนี้เรามาดู พัฒนาการ ความสวยของเธอกันบ้าง ต้องยอมรับเลยว่า เธอ เป็นคนที่เดิมทีสวย น่ารัก อยู่แล้ว จากนั้น เธอ ก็มาพัฒนาตัวเอง เพื่อให้ สวยงาม มากขึ้น หากใครได้ ย้อน กลับไปดูจะเห็น ความสวย แบบเดิมสมัยที่ยังเป็นนักศึกษา มาแบบใสๆ วัยรุ่นชอบเลย จากนั้นพอเรียนจบ เธอก็ เลือกเดิน ทางสายนี้ เต็มตัวทำให้เธอต้องไป อัพเกรด ตัวเอง ทั้งการยกระดับหน้า

และส่วนอื่นเพื่อให้สวยมากขึ้น ซึ่งพอหลังจาก จบการศึกษา อย่างเต็มตัว นั่นทำให้เธอเลือกเดินทางนี้เต็มที่ ด้วยโอกาส ความสามารถที่เข้ามาพร้อมกัน เลยทำให้เราเห็นเธอทำงานทางด้านนี้อยู่ตลอด

ผลงาน

สำหรับผลงานของ น้องบลู ต้องยอมรับว่างาน ถ่ายแบบ ของเธอจัดว่าเด็ดมาก น้องบลูได้ ถ่ายแบบ ตั้งแต่งานธรรมดา จนถึงงานเซ็กซี่ระดับ 18+ ไม่เท่านั้นเธอยังได้ไป ออกรายการ มากมายทั้งในโลกออนไลน์ และออฟไลน์ โดยเฉพาะรายการออนไลน์ เธอเด่นมากไปมาหลายรายการของจริง

ผลงาน

หากใครสนใจเราขอ แนะนำ ว่า ให้ไปลอง ติดตาม กลุ่มลับ ของน้องเค้า ที่น้องจะลงคอนเทนต์พิเศษให้ได้ ติดตาม กัน รวมถึงมีการ พูดคุย กับ แฟนคลับ ด้วยตัวเองอีกด้วย แต่ถ้าใครยังไม่ได้ ติดตาม เราขอแนะนำให้ไป ติดตาม งานเก่าของเธอกันก่อน อย่างเช่นภาพที่น้องมาในชุด บิกินี สีแดงเหมือนเป็นของขวัญ เพราะว่ามีโบว์ติดตรงสะโพก ยืนพิงโต๊ะอยู่ บอกเลยว่าเด็ดมาก เซ็กซี่สุดจริง

สองชุดนอนไม่ได้นอน ที่เธอใส่เสื้อคลุมตาข่ายสีดำซีทรูมองเห็นหมด ข้างในเป็นบราลูกไม้สีดำ คู่กับบิกินีสีดำเว้าขาสูง เห็นแล้วมันช่างสว่างจ้า เนียนตาซะเหลือเกินจริงๆ

ส่วนผลงานชิ้นอื่นๆ ของ ครูบลู เราได้รวมรวมมาไว้ให้ท่านได้ชมกันแล้วที่นี้เลย

วาร์ป

วาร์ป ปักหมุด เพื่อให้หนุ่มๆได้เข้าไปติดตามเธอได้ที่ IG , facebook fanpage, facebook ใคร สนใจ ก็ไปกด ติดตาม เธอกันได้ เรื่องราวของเธอเท่าที่ทราบ ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดอุดรธานี ด้านการเรียน จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่ โรงเรียนสตรีราชินูทิศ ระดับปริญญาตรีจบการศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
IG:jirarat_blue
facebook fanpage: Blueji
facebook: จิรารัตน์ ชานันโท

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
100 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %