1 0
Read Time:3 Minute, 22 Second

ใครที่ชอบสไตล์ สาวแว่น เนิร์ด เราคิดว่าตอนนี้มาถูกทางแล้ว เพราะว่า เน็ตไอดอลของ tidnom วันนี้ คือ ขวัญแว่น เน็ตไอดอลสาวสวย ที่มีทุกอย่างที่คนชอบ สาวเนิร์ด ต้องการ หน้าตาน่ารัก ใส่แว่นกลมโตอันใหญ่ นมใหญ่ ร่าเริงยิ้มเก่ง ที่สำคัญลูกล่อลูกชนกับ แฟนคลับ ถือว่าเหลือร้ายทีเดียว ชื่อจริงๆ ของเธอคนนั้นก็คือ  กัลย์สุดา ล้านคำ ไปทำความรู้จักเธอกันหน่อย  ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่สืบทราบได้ก็คือ เกิดวันที่ 3 ตุลาคม 1996 การเรียนเคยศึกษาที่วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี
ขวัญแว่น onlyfans

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

มาทำความรู้จัก น้องขวัญแว่น กันสักหน่อย จุดเด่นแรกน้องเขาเป็นเหมือนกับ เด็กเนิร์ด เลย หน้าตาถือว่าน่ารักสมวัย ตามสไตล์พิมพ์นิยม ดาวตากลมโต ใส่แว่นกลมใหญ่เสริมความเนิร์ด หน้าผากโหนกขาวนูน (รู้นะว่าคิดอะไร) จมูกไม่โด่งเท่าไร ปากอวบอิมรูปกระจับกำลังพอดี แก้มป่องน่าหยิกมาก คางเรียวแหลม ส่วนหุ่นคนนี้บอกเลยว่า ของจริง ใหญ่จริง หน้าอกนี่กะด้วยสายตาบอกเลยว่า คัพดี เป็นอย่างน้อย ของโคตรดีของจริง ขาว อวบ อิ่ม อึ๋ม ครบสูตร หุ่นมีน้ำมีนวลพอน่าหยิกสะโพกพอได้ รับกับตัว ขาไม่เรียวเท่าไร แต่ได้ความขาวที่เราต้องยอมเลยว่า ขาวจริง อะไรจริง มาก คาแรกเตอร์ของน้องเขามาเป็น แนว เด็กเนิร์ด ใส่แว่นอันโตๆ ที่อาจจะดูตั้งใจเรียนอย่างเดียว แต่ไม่อ่ะกับคนนี้ที่ ตัวจริง เธอดูรั่วมาก ดูสนุกสนาน เฮฮา ได้ตลอดเวลา ยิ่งทำให้ใครที่ชอบ สาวเนิร์ด แบบนี้ชอบเลย
ขวัญแว่น 18+

การแจ้งเกิด

ขวัญแว่น แจ้งเกิดจากการถ่ายภาพ เซ็กซี่ ของตัวเอง ด้วย คาแรคเตอร์ ที่ไม่เหมือนใครทำให้น้องเป็นที่ ถูกใจ ของ ทาสสาวแว่น ทาสนมหลายคน จนภาพของ น้องขวัญแว่น ถูกส่งต่อกันไปเรื่อย พร้อมกับ ฐานแฟนคลับ ของน้องที่มากขึ้นตามลำดับ จนตอนนี้หลักแสน กำลังเดินเข้าสู่หลักล้านให้ได้เลย จากผลงานทำให้ตอนนี้น้องมี ผลงาน ด้วยการไป ร่วมงาน กับ ช่องออนไลน์ช่องหนึ่งด้วย ขายความ เซ็กซี่ น่ารัก แบบ น่าสนใจ ดีทีเดียว ไม่เท่านั้นน้องยังไปทำ ช่องยูทูป กับเพื่อน สายท่องเที่ยว ที่เราได้ดูน้องเที่ยวแบบเพลินตา พร้อมกับ ชุด ที่ต้องบอกเลยว่าระดับ 18+ เท่านั้นเอง ใครยังไม่ได้ดูไป ติดตาม ดูกันเอง รับประกันความสนุก ฮา

@kwan.glassesอยู่กับเพื่อนแล้วจะรั่ว 5555🤣♬ ทำไรวัยรุ่น – Maxzy

@kwan.glassesวิวดี 💕♬ GDFR (feat. Sage the Gemini & Lookas) – Flo Rida


นอกจากงานใน ช่องยูทูป ที่ น้องขวัญแว่น ไปออก ก็จะมีงาน รีวิวสินค้า ที่ช่วงนี้ก็จะซบเซาลงไป ทางเดียวที่จะติดตามน้องเขาได้ตอนนี้เหลือเพียงแค่ช่อง Onlyfans เท่านั้นเอง แต่บอกเลยว่า คอนเทนต์ ของน้องเขาระดับคุณภาพเลย (แต่ไม่ถึงเรตเอ็กซ์) ใครที่ชอบ สาวแว่น สายเนิร์ด แบบนี้ต้องไปติดตามเป็นกำลังใจให้กับเธอ

แต่ว่าถ้ายังไม่ได้กด ก็ตามไปดูภาพงานเก่าของน้องเขาในไอจีได้ก่อนเลย เราไปส่องมาแล้วเด็ดๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นงานภาพธีมเมดแม่บ้านที่น้องเข้ามาในธีมชุดเมดแม่บ้านสีขาวดำ ท่อนบนมีเพียงแค่บราลายลูกไม้ คู่กับบิกินีลายลูกไม้เข้าคู่กัน มีปลอกคอ และที่คาดผมเข้าชุดกัน อีกชุดที่ถ่ายเองในห้องแต่มันร้อนจริง น้องมาแบบแต่งหน้าบางๆ มาก มัดผมทรงสูง มาพร้อมกับเสื้อนอนแต่ไม่ติดกระดุม สีน้ำเงิน อวดเนินอกขาวที่ตัดกับสีเสื้ออย่างมาก บอกเลยว่าถ่ายแค่นี้พี่ก็ไม่อยากนอนแล้วจริง หรือจะเป็นอีกหลายงานที่น้องเขาเด็ดจริงมาก ใครยังไม่ได้ตามรีบไปกดด่วนเลย ไม่ผิดหวัง
ใครที่อยากดูของดี ทีเด็ด ให้ตามวาร์ปไปด่วนเลยที่
Facebook : กัลย์สุดา ล้านคำ
Instagram : @kwan.Ic2
Onlyfans : @kansuda

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %