10 1
Read Time:3 Minute, 30 Second

น้องนุ้ย

น้องนุ้ย เน็ตไอดอลสาว นมใหญ่ ไซส์มหึมา ที่ Tidnom หามา โชว์ สัดส่วน ความสวยงาม ให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันวันนี้ เพื่อนๆ จะต้อง ตาค้างกับความ มหึมา ของหน้าอกเธออย่างแน่นอน เรามารู้จักที่มาที่ไป ของเธอกันดีกว่า

คนเรานี่บทมันจะดัง มันก็ช่วยไม่ได้จริงๆ นะ บางครั้งมันเหมือนเป็นเรื่อง บังเอิญ ที่ดูบังเอิญจนดูตลกกันเลยทีเดียวเหมือนกับ เน็ตไอดอล ของเราวันนี้เอาจริงเธอมีชื่อเสียงอยู่แล้วระดับหนึ่ง แต่ว่าจากการไปโพสภาพเดียวจากกลุ่ม เฟสเพจหนึ่ง กลับกลายเป็นการสร้างกระแสให้เธอดังแบบชั่วข้ามคืนกันเลย นั่นก็คือ น้องนุ้ยนุ้ย onlyfans  เธอดังจากอะไร และดังแค่ไหน เราจะมาเล่าให้ฟัง

ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่ทราบเธอเป็นคนกรุงเทพ แต่ว่าตอนนี้ขึ้นไปอยู่เหนือที่จังหวัดเชียงใหม่แล้ว

จุดเด่นและคาแรคเตอร์

ทีนี้เราไปดูจุดเด่นของ น้องนุ้ยนุ้ย กันบ้างความน่ารักสุดแบ๊วของเธอเราว่าเป็น จุดเด่น แรกที่ใครก็จำเธอได้ ไม่ว่าจะเป็นดวงตากลมโต ที่มองเข้าไปข้างในตาเธอใสมาก ทำให้เรารู้สึกมองแล้วไม่เบื่อ คิ้วบางไปหน่อยแต่ว่าให้อภัยกันได้ หน้าผากกว้าง โหนกสูงดูมีโหงวเฮ้งดี จมูกสันโด่งสวยมีมิติ ปากรูปกระจับบางเล็กน้อยมุมปากมีรอยงุ้มเข้าไปให้สวยงาม คางเรียวแหลม โครงหน้า วีเชฟไล่ระดับลงมาสวย ไว้ผมสั้นทำให้หน้าเด็กดูทะมัดทะแมง หุ่นอันนี้ยอมใจเลย หน้าอกที่เราต้องใช้คำว่า มันใหญ่มาก ใหญ่เกินตัวไปเยอะเลย แบบที่ว่าคนตัวเล็กไม่น่าจะใหญ่แบบนั้นได้ น่าจะประมาณ คัพดี หน้าท้องไม่อ้วน ไม่มีไขมันเลย แถมมีลอนกล้ามท้องดู เซ็กซี่ อีกต่างหาก สะโพกไม่ผายเท่าไร แต่ขาเรียวสวยตามสไตล์คนตัวเล็กที่มีจุดเด่นตรงนี้อยู่แล้ว คาแรคเตอร์ของงาน เธอจะเป็นคนที่มีความน่ารัก ผสมกับความเซ็กซี่ได้ลงตัวมาก แต่ละงานที่เธอถ่ายแบบจะมีทั้ง ภาพเซ็กซี่ แบบเต็มพิกัด หรือ ภาพที่น่ารักผสมกันไป เราชอบภาพความน่ารักมากกว่า มันเหมือนหญิงสาวที่มี ความน่ารัก แต่ขอแอบโชว์ของดีตัวเองกันหน่อย แบบนี้เป็นต้น

จุดแจ้งเกิด

คนเรานี่ก็แปลก บางทีมันจะเกิด มันจะดัง มันก็เกิดขึ้นแบบ ไม่ทันตั้งตัว ได้เลยเหมือนกันสำหรับ น้องนุ้ยนุ้ย จุดที่ทำให้เธอแจ้งเกิดได้ มาจากการที่เธอไป ร่วมสนุก ใน เพจจุดกางแต๊ด อะไรสักอย่างแล้วเธอก็ไปลงรูปที่เธอถ่ายเอาไว้ ชุดว่ายน้ำทูพีชสีม่วง ดูธรรมดามาก แต่ความไม่ธรรมดาก็คือความสวย น่ารัก เซ็กซี่ และ ไฟหน้า ขนาดใหญ่ ที่มัน ล้น จนคนอื่นต้อง อิจฉา กันเลยทีเดียว ด้วยภาพนี้ทำให้เกิดการ แชร์ ส่งต่อกันใน กลุ่ม จนไปถึงนอกกลุ่ม สุดท้ายน้องเขาก็ดังแบบไม่ได้ตั้งใจเลยทีเดียว

ผลงาน

ก่อนหน้าที่ น้องนุ้ย จะดัง เอาจริงน้องเขาก็ มีผลงาน ถ่ายแบบ รีวิว สินค้า โฆษณา อยู่เนืองๆ แล้ว แต่ว่าพอทุกอย่างเริ่มดังขึ้น น้องเขา ก็มีงานมากขึ้นตามลำดับ จากนั้นน้องเขาก็มาเปิดช่องของตัวเองใน โอนลี่แฟน เราสามารถไป ติดตาม เธอได้ต่อกดซัพด้วยราคาไม่แรง สนับสนุนน้องเขา แต่ถ้าไม่ได้ไปก็เข้าไปดูงานเก่าน้องเขา เราไปส่องมาเจอภาพชุดว่ายน้ำ ทูพีช ลายผลไม้สีขาว บอกเลยว่ามันใหญ่มาก เก็บทรงหน้าอกน้องเกือบไม่อยู่เลยมัน ล้นออกมา ทั้งด้านหน้าด้านข้าง อะไรมันจะใหญ่ จะขาวได้ขนาดนั้น หรือจะเป็นงานที่ธีมฟิล์มเก่า ด้วยการให้น้อง ใส่เสื้อกล้ามสีขาว ตัวเล็ก จากนั้นก็ดึงรั้งลงมาหน่อย มาพร้อมกับ บิกินี่ สีเดียวกัน นั่งอยู่ข้างเตียง ภาพนี้น้องอวดความอวบอิ่ม อวบอึ๋มจนเราต้องยอมจริงๆ

@nuimilkooอย่าลืมบอกฝันดีนะคะ😍😍😍♬ เสียงต้นฉบับ – user2356426487859 – Milkoo 😘😘😘

@nuimilkoo♬ วัดปะหล่ะ? (Test Me) – 4EVE

@nuimilkoo♬ TutuTutiTitu – ChelL Lagi Berak😎👌

@nuimilkoo♬ เสียงต้นฉบับ – user2356426487859 – Milkoo 😘😘😘

ใครไม่อยากตกรถ พลาดในการ ติดตาม เน็ตไอดอล คนนี้ไป เราสามารถไปกดติดตามได้จากวาร์ปตรงนี้

Facebook : Nui Nui Milkoo

Instagram : nuinilkoo

Onlyfans : nuinuimilk

 

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
100 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %