โอปอล์ ชญาณ์นันท์
2 1
Read Time:2 Minute, 56 Second

โอปอล์ ชญาณ์นันท์ นางแบบสุด เซ็กซี่ ที่เราจะมาแนะนำวันนี้ ต้องยอมรับเลยว่า เธออาจจะไม่ได้อยู่ใน กระแสหลัก เท่าไร แต่ ผลงาน ของเธอที่ได้ทำออกมา ใครที่ได้ติดตามต่างก็ต้อง ยกนิ้ว ให้กับความสวยงาม ความใจถึง ในการ ถ่ายแบบ ของเธอเลย เนื่องจากผลงานบางชิ้นเกิดระดับ 18+ จนเกือบจะถึง เรตอาร์ เลยก็ว่าได้ เราไปทำความรู้จักเธอกัน

 

จุดเด่น

เรามาทำความรู้จัก นางแบบ คนนี้กันหน่อย เราดูผลงานของเธอ ก็ต้องยอมรับเลยว่า เธอเป็นคนที่มีหน้าตาโฉบเฉี่ยวอย่างมาก มาจาก ดวงตา ที่เล็กเรียวเหมือนกับเหยี่ยว ที่เวลา ถ่ายแบบ นั้นจิกกล้องแทบแตกทีเดียว หน้าผากโหนกยกสูง จมูกสันโด่งเป็นคม ริมฝีปากอวบอิ่มพอดีตัว แก้มมีเยอะไปหน่อย แต่ก็พอไหว โครงหน้าวีเชฟ ไล่ระดับลงมาสวยงาม ส่วนหุ่นเธอมาสายขาวอวบ หน้าอกขนาดพอดีมือไม่ใหญ่มาก เหมือนจะเป็น ของแท้ แบบไม่ได้ ทำเพิ่ม มาด้วย หน้าท้องไม่ได้ผอมมากเท่าไร มีเจาะสะดือ เซ็กซี่ ด้วย ชอบตรงผิวที่เธอขาวมาก ขนาด ถ่ายแบบ ในห้องมืด เธอยังดูขาวเลย แถมผิว เนียนเรียบ สวยจริง คาแรกเตอร์ของเธอ อันนี้เป็นเหมือน นางแบบ พันหน้าที่เธอทำได้หมด จะน่ารัก เซ็กซี่แบบทั่วไปก็ได้ หรือจะยกระดับมากกว่านั้นก็ทำได้เหมือนกัน แต่ไม่ถึง เรตอาร์

นางแบบสุดร้อนแรง

เราสามารถไปติดตามผลงานของเธอได้ตามวาร์ปที่ว่ามา แต่ถ้าใครอยากจะเห็นภาพที่เป็นนางแบบ เราขอแนะนำให้ค้นหาชื่อเธอในคลับสุดฮิตอย่าง ที่ว่ามา แต่ถ้าใครอยากจะเห็นภาพที่เป็นนางแบบ เราขอเลย เนื่องจากผลงานบางช้น มัชมพู ไม่เท่า Mr.fox official บอกเลยว่าเธอลงผลงานกับช่างภาพหลายคนในนั้นซึ่งแต่ละเซ็ตภาพนี่เรียกเสียงซี้ดได้จากเราแน่นอน ทั้งภาพถ่ายทั่วไป จนถึงภาพที่เซ็กซี่ จากเรตคะแนนที่เหล่าช่างภาพ นางแบบ หรือคนทั่วไป ที่ชื่นชอบภาพสวยงามเข้าไปดู ปรากฏว่าเธอได้รับคะแนนสูงเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน แสดงว่า เธอเป็นนางแบบที่ได้รับความนิยมด้วยเช่นกัน

ผลงานถ่ายแบบ

ต้องยอมรับว่า โอปอล์ เป็นสาวที่มีผลงาน ถ่ายแบบ เยอะมากทั้งกับช่างภาพ และถ่ายเอง ทำเอง จนหลายคน อาจจะ สงสัยว่า เราไปอยู่ไหนมา ถึงไม่เคยรู้จักเธอสักที เราไปส่องภาพงานเธอมา ต้องใช้คำว่างานดีทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นงาน ชุดว่ายน้ำ ริมทะเล ที่เธอมาแบบ ต๊าซซซ มาก ด้วยทูพีชสีแดงแบบเกาะอก บิกินี่เว้าสูงอวดโคนขาที่เนียนกริบ แถมใส่ แว่นตาดำ สยายผมแบบ นางพญา เลยทีเดียว หรือจะเป็นงานที่เธอมาในธีมเข้าป่า ไปถ่ายที่น้ำตกแห่งหนึ่ง โอปอล์ มาในชุดสายเดี่ยวสีดำ หมวกปีกกว้างสีดำ บอกเลยว่ามันสวยมาก แถมการแต่งแบบนี้ในป่ามันเป็นอะไรที่แปลกกว่าคนอื่นจริงๆ

อีกภาพนี่เราบอกเลยว่า แม้ว่าจะ ไม่ได้ ถอดอะไรแต่เราคิดดีไม่ได้จริง เธอมาในธีมยอดฮิตของหนัง เอวีญี่ปุ่น คือ ครูสาวสุดเซ็กซี่ เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวบางๆ จนเห็นข้างในนิดๆ ใส่แว่นตากลมโต แต่หน้าจัดเต็ม ปากสีแดง มาคู่กับกระโปรงสีดำแค่คืบ ยืนอยู่ในห้องเรียน ที่มีตู้ล็อคเกอร์วางอยู่ บอกเลยว่า เราคิดถึงแต่ เรื่องแบบนั้น จริงๆ

นอกจากนี้เธอยังมี ผลงาน อีกเพียบเลย ลองเข้าไปส่องกันได้ แต่ละชิ้นเธอจัดเต็ม แล้วไม่ค่อยซ้ำใครด้วย ทั้งธีม ทั้งท่าโพสต์ ไม่แปลกที่เธอจะเป็นดาวเด่นใน ฟ็อกซ์ คลับ ที่รวบรวมเหล่า นางแบบ ชั้นนำไว้มากมายได้

วาร์ป

ก่อนอื่นเราจะแจกวาร์ปให้หนุ่มได้ตามไปส่อง ภาพสวยๆ งามๆ กันก่อน เราสามารถไปดูผลงานของเธอได้ที่

Facebook :ชญาณนันท์ พิชาญ์สินี(โอปอล์)

IG :opal_chayanan

 

tidnom

Happy
Happy
50 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
50 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %