น้ำหวาน เดอะเฟส ดาราสาว
0 1
Read Time:3 Minute, 19 Second

เวที เดอะเฟส ไทยแลนด์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเวทีแจ้งเกิดของ น้ำหวาน เดอะเฟส และ ใครอีกหลายคน แจ้งเกิดในฐานะ นางแบบ นายแบบ ดาวรุ่ง หลังลงเวทีมีงาน เดินแบบ มากมายทั้งรันเวย์ หรือ ถ่ายโฆษณา แต่อีกหลายคนก็สามารถไปเส้นทางอื่นอย่างเช่นการเป็น ดารา นักแสดง ได้เหมือนกัน ล่าสุดอีกคนหนึ่งที่เข้ามาเฉิดฉายใน วงการนักแสดง ได้อย่างเต็มตัว จากเวทีดังกล่าว tidnom จะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับ นางแบบสุดสวคนนี้ และ ไม่ลืมที่จะ หา วาร์ป มาให้เพื่อนๆ เรียบร้อยแล้ว
สำหรับข้อมูลส่วนตัว เธอเล่าเอาไว้ว่าชื่อนามสกุลจริงก็คือ รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ ชื่อเล่นน้ำหวาน เกิดวันที่ 30 พฤศจิกายน 2534 ตอนนี้ก็อายุ 31 ปี พอดีกำลังเหมาะเลย

น้ำหวาน เดอะเฟส นางแบบสุดสวย

การเข้าสู่วงการบันเทิง

ชีวิตของ น้ำหวาน นั้น ไม่ได้สวยหรู เหมือนกับที่เราเห็นตอนนี้ เพราะว่า ชีวิตครอบครัวของเธอต้องลำบากมาก ส่วนหนึ่งมาจาก เหตุการณ์ ที่คุณพ่อของเธอเสียชีวิตไป บวกกับคุณแม่ต้องผ่าตัดใหญ่ ทำให้จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมาก และการพักฟื้นฟูอีก แต่ น้ำหวาน เองก็ไม่ย่อท้อ ต่อสู้ จนทำให้เธอมีวันนี้ได้

เส้นทางการ เข้าสู่ วงการบันเทิง บอกเลยว่าถ้าไม่สู้ ไม่อดทน เธอไม่มาถึงตรงนี้ได้เลย เธอ ก็เหมือนกับ หญิงสาว อีกหลายคนที่ขอเข้าวงการด้วยการ ขึ้นเวที ประกวดต่างๆ เพื่อตามหา โอกาส ให้กับตัวเอง เธอเคยขึ้นประกวดรายการ ไทยแลนด์ โมส เฟมัส หรือรายการ ขวัญใจไทยแลนด์ ซึ่งเป็นรายการประกวดแสดงความสามารถ รายการนี้แม้ น้ำหวาน จะเตรียมตัวมาดี แต่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน จากนั้นไปประกวดเวที แบรนด์ แอมบาสเดอร์ อสานิ ได้เพียงแค่ รางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากนั้นก็ยัง ไม่ยอมแพ้ ไปต่อที่เวที มิสมอเตอร์โชว์ ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

แม้จะพลาดหวังมาหลายเวที แต่ก็ไม่ยอมแพ้ โอกาสมันต้องสำเร็จเข้าสักวัน แล้วมันก็มาถึงเธอจนได้ เมื่อเธอได้ลงประกวดรายการเดอะ เฟส ไทยแลนด์ ซีซั่นสอง ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่ง ซีซั่น ที่ประสบความสำเร็จมากทั้งผู้เข้าแข่งขัน รายการ เมนเทอร์ ต่างซัดกันไฟแล่บทีเดียว น้ำหวาน ได้อยู่ทีมพี่ คริส หอวัง เธอกลายเป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกจับตามองอย่างมาก ระหว่างการแข่งขัน ด้วย คาแรกเตอร์ ที่โดดเด่น ความสวย ความแซ่บ ทุกอย่างมันเด่นมากจนทำให้เธอมี กระแส มากที่สุดแม้จะจบการแข่งขันลงไปแล้วก็ตาม
น้ำหวาน เดอะเฟส หุ่ยเป๊ะ

จุดแจ้งเกิด

อย่างที่บอกไปว่า เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่แจ้งเกิดจาก เวทีการประกวด ในครั้งนี้ หลังลงจากเวที นั่นทำให้เธอมีโอกาสงาน เดินแบบ ถ่ายโฆษณามากมาย แต่จุดที่ทำให้เธอได้ก้าวไปไกลมากนั่นก็คือ การเข้ามารับงานทางด้านการแสดง ที่มีคน หยิบยื่น โอกาสให้เธอก็ไม่รอช้า คว้าไว้พร้อมกับทำมันให้ดีที่สุดด้วย

ละครที่เล่นก็จะมีเรื่อง ทะเลแปร , ฝ่าดงพยัคฆ์ , เพราะรักมันซับซ้อน , ละครเทิดพระเกียรติวันแม่ ตอน ต้นน้ำของแผ่นดิน, รัก ลวง หลอน เดอะซีรีย์ ตอน เรือนลี้ลับ , ปะการังสีดำ , แพศยา , จิตสังหาร, ศีรษะมาร และ ตุ๊กตาผี

แต่เรื่องที่ แจ้งเกิด เธอ เพิ่งจะลาจอไป น่าจะเป็นเรื่อง แพศยา ที่รับบทเป็นหญิงสาวพร้อมจะทำทุกวิธีทางเพื่อไปให้ถึงจุดมุ่งหมาย เป้าหมายของเธอ เรื่องนี้ทั้งสวยระดับสิบเต็มสิบ ไม่ว่าจะใส่ ชุดธรรมดาสก็อย หรือชุดราตรีงานกลางคืน ตีบทแตก ดราม่าน้ำตาไหล จนเราบอกได้เลยว่า น้ำหวาน เดอะเฟส เป็นอีกหนึ่งดาราจาก เวที เดอะ เฟส ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ และ ไปได้ไกลกว่าทุกคนที่มาจาก เวที นี้เลยทีเดียว

@raknapak♬ Wait A Minute! (Duckhead Edit) – Duckhead the Bedroom DJ

@raknapakฝึกเต้น 😜♬ น่ารักเกิน – Ralee✝️

@raknapakแง่มแง่ม😜♬ ฉลามชอบงับคุณ Feat.IIVY B – BONNADOL


วาร์ป

เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราขอทำการปักวาร์ป เพื่อให้ติดตามกันได้ที่
IG: namwan_raknapak 
facebook : Namwan Raknapak
tiktok : raknapak

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %