0 0
Read Time:3 Minute, 59 Second

                                                                                                               

เปิดวาร์ป เจเน็ท กนกวรรณ งานดีคุณภาพคับแก้ว อีกแล้ว สำหรับ สาวสวยที่จะพามาให้ทุกท่านได้รู้จักกันในวันนี้ เพราะเธอคือพริตตี้ สุดแซ่บ เจ้าของตำแหน่ง Top 10 Pretty Thailand ปี 2018 สาดดีกรีความร้อนแกระแทกใจ เหล่าหนุ่มๆ มาแล้วนักต่อนัก จนเกิดอาการตกลงหลุมเธอ กันทั้งประเทศ

ณ เวลานี้เธอถือเป็นสาวเซ็กซี่ที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง มีงานเข้าหาไม่เว้นแต่ละวัน แถม ยอดผู้ติดตาม บนโลกโซเชียล ก็ไม่ธรรมดา โดยมีคนตามอยู่ถึงหลักล้านเลยทีเดียว ที่ผ่านมาหลายคน คงได้เห็นกันไปแล้วว่า ทุกผลงาน เธอจัดหนัก จัดเต็ม ขนาดไหนเอาเป็นว่าหนุ่มๆ คนไหนไม่อยากพลาดของดีแบบนี้ เตรียมทิชชูให้พร้อม แล้วตามไปส่องความแซ่บ ความเซ็กซี่ของเธอ พร้อมๆกันเลยดีกว่า TidNom บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

เจเน็ท กนกวรรณ สาวละมุน

เจเน็ท ชื่อจริงว่า กนกวรรณ แซ่ซิ้ม เกิดเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2535 อายุ 30 ปี เคยศึกษาระดับปริญญาที่มหาวิทยาลัยรามคำแหงคณะรัฐศาสตร์

อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร สำหรับ น้องเจเน็ท สาวลูกครึ่งไทย – อิตาลี คนนี้ ปัจจุบันเธอเป็นทั้งนางแบบเซ็กซี่ และ พริตตี้ ระดับตัวท็อป ของ วงการ

เจเน็ท กนกวรรณ ออร่าความสวยเกินต้าน

มาพร้อมสัดส่วน สุดเพอร์เฟค 36-24-35 ที่พร้อมสะกดให้หนุ่มๆ ต้องหลงใหล ตั้งแต่เพียงแรกเห็น ใบหน้าเธอ สวยคม น่ารัก ตามสไตล์ลูกครึ่ง แววตา เธอดูเป็นประกาย ดึงดูดให้จ้องมองได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ

ส่วนผิวกายของเธอก็ช่างขาวเนียนใส น่าสัมผัสซะเหลือเกิน และ ส่วนที่โดดเด่น สุดคงต้องยกให้ คู่ไฟหน้า ไซส์สะบึ้ม ที่เห็นเด่นชัด ตระการตามาแต่ไกล แน่นอน ว่าจุดเด่น ทั้งหมดนี้ จึงส่งให้เธอมีภาพรวมที่ตรงสเปคใครหลายคน นับไม่ถ้วน

เจเน็ท กนกวรรณ ทรงโตโดนใจ

เจเน็ท กนกวรรณ เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดัง มาจากการเข้าร่วมประกวด Pretty Thailand 2018 และ สามารถขึ้นไปติด Top 10 Pretty Thailand ปี 2018 ได้สำเร็จ จากนั้นเธอเริ่มมีผลงาน ออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานถ่ายแบบเอย งานพริตตี้เอย หรือ แม้กระทั่งงานในวงการบันเทิง เธอก็ยังได้รับโอกาสเช่นกัน โดยเคยไปออกรายการ I Can See Your Voice Thailand (นักร้องซ่อนแอบ) ทางช่องเวิร์คพอยท์ มาแล้ว

เจเน็ท กนกวรรณ จัดแบบทุกเซต

ส่วนผลงาน ถ่ายแบบของ เจเน็ท นั้น ต้องยอมรับว่า ดีงามเกินบรรยาย อย่างมาก ไหนจะชุดเซ็กซี่ ชุดคอสเพลย์ที่นำมาแต่ง แต่ละชุด หรือ จะเป็นท่าโพส แบบสับๆ ทั้งท่านั่ง ท่านอน ท่ายืน เห็นแล้วใจคอไม่ดี แทบละสายตาไม่ได้ บรรดาหนุ่มๆ หลายต่อ หลายคน เช็ดน้ำลายกันไม่หวาดไม่ไหว และ สำหรับ ผลงานพริตตี้ ก็คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะเธอคือระดับตัวแม่ อยู่แล้ว ฟาดงานใหญ่เรียบแบบไม่เกรงใจใครกันเลย

เจเน็ท กนกวรรณ หุ่นดีมาก

นอกเหนือจาก บทบาท นางแบบ พริตตี้แล้ว ปัจจุบัน สาวเจเน็ท เธอยังรับตำแหน่งเป็น PR ให้กับคลินิกเสริมหน้าอก Dr.Natee-Sx clinic อีกด้วย งานล้นมือกันไปเลย

หากพูดถึงด้านชีวิตส่วนตัว เธอคือสาวชิลล์ คนหนึ่ง ที่ต่างจากชีวิตในวงการเซ็กซี่อย่างสิ้นเชิง เป็นคนสบายๆ อารมณ์ดี ยิ้มเก่ง จะออกไปช็อปไปชิมเที่ยวห้างแต่ละครั้ง ก็สวมเสื้อยืด กางเกงขายาว

งานอดิเรกที่เธอชอบมากที่สุดเมื่อว่างเว้น จากงาน ก็คือการเดินทางออกไปเที่ยว รับความสุขในต่างประเทศนั่นเอง ซึ่งที่ผ่านมาเธอเคยไปมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ประเทศ ทั้งสวิตเซอร์แลนด์ , มาเลเซีย , สิงคโปร์ ,เบลเยี่ยม , ญี่ปุ่น , เกาหลี, เยอรมัน เป็นต้น

เจเน็ท กนกวรรณ ลุคไหนก็จัดเต็ม

เจเน็ท กนกวรรณ จัดแบบทุกเซต

ก็จัดว่าเป็นพริตตี้ สาวสวย ที่มาแรงแซงทางโค้งเสียจริงๆ สำหรับ เจเน็ท กนกวรรณ คนนี้ ดีกรีความแซ่บ ความร้อนแรง ของเธอมีมาให้เห็นอยู่ตลอด ชนิดที่ไม่มีแผ่ว จนกลายเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ ทั้งประเทศไปแล้ว ในเวลานี้ หากใครอยากรับชม ภาพถ่ายแซ่บๆ ซี๊ดๆ หรือ ต้องการติดตาม ความเคลื่อนไหวของเธอ


วันนี้เราได้รวบรวม ทุกช่องทางการติดตามมาไว้ให้แล้ว โดยตามไปกดฟอลโล่กันได้ที่

Facebook : Janet Kanokwan Saesim

Instagram : janet_6959

แล้วทุกท่านจะไม่พลาดอะไรดีๆ จากเธออย่างแน่นอน

 

Happy
Happy
100 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %