5 2
Read Time:2 Minute, 54 Second

tidnom อยากพา ทุกคน มาเปิดวาร์ป น้อง ยูมิโกะ มิยากิ สุดยอดนางแบบระดับตัวท็อปอีกคนนึง ซึ่งกำลังมี กระแส อยู่บนโลกออนไลน์ในขณะนี้ เนื่องจาก ผลงาน ของเธอมักจะอยู่ท่ามกลาง ความสนใจ ของเหล่าหนุ่มๆ ปล่อย ผลงาน ออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ล่ะก็ สามารถเรียก ยอดไลก์ ยอดแชร์ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว

เพราะ นอกจากความ สวยเซ็กซี่ เร่าร้อน แล้ว เธอยังมาพร้อมกับ ความสามารถ ในการ ถ่ายแบบ หลากหลายแนว อวดหุ่นเ ซ็กซี่ วาบหวิว เกินพิกัด จนกระทั่งบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลาย หลง หัวปักหัวปำ ไปตามกัน แห่แหนกันมาตาม ซัพพอร์ ตผลงานอยู่ไม่ขาดสาย

ทางด้านของ น้องยูมิโกะ มิยากิ  มีความ ชื่นชอบ ในการสวมเสื้อผ้าน้อยชิ้น เพื่ออวด เรือนร่าง ของเธออย่างเต็มที่ ส่วนใหญ่เธอจะชอบสวมชุด บิกินี่ ตัวเล็กๆ อยู่เป็นประจำ แล้วโพสต์ลง สื่อโซเชียลมีเดีย เรียกเรตติ้ง แน่นอนว่าหากใครไม่เคยชม ผลงาน ของ น้องยูมิโกะ มิยากิ มาก่อน เมื่อคุณได้เห็น ผลงาน ของเธอเป็นครั้งแรก รับรองเลยว่าจะต้อง ตกหลุมพราง ความขาว กันอย่างแน่นอน

ล่าสุดทราบมาว่า เธอ กำลังเป็น กระแสร้อนแรง อยู่ในเว็บไซต์ Onlyfans ซึ่งอัดแน่นไปด้วย คอนเทนต์ เรท 20+ มากมาย ล้วนแล้วแต่เป็น คอนเทนต์ ระดับ เอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งนั้น เล่นเอาหนุ่มๆ หลายคนต้องร้อง ซี๊ด เลยก็ว่าได้

แน่นอนว่าหลังจาก น้องยูมิโกะ มิยากิ  เปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่า กระแสตอบรับ กลับดีเกินคาดคิดเสียอีก บรรดาเหล่าหนุ่มๆ เข้ามากดปุ่ม Subscribe กันเป็นจำนวนมาก ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะ กระแส บอกต่อปากต่อปาก หลายคน ยืนยันตรงกัน ว่าคอนเทนต์บน แพลตฟอร์ม ดังกล่าวของเธอนั้น มีความ แซ่บเกินพิกัด มากจริงๆ

เธอมักจะ อวดหุ่นเซ็กซี่วาบหวิวครบทุกส่วน แถมทราบมาว่าเธอจัดราคาเบาๆ ไว้คอย เซอร์วิส แฟนคลับ ยิ่งหากคนไหนกดปุ่ม Subscribe เป็นผู้ติดตามแบบหลายๆ เดือนจะมีส่วนลดพิเศษให้อีกต่างหาก ดังนั้นจึงน่าคุ้มค่าต่อการ ติดตาม อยู่ไม่น้อยทีเดียว

น้อง ยูมิโกะ มิยากิ  ขยันออกมา อวดหุ่น เช็คเรตติ้ง อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ หากใคร กดติดตาม บัญชีโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเธอเอาไว้ มั่นใจเลยว่าจะต้องไม่พลาด คอนเทนต์ ระดับ เอ็กซ์คลูซีฟ แน่นอน

เอาเป็นว่าคนไหนอยาก ติดตามค วามเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น อย่าลืม แวะเวียน เข้าไป พูดคุย ทักทาย กับเธอกันสักหน่อย

ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง เฟสบุ้ก ส่วนตัว ( ยูมิโกะมิยากิ )

หรือจะเป็นช่องทาง อินสตราแกรม ส่วนตัว (yumikomiyaki_)

รวมไปถึงช่องทาง ทวิตเตอร์ ( ยูมิโกะมิยากิ )

และช่องทาง Onlyfans ( Yumiko miyaki )

ปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามทุกช่องทางรวมกันเฉียดเข้าใกล้หลัก 1 ล้านรายมากขึ้นทุกที ซึ่งคาดว่าคงใช้ระยะเวลาอีกไม่นานในการพุ่งทะยานสู่หลักล้าน

Happy
Happy
100 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %