deerlong 2ไมค์
4 0
Read Time:3 Minute, 39 Second

เรียกได้ว่าเป็นสาวเสียงสวย แถมเสียงใสยิ่งกว่าแก้วจริงๆ สำหรับสาวสวย deerlong ที่หลายๆ คนก็คงจำกันได้ไม่มีวันลืมว่ามี สาวน้อย หนึ่งคนในการแข่งขันบนเวทีรายการดังระดับประเทศอย่าง Thailand’s Got Talent ซีซั่น4 ที่จะมีผู้ที่มีความสามารถมากมายเข้าร่วมเพื่อโชว์ ศักยภาพ ของตัวเอง ก้าวผ่านความกลัวเพื่อความฝัน และสาวน้อยคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่สามารถทำให้กรรมการทั้ง 3 กดปุ่มให้เธอผ่านเข้ารอบเพียงได้ ฟังเสียง ของเธอเพียงไม่กี่คำ สาวสวยเสียงใสมาพร้อมกับ ชุดนักเรียนคอนแวนต์ ทำเซอไพรส์ทั้งกรรมการและคนดูทั้งสตูดิโอต้องตกตะลึงกับเสียงใสที่ทรงพลัง โดยการ Cover เป็น เจ้าหญิงดิสนีย์ จนเธอได้รับฉายาหลังจากการแข่งขันนั้นว่า “เจ้าหญิงดิสนีย์เมืองไทย” สำหรับฉายานี้เธอได้รับจากการยอมรับจากคนทั่วทั้งประเทศที่มีโอกาสได้ฟังเสียงเธอขับกล่อมจนสามารถเข้าไปให้อยู่ในโลกของการ์ตูนเจ้าหญิงดิสนีย์ได้ เกริ่นมาขนาดนี้แล้วหลายคนคงร้องอ๋อ เพราะเธอคนนี้ก็คือ กวาง อาริศา หรือ เดียร์ลอง ที่เรารู้จักกันดีในบทบาทสตรีมเมอร์ชื่อดังในตอนนี้นั่นเอง

ประวัติของสาวกวางที่น่าสนใจ
น้องกวาง หรือที่เรารู้จักกันดีว่า เดียร์ลอง มีชื่อจริงว่า นางสาว อาริศา หอมกรุ่น เธอเกิดเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2539 ตอนนี้อายุได้ 25 ปีเต็ม จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลายที่โรงเรียนพระแม่มารีสาทร ในขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นปริญญาตรีสาขา Voice คณะศิลปกรรมศาสตร์ ที่สถาบัน Superstar College of Asia สำหรับสาวกวางคนนี้เป็นลูกสาวคนเดียวของบ้าน ดังนั้นไม่ว่าสาวกวางจะชื่นชอบอะไรทางบ้านก็สนับสนุนเต็มที่อย่างเรื่องการร้องเพลง พอทางบ้านสาวกวางเล็งเห็นว่าสาวกวางมีพรสวรรค์ก็สนับสนุนให้เธอได้ฝึกฝนตามที่เธอต้องการ

น้องกวางจากเด็กโลกส่วนตัวสูงสู่นักสตรีมเมอร์ชื่อดัง
สำหรับสาว กวาง คนนี้ถ้าหากดูจากภายนอกใครจะรู้บ้างว่าเมื่อก่อนนั้น สาวกวาง เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมาก เป็นเด็กสาวขี้อาย พูดน้อยไม่กล้าแสดงออก ทำให้ไม่กล้าที่จะออกจาก จุดปลอดภัย หรือเซฟโซนของตัวเอง ทำให้คุณพ่อคุณแม่ต้องหากิจกรรมเพื่อให้น้องกวางได้เรียนรู้กับคนอื่นๆ หรือเข้าร่วมสังคมของโลกภายนอก นั่นก็คือการเรียนร้องเพลง

และ น้องกวางก็สามารถทำออกมาได้อย่างดี หลังจากที่น้องกวางได้ก้าวออกจากเซฟโซนของเธอได้แล้วเธอก็เริ่มมีเพื่อนเยอะมากขึ้นทำให้เธอได้เริ่มเล่นเกมส์กับเพื่อนๆ โดยเกมส์ที่เธอและเพื่อนๆ ชอบเล่นก็คือเกมส์ ROV และเธออยู่ในตำแหน่ง Support จากการเล่นแบบสนุกๆ กับเพื่อน

เธอจึงมีความคิดในการเปิดสตรีมและก็เกินคาดมากๆ เพราะการสตรีมของเธอนั้นเป็นที่รู้จักกันมากขึ้นด้วยการสตรีมที่ไม่เหมือนใคร โดยความโดดเด่นในความเป็นเธอก็คือสร้างคอนเทนต์สนุกๆ เพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนที่เข้ามาดูเธอ แล้วก็มีคนสนใจเธออย่างหนาแน่นจนตอนนี้เธอได้เข้าร่วมโครงการ Facebook Gaming ซึ่งเป็นโครงการที่อยู่ในสังกัดของ Online Station มีผู้ให้ความสนใจมากถึง 1.3 ล้านคน

แล้วตอนนี้สาวกวางคนสวยมากความสามารถของเราก็เลือกเกมส์ที่สตรีมก็คือ GENSHIN IMPACT กับ BEAT SABER ซึ่งเหตุผลที่เลือกเกมส์นี้ก็เพราะว่ามีภาพประกอบการเล่นที่สวยเหมือนจริงมากๆ น่าสนใจ ที่สำคัญเรียกเหงื่อถือว่าเป็นการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี ด้วยความสามารถหลากหลายไม่ว่าจะเป็นด้านการร้องเพลง หรือด้านการเล่นเกมส์เธอก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดีจึงไม่แปลกเลยที่ตอนนี้เธอได้เป็นสตรีมเมอร์สาวสวยที่อยู่ในอันดับต้นๆ ของประเทศไทย

นอกจากนี้ แล้ว ผลงาน Onlyfans ของ deerlong ก็ได้รับ ความนิยม อย่างมากอีกด้วย โดยเธอมี ผลงาน ออกออกให้ชมกันอยู่เลื่อยๆ เมื่อก่อน คอนแทนต์ที่ทำออกมา ยังไม่ค่อย ชัดไม่ค่อยเต็มเท่าไหร่ แต่ก็ทำออกมาได้ สุดยอด ยิ่งในปัจจุบัน เจ้าได้ ไม่ได้อยู่ในเมื่อไทยแล้ว โดยเธอละ แฟนหนุ่ม ได้ย้ายไม่อยู่ที่ต่างประเทศ ต่ก็มี ผลงาน onlyfans ออกมาไม่หยุด ยิ่งไปกว่านั้น เธอยังเพิ่มความ ร้อนแรงของ คอนแทนต์ ขึ้นไปอีก เรียกได้ว่า แทบจะไม่ต่างจากดูด หนัง AV กันเลย ด้วยหน้าตา ที่หวานในลุค สาวแว่น และ รุปร่างที่สวยงาม ไม่แปลกใจเลย ที่เธอจะสามารถ ขึ้นมาเป็น Top 10 ของ Onlyfans

View this post on Instagram

A post shared by Deerlong (@arisahomgroon)

View this post on Instagram

A post shared by Deerlong (@arisahomgroon)

วาร์ป ช่องทางการติดตามผลงานต่างๆ ของ กวาง อาริศา
Facebook : Arisa Homgroon
Instagram : @arisahomgroon
Onlyfans : @deerlong

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %