1 0
Read Time:3 Minute, 11 Second

วันนี้ TidNom มีสาวสวยมานำเสอนแนะกันอีกแล้วทุกคน สาวสวยคนนี้ พิพลอย Ploypalin บอกเลยว่าคนนี้เด็ดมาก เป็นอดีตตัวท็อป ของวงการ อยู่ช่วงหนึ่ง การถ่ายแบบ เซ็กซี่ ของเธอมีหลายคนติดตาม เยอะพอสมควร ตอนนี้มาทำคอนเทนต์เอง บนโลกโอนลี่แฟน แบบเกิน 18+ ด้วยอีกต่างหาก ใครได้ติดตาม ต้องร้องซี้ด อย่างแน่นอน

พิพลอย Ploypalin สวยออร่าสุดๆ

พิพลอย Ploypalin เซ็กซี่มาก

ขอรีวิว น้องพิพลอย คนนี้กันหน่อย เราว่าความน่ารักของน้องเป็นจุดเด่นเลยทีเดียว ชอบโครงหน้ารูปไข่ แก้มย้วย น่าหยิก หน้าผากที่โหนกนูนเด่นสวยงาม คิ้วเข้ม กำลังดีเป็นเส้นตรงสวยงาม ดวงตาสองชั้นที่มีตา ดำคม ดำสนิท แววตา ผสมกัน ลงตัวระหว่างแบ๊วใส กับ เซ็กซี่ จมูกดูเป็นของธรรมชาติไม่ได้ทำอะไรเพิ่มมาเลย ปากกว้างมาก ริมฝีปากหนา พอดีเป็นทรงกระจับ ตรงกลางดูเผยอปากแล้วเซ็กซี่ดี

หุ่นกันบ้าง เราชอบหุ่น แบบน้องเค้าเลย ตัวเล็ก หน่อยแต่ว่าหน้าอกนี่ใหญ่ เกินตัวมาก ทรงดี ขาว เนียน อวบ เต่งตึง น่าสัมผัส หน้าท้องเนียนมาก ไม่มีไขมันส่วนเกินเลย เอวเว้าเข้ามาอย่างดี สะโพกก็แน่นเด้ง น่าตีสักทีหนึ่งเหมือนกัน ผิวใสมาก เนียนแบบไม่มีรอยตำหนิเลยสักจุด เป็นคนผิวขาวมากเห็นสว่างมาแต่ไกลเลยเหมือนกัน

พิพลอย Ploypalin แซ่บเกินต้าน

พิพลอย Ploypalin นิ่งๆ แต่เซ็กซี่

ผลงาน

เดิมที สาวพิพลอย คนนี้แจ้งเกิดจากการ ถ่ายแบบเซ็กซี่ แบบเน็ตไอดอล แล้วก็บวก กับ ความน่ารักสดใส ทำให้มีคนติดตาม เธอเยอะมากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ และ น้องพิพลอย เธอยังรับโปรโมตเว็บไซต์ ด้วยนะใครสนใจก็ลองติดต่อกันได้ ไม่เท่านั้นตอนนี้ น้องขยับมาทำคอนเทนต์ของตัวเอง บนแพลตฟอร์ม โอนลี่แฟน ที่ตั้งราคาไว้แพง เอาเรื่องเหมือนกัน 19 เหรียญต่อเดือน ราคานี้มองว่าสม กับ ความเซ็กซี่ของเธอ ความสวย แน่นเปรี๊ยะ หุ่นดีไปทุกสัดส่วน ก็ต้องราคาประมาณนี้ เท่านั้นแหละ ถามว่าเห็นหมดไหม เราว่าเห็นหมดนะ ใครไหวก็แนะนำ กดสมัคร เพื่อสนับสนุน น้องในช่องทางที่ตรงถึงมือน้องจะได้มีกำลังใจออกมาทำคลิปต่อไป เราแอบไปดูมาคลิปหนึ่ง จัดว่าเด็ดมาก เป็นคลิปที่น้องเค้าไปจัด กับ ตัวท็อปของวงการ อย่างพี่คู่เทพ เหมือนกับมวยถูกคู่มากตั้งแต่เปิดตัว เล้าโลม แล้วก็จัดหนัก กระแทกกัน แบบไม่ยั้ง ทั้งสองฝ่าย ดูแล้วเพลินมาก สารภาพ ว่าดูไม่จบต้องไปห้องน้ำก่อน

พิพลอย Ploypalin รอยยิ้มสดใส

สายฟรีทั้งหลายไม่ต้องน้อยใจไป เราแนะนำว่า เข้าไปกดติดตาม เธอในทวิตเตอร์เลยด่วนๆ เพราะว่า พิพลอย เป็นสาวใจดีที่จะมีคอนเทนต์ บางส่วน เซ็กซี่ระดับ 20+ มาให้ติดตามกัน แม้จะเป็น ภาพนิ่ง อย่างเดียว แต่ก็ถือว่าโอเคอยู่นะ อย่างภาพนี้ ที่น้องขอฉลองวันฮาโลวีน ด้วยการแต่งชุดผีแม่ชีที่โคตรจะเซ็กซี่เลย เป็นชุดแม่ชีฝรั่ง แบบทูพีชบราด้านบนซ้ายขวาขาวดำ แล้วก็บิกินี่ด้านล่าง เข้ากันเป็นสีขาวดำ แต่งหน้า ให้น่ากลัวผสมกับความเซ็กซี่ เห็นแล้วก็ชอบเลย

เลี้ยวไปดูในไอจีกันบ้าง ก็พอได้เซ็กซี่เหมือนกัน แต่ไม่เท่าทวิตเตอร์นะ ดูอันนี้ก็งานดีอยู่ เป็นภาพที่น้องขออวด ชุดชั้นในใหม่ สีม่วง บราแบบ ผ้าลูกไม้ แล้วก็บิกินี่แบบสายรัด ตั้งแต่หน้าท้องลงไปให้ เห็นความเซ็กซี่ ขอเธอได้อีกแบบหนึ่ง พิพลอย Ploypalin คนนี้ ไม่ธรรมดาจริง จัดว่าดี

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ploypailin Scribe (@p.poiiikaa)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ploypailin Scribe (@p.poiiikaa)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ploypailin Scribe (@p.poiiikaa)

เราปักหมุดแจกวาร์ปไว้ สามารถกดติดตามได้เลยที่นี่

onlyfans:@ployscirbe

Vk:Ploypailin scribe

Twitter:@ployscrib

IG:p.poiiikaa

Facebook:Ploypailin Scribe 

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %