1 0
Read Time:2 Minute, 47 Second

ป๊อปคอน ญาณิศา นางแบบ สาวสวย ตาหวาน เซ็กซี่โดนใจ น้องป๊อปคอน เจ้าของสัดส่วน 34-24-34 ความแซ่บ ไม่ต้องพูดถึงเพราะทำเอาหนุ่มๆ ใจละลายไปเป็นแถบๆ การันตี ความฮอต ด้วยยอดผู้ติดตาม เกือบหนึ่งแสนคน ในทุกช่องทาง โซเชียลมีเดีย แชะภาพ ลงแต่ละทีก็ชวนให้คิดไปต่างๆ นานา อวดรูปร่าง สุดเฟิร์ม ส่วนเว้า ส่วนโค้ง ชัดเจน

ในวันนี้ TidNom จะพาไปเจาะลึก เรื่องราวประวัติ ผลงาน และ ช่องทาง การติดตามของเธอคนนี้กัน

ป๊อปคอน ญาณิศา น่ารักสดใส

เปิดวาร์ป ป๊อปคอน ญาณิศา  พริตตี้ นางแบบ สาวสวย เสน่ห์ ละลายใจ

น้องป๊อปคอน หรือชื่อจริงว่า ญาณิศา คำจริง เกิดเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2539 ปัจจุบันอายุ 26 ปี อาศัยอยู่ที่จังหวัดชลบุรี และ เรียนจบหลักสูตรระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการท่องเที่ยวและโรงแรม มหาวิทยาลัยบูรพา ตอนนี้ประกอบอาชีพ หลายอย่างมาก

ป๊อปคอน ญาณิศา สายตาขี้อ้อน

ป๊อปคอน ญาณิศา หุ่นดี เซ็กซี่

แต่หนุ่มๆ มักจะคุ้นหน้าคุ้นตา เธอในบทบาท ของ การถ่ายแบบ แฟชั่นเซต แนวเซ็กซี่ วาบหวิว ฝากผลงานมาแล้ว ทั้งทางเพจดังอย่าง Cup’E และ RUSH Stories เผยความเร่าร้อนให้ได้ฟินกันอย่าง เต็มตา ทุกซอก ทุกมุม ใบหน้า สวยหวาน ดวงตากลมโต มีเสน่ห์ เย้ายวน จมูกโด่ง ริมฝีปากอวบอิ่มรับกับทุกส่วน

แถมหุ่นก็ไม่ธรรมดามีส่วนเว้าส่วนโค้งให้ชวนใจเต้น หน้าอกหน้าใจตู้มๆ เอวบางเฉียบ บั้นท้ายแน่น ผิวขาวเนียนใส และรอยยิ้มพิฆาตดาเมจรุนแรงสุดๆ ออร่าของ น้องป๊อปคอน บอกเลยไม่ธรรมดา พร้อมสะกด ทุกสายตาให้จับจ้องที่เธอได้ แบบอยู่หมัด สวยเซ็กซี่ ขี้อ้อน แถมยังน่ารักอีกต่างหาก เพราะว่านิสัยส่วนตัวของน้องเป็นคนเฮฮา ร่าเริง อยู่แล้วยิ่งทำให้หนุ่มๆ ชอบใจฝากตัวเป็นแฟนคลับกันไม่เว้นวัน

ป๊อปคอน ญาณิศา ยั่วๆ

ถ้าอยากติดตาม ผลงาน เด็ดๆ แซ่บๆ อื่นๆ อีกก็สามารถไป กดติดตาม กันได้ที่ facebook รับรองว่าฟินจนเพลิน นอกจากนี้ น้องป๊อปคอน ก็ยังเป็นทั้งเป็นพริตตี้ตาม event มอเตอร์โชว์ อินฟลูเอนเซอร์ รีวิวสินค้า และ ทำหน้าที่ตามที่ได้รับมอบหมายได้เป็นอย่างดีทุกครั้ง

หากได้ติดตามทาง instagram จะเห็นว่าเธอขยันทำงานมาก ทำทุกอย่าง กว่าจะมีวันนี้ จนตอนนี้ก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจ ร้านเสื้อผ้าของตัวเองได้แล้ว ชื่อว่า yanisshopz เน้นไปทางเสื้อผ้า แฟชั่นผู้หญิง มีทั้งออนไลน์ และ หน้าร้านที่บางแสน สาวๆ เข้าไปอุดหนุนกันได้ หรือ หนุ่มๆ ที่มีหวานใจอยากช่วยสนับสนุนก็ได้เช่นเดียวกัน

ป๊อปคอน ญาณิศา น่าโดน

ป๊อปคอน ญาณิศา สวยออร่า

เปิดวาร์ป ช่องทาง การติดตาม สุดเอกซ์คลูซิฟ การันตี ความแซ่บ

นอกจาก ผลงาน ต่างๆ ที่กล่าวมา ป๊อปคอน ญาณิศา ก็ยังเป็นสาวสวย เซ็กซี่ สุดแซ่บ แห่ง OnlyFans ที่ทำเอาเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ใจเต้นแรง อยู่เสมอ ถ้าไม่เชื่อก็สามารถเข้าไป ส่องความเผ็ด เด็ดดุปนความน่ารัก มุ้งมิ้งได้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง ตัวท็อป ของ แพลตฟอร์ม สุดเสียวที่ต้องห้ามพลาดไปติดตาม
 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Yanisa Kamjing (@popc_rnn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Yanisa Kamjing (@popc_rnn)


onlyfans:@yaissssa

ig:popc_rnn

fb:Yanisa Kamjing

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %