Olive Ashly เน็ตไอดอล 20+
0 1
Read Time:3 Minute, 13 Second


Olive Ashly
เน็ตไอดอล สาวสวย ที่มีผู้คนอยากเห็นลีลาของเธอ จนมียอดค้นค้นหา มากกว่า ล้านคน ต่อวัน แค่นี้ก็น่าจะรู้แล้ว ว่าเธอนั้น เด็ด ขนาดไหน ใครที่อยากติดตามสาวแซ่บ สาวร้อนแรง เซ็กซี่ระดับปรอทแตก เราว่าคนนี้ ตอบโจทย์ ได้ดีเลยทีเดียว ผลงานของเธอใน onlyfans เป็นที่ชื่นชมของ แฟนคลับ มาก ถึงความร้อนแรง จัดเต็มทุก คอนเทนต์ ที่ปล่อยลงมา เธอก็คือ น้อง แอชลี่ย์ นั่นเอง ใครอยากติดตามเธอคนนี้ เดี๋ยวเรามี วาร์ป มาแจกกันด้วย ติดตามกันได้ตรงนี้

แอชลีย์ คนนี้เราว่าความสวยของเธอเป็น สาย ฝ. ตัวจริงอีกคนหนึ่งเลย เพอร์เฟกต์ไปหมด สีผิว หน้าตาคม หุ่นดี เกินต้าน แถมยังมีคาแรกเตอร์ความเป็นตัวเองสูงอีกต่างหาก โครงหน้ารูปไข่ได้สัดส่วนมาก หน้าคมมาก หน้าผากโหนกนูนกำลังดี คิ้วเข้ามมาก ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาคมกริบเลย ไม่เท่านั้นดวงตามีความเซ็กซี่ ดูมีแรงดึงดูดทางเพศสูงมาก จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไร ดูเป็นธรรมชาติอย่างดี ปากขนาดกำลังดีสวยงาม ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก

ไล่สายตาลงมา หุ่นของ น้องแอชลีย์ เราบอกเลยว่านี่มันโคตร เซ็กซี่ ของจริง โครงร่างสูงโปร่ง บางกรอบ หน้าอกที่สวยงาม ขนาดใหญ่กำลังดี ทรงกลมอวบน่าสัมผัส หน้าท้องที่แบนเรียบแบบไม่มีอะไรติด เจาะสะดือยิ่งทำให้ เซ็กซี่ มากขึ้น ผิวของเธอเป็นสาวผิวแทน เด่น เนียนกริบ มีรอยสักตามตัวเล็กน้อย โดยรวมจัดว่า เด็ด จริงคนนี้ ไม่แปลกที่จะมี ฝรั่ง มา ติดตาม เธอเยอะมากทั้งใน intargram  Twtter และ onlyfans
Olive Ashly เน็ตไอดอล

Olive Ashly คนนี้ เราบอกเลยว่าเด็ดสุด ผลงานหลักเธอทำ คอนเทนต์ ลงในช่องทาง โอนลี่แฟน ของตัวเอง เธอยังบอกเลยว่าตัวเธอเป็นอีกหนึ่งสาว เซ็กซี่ ของไทยในโลก โอนลี่แฟน คงต้องไปพิสูจน์กันเองว่าจริงไหม เธอตั้งราคา โอนลี่แฟน ของเธอไว้ที่ 20 เหรียญ ต่อเดือน ราคานี้เราบอกเลยว่า ไม่แพง เอาแค่คุณภาพของนางแบบที่จัดว่าเป็น ตัวท็อป ทั้งเรื่องของหุ่น ที่จัดเต็มแน่นทุกส่วน ผิวพรรณสวยงาม ดีหมดทุกอย่าง หรือจะเป็นคุณภาพ คอนเทนต์ ที่จัดเต็มมาก จะเอาแบบไหนก็มาเหอะ เธอจัดให้ได้หมด งานดีขนาดนี้ ไม่ช่วยสนับสนุนยังไงไหว

แต่ สายฟรี ก็ไม่ต้องเสียดายไป ก็มีเส้นทางให้เราเข้าไป ติดตาม ได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น ทวิตเตอร์ หรือ ไอจี ก็ติดตามได้เหมือนกัน ใน ทวิตเตอร์ ของเธอมันจะเดือดหน่อย

เนื่องจากเธอตัดภาพบางส่วนจาก โอนลี่แฟน มาโปรโมต เห็นแล้วงานดีโคตรเลย ไม่แปลกที่ดูแล้วจ ะดูไม่จบ จนต้องไปห้องน้ำก่อน
Olive Ashly onlyfans

ตัดภาพไปดูใน ไอจี บ้างดีกว่า ต้องยอมรับว่าในนี้อาจจะเบาหน่อย เพราะว่าเป็นการทำคอนเทนต์เพื่อไม่ให้ไอจีปลิวไปก่อน เธอเลยต้องเซนเซอร์ภาพ และคลิปบ้าง แม้จะเซนเซอร์ แต่ก็งานดีอยู่เหมือนเดิม เอาแค่งานภาพถ่ายอาบน้ำที่เธอเปลือยหมดแบบไม่มีอะไรเลย ไม่มีฟองสบู่ปิดตามร่างกายด้วยนะ มีเพียงแค่แถบเซนเซอร์สีดำเท่านั้นเองที่ปิดเอาไว้ บอกเลยว่าเซ็กซี่หุ่นดีมาก

เซ็ตต่อไปก็ดีเหมือนกัน คนเซ็กซี่ขนาดนี้ ชุดว่ายน้ำต้องมา แล้วเธอก็ไม่ทำให้เราผิดหวังจริง ด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชสีดำ งานดีมาก บราที่แม้ว่าจะใหญ่ แต่บอกเลยว่าปิดไม่มิด บิกินี่สีดำเข้าชุดกัน เว้าขาสูง เป็นแบบเชือกสุดเซ็กซี่ไปอีก คนนี้บอกเลยว่าสายฝ. ตัวจริงอีกคนหนึ่ง งานดีจริง ใครอยากดูมากกว่านี้ก็ลองเข้าไปตามวาร์ปได้

@olive_ashly #ไม่ปิดกันนะค่ะ ♬ orijinal ses – Bel

@olive_ashly♬ SUNG KIM JIN – 𝕵𝖊𝖓𝖞𝖝

@olive_ashly #ไม่ปิดกั่นการมองเห็นนะคะ ♬ Lpb Poody – Address It – 𝗦𝗮𝘃𝗶𝗻𝗮✨

วาร์ป และข้อมูล

ใครที่อยากติดตามตรงนี้เรามีวาร์ป มีหมุดมาให้ด้วย สนใจไปติดตามกันต่อได้ที่
IG : olive_ashly_
Twitter : Kanyapat Ashly Rattanachit
onlyfans : Olive_Ashly_

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %