0 0
Read Time:3 Minute, 22 Second

ปาร์ตี้ ภัทรศยา

วงการ เน็ตไอดอล พริตตี้ บอกเลยว่าไม่ได้ง่ายขนาดนั้น นอกจากสวย ความสามารถ ต้องมีด้วยเหมือนกัน บางทีอาจจะต้องแตกลายไปทำ อย่างอื่นด้วย เหมือนกับน้องคนนี้ ปาร์ตี้ ภัทรศยา หรือ ปาร์ตี้ แม็กซิม  ใครที่รู้จักเธอ แต่ยังไม่มีวาร์ป เดี๋ยวทาง TidNom จัดหามาให้

ปาร์ตี้ ภัทรศยา สวยออร่า

ชื่อจริง ภัทรศยา สารรัมย์ ข้อมูลเธอลงเอาไว้ว่าเกิดวันที่ 28 ธันวาคม

บรรทัดนี้เราขอรีวิว ปาร์ตี้ ภัทรศยา กันหน่อย เธอคนนี้ แม้ว่าจะไม่ได้สาวเท่าไร แต่แววความสวย เรายังเห็นอยู่เต็มกราฟเหมือนเดิม

โครงหน้าที่เป็นรูปไข่สวยงาม หน้าผากที่โหนกนูนมาก แถมยังมีเหม่งเสน่ห์ แบบที่เราคิดไม่ดีไม่ได้เลยว่ากันแบบนั้น คิ้วบางโค้งสวยงาม

ดวงตาสองชั้นมีแววตาของสาวที่มีความสวยประสบการณ์ที่พร้อมจะทำให้ทุกคน ตกหลุมรัก เธอได้เลย จมูกดั้งโด่ง กำลังสวยเลยทีเดียว

ปลายจมูกเชิดขึ้น ปากกว้างกำลังพอดีริมฝีปากได้รูปกระจับสวยงาม

ปาร์ตี้ ภัทรศยา สวยเริ่ดมาก

คนนี้เป็นสาวแนว โครงร่างใหญ่ ไม่ได้บางเท่าไร แต่ว่าหน้าอกก็ใหญ่ตามด้วยนะ เรียกว่าของดีเลยดีกว่า หน้าท้องอาจจะไม่ได้เนียนมากนัก แต่ก็โอเค สะโพกก้นเด้ง น่าตีสักทีหนึ่ง เหมือนกัน เอวเว้าเข้ามาเล็กน้อย ผิวเนียนดีมีรอยสักบ้างตามตัว เป็นผิวสไตล์ขาวเหลืองที่สว่างใช้ได้เหมือนกัน

ปาร์ตี้ ภัทรศยา เซ็กซี่

ผลงาน

เธอแจ้งเกิด จากการขึ้นเวทีประกวด เซ็กซี่ ยอดนิยมในยุคนั้น อย่าง แม็กซิม เธอขึ้นเวทีประกวดในปี 2014 จากนั้นพอลงเวทีมา ก็มีผลงานมาตลอด ทั้งงาน ถ่ายแบบ งานอีเวนต์ งานโชว์ตัว และ อีกมากมาย จนถึงตอนนี้เธออาจจะไม่ได้มีผลงาน ถ่ายแบบ เซ็กซี่ เหมือนเดิม แต่ก็มีให้เราเห็นเหมือนกัน บอกเลยว่า หุ่นยังดี ทุกสัดส่วน เหมือนเดิม นอกจากจะเป็น นางแบบ พริตตี้ เธอยังเป็นทั้ง ยูทูปเบอร์ และ ดีเจ พริตตี้ ด้วย

ปาร์ตี้ ภัทรศยา แซ่บ ทุกอญู

ผลงานหลักของเธอ เวลานี้ที่เราเห็นว่าเด่นมาก ก็คือการทำงานเป็น พริตตี้ ดีเจ เราเล่าให้ฟังแบบนี้ว่า งานนี้ก็คือ การไปเปิดเพลง เป็น ดีเจ ตามผับ นั่นแหละ แต่ว่าคนที่มาเปิดเป็นสาวเซ็กซี่ที่หุ่นดีมาก แถมท่าเต้นก็ยัง เซ็กซี่อีก ทวีคูณกันเข้าไป สร้างสีสันให้ กับ ร้านอย่างดีทีเดียว รวมถึงการรวมกลุ่ม กับ เพื่อน พริตตี้ ดีเจ ด้วยกันในชื่อว่า ซี้ดจิ๊ดจ๊าด อีกด้วย แอบไปส่อง ตัวอย่าง ผลงาน การเปิดเพลง ของเธอในเฟส ไม่ธรรมดา ไม่ธรรมดา เราพูดเลย เพลงเปิดก็ดี เต้นก็ดี แถมชุด ที่ใส่ก็เซ็กซี่อีกต่างหาก ไม่แปลก ที่เธอจะมีงาน บ่อยมาก เปิดแทบทุกคืนเลย

ปาร์ตี้ ภัทรศยา มุมนี้ก็น่ารัก

ตัดภาพมาที่ งานเซ็กซี่ กันบ้าง เราเห็นผลงาน ถ่ายแบบ ที่อาจจะไม่ได้มาบ่อย เหมือน ตอนพีค แต่ว่ามาทีหนึ่งเซ็ตหนึ่งก็ทำเอา หนุ่มๆ ทั้งประเทศ เสียวซี้ด ไปได้เหมือนกัน แอบไปส่อง มาในไอจี เจอเซ็ตนี้เข้าไป ยอมเลย เมื่อเธอมาด้วยชุด แซกสั้นสีเขียว สะท้อนแสง แล้วก็เป็นผ้าลูกไม้ ซีทรูแบบโปร่งมาก เห็นทะลุหมดเลย ด้านในเป็นบรา สีเนื้อแล้ว ก็บิกินี่สีเดียวกัน โคตรเซ็กซี่ ยิ่งเว้าข้าง เปิดหลังอีกต่างหาก โคตรดี

ล่าสุด เธอถ่าย เล่นระหว่าง ลงไปเข้างานวันฮาโลวีน ที่ร้านแห่งหนึ่ง มาด้วยชุดแซกสีดำ แล้วก็ผ้าซีทรู ตรงช่วงเอวลงไป แต่หน้าธีมปีศาจ สาวแต่ว่าเซ็กซี่มาก แม้จะน่ากลัวแต่เรายอม โดนหลอกบอกแบบนี้เลยดีกว่า เธอคนนี้เราว่าเก่งรอบด้านมาก น้องปาร์ตี้ ภัทรศยา ทั้งสวย หุ่นดี งานดี ใครสนใจ ไปจ้างกันได้
 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @party.phattarasaya

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @party.phattarasaya

เราตามหาวาร์ปมาให้เพื่อนๆ ได้กดติดตามกันเลยจ้า

IG:party.phattarasay

Facebook:Phattarsaya Sarnram

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %