Kanya Bunloed วาร์ป โอนลี่แฟน
0 0
Read Time:3 Minute, 11 Second

อีก หนึ่ง เน็ตไอดอล สาย เซ็กซี่ Kanya Bunloed หรือ น้องบาร์บี้ กันยา บอกได้เลยว่าความ เฟรนลี่ ของเธอจะทำให้เรา ตกหลุมรัก และ ถอนตัวไม่ขึ้นจาก น้อง คนนี้ แม้ว่าเราจะไม่รู้ว่า อนาคต ของ แพลตฟอร์ม สุดฮอตอย่าง โอนลี่แฟน จะไปต่ออย่างไรแต่ tidnom จะบอกว่า หากใครอยากหา โอนลี่แฟน ที่ใจดีคุยกับ แฟนคลับ ตลอด และ มี คอนเทนต์ เด็ดๆ โดนๆ ลงอย่างต่อเนื่องแบบไม่ต้องไปหาคนอื่นเลย ข้อมูลส่วนตัวของเธอเท่าที่หามาได้ก็คือ ภูมิลำเนาจังหวัดยโสธร แต่ตอนนี้น่าจะย้ายมาที่กรุงเทพ เรียนที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
Kanya Bunloed เน็ตไอดอล สาวสวย

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

น้องบาร์บี้ เรามองว่า จุดเด่นของเธอเป็นเรื่องความ สวย ที่บางมุมบางงานเรายอมรับเลยว่า เธอ สวย จนเราคิดว่าเธอเป็น นางแบบฝรั่ง กันเลยทีเดียว ยิ่งงานหัวทองที่เธอไปทำสีผมมาแล้ว จมูกแดงๆ หน่อย นี่มันใช่เลย โคตรสวยบอกตามตรง ดวงตาสองชั้นแต่ไม่โตมาก คิ้วบางโค้งเข้ากับดวงตาอย่างสวยงาม จมูกขึ้นเป็นสันตรงโด่งมาก ริมฝีปาก อวบอิ่ม เป็นรูปกระจับทำให้ปากของเธอ น่าจูบ อย่างมาก โครงหน้าวีเชฟไล่ระดับมา สวยงาม ดีทีเดียว ส่วนเรื่องหุ่นนี่งาน โคตรดี ขอใช้คำนี้เลย ตั้งแต่หน้าอกที่ใหญ่มากแถม ของแท้ ธรรมชาติ ด้วย ทรงของหน้า อกก็สวย ได้รูป เวลาใส่ ชุดว่ายน้ำ  หรือ บรา บอกเลยว่า เห็นแล้ว มันขาวมาก หมั่นเขี้ยวมากด้วย หุ่นก็ถือว่าพอดี ไม่ผอม ไม่อ้วนเกินไป ขาเรียว ยาวสวย แบบไม่มีตำหนิทีเดียว คาแรคเตอร์ ของเธอบางมุมก็เหมือน นางแบบฝรั่ง อย่างที่บอกไป แต่บางมุมก็เหมือน สาวเนิร์ด สาวติสต์แตก ที่ขอเปลี่ยนแนวตัวเองมาอวด เซ็กซี่ บ้าง ซึ่งมันทำให้ทุกอย่างดูน่าค้นหามากเลย ใครที่มีเพื่อนเป็นศิลปินที่ติสต์หน่อย แล้ววันดีคืนดีลุกขึ้นมาแต่ง เซ็กซี่ เต็มขั้นเจอแบบนี้เข้าไปใครล่ะจะ ไม่สนใจ จริงไหม
Kanya Bunloed onlyfans

ผลงาน

ตอนนี้ น้อง Kanya Bunloed เหลืองาน ช่องทางเดียว ทีเห็นได้ชัดก็คือ การทำ คอนเทนต์ ลง โอลี่แฟน ของตัวเอง อันนี้เราอยากให้เข้าไปสนับสนุนน้องก็ เพราะว่า น้องเค้าเป็นคน อัธยาศัยดีมาก ตอบ DM แฟนคลับตลอดเวลา ตอบเองด้วย นั่นทำให้ แฟนคลับ ทุกคนรู้สึกเหมือนเธอ เอาใจใส่ดี  แถมยังมี คอนเทนต์ ลงให้ ติดตาม ตลอดอีกต่างหาก

แต่ถ้ายังไม่ได้กดซัพ ก็ไม่เป็นไร อยากให้ไปกดดูภาพงานเธอใน ไอจี ก่อนก็ได้งานดีทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นงานที่เธอไปเที่ยวทะเล กับ ชุดว่ายน้ำ แบบ ทูพีชสีดำ บราด้านบนห่อหุ้มสองภูเขา ข้างในไว้แบบไม่หมด ส่วน บิกินี่ ด้านล่างก็เว้าสูงเสียจนเห็น โคนขาขาวๆ สวยๆ เนียนๆ ตลอดอันนี้งานดีมาก

อีกเซตหนึ่งที่เธอของเล่นคอสเพลย์ ในบทบาทสตรีมเมอร์สาวสุดเซ็กซี่ ผมสีทอง มาพร้อมกับแว่นกรอบใหญ่ เพิ่มความเนิร์ด ไม่เท่านั้นทีเด็ดอยู่ตรงที่เสื้อครึ่งตัวสีขาวสายเดี่ยว ที่งานนี้เธอขออวดเนินอกที่แน่น ใหญ่ ทรงสวยได้รูปของเธอ พร้อมกับรอยยิ้มเจ้าเล่ห์นิดๆทำเอาเราอยากจะไปดูเธอสตรีมเกมนี้ขึ้นมาเลยทีเดียว

อีกเซ็ตที่คราวนี้ดูแปลกตาออกไปเธอไม่ใส่แว่นแล้วขอเปลี่ยนแนวจากเด็กเนิร์ด มาสตรีทแฟชั่นดิบๆบ้าง ปล่อยผมให้หลุดออกมาบางส่วนเสื้อแจ็ค เก็ตยีนส์แบบไม่ติดกระดุม มาพร้อมกับบราสีดำที่ทำให้เรารู้สึกถึงความเท่ห์ ดิบ เซ็กซี่ ปนกันอยู่ ภาพนี้สวยด้วยเซ็กซี่ด้วย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Kanya Bunloed (@_barr_bie_)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Kanya Bunloed (@_barr_bie_)


วาร์ป

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราขอทำการปักวาร์ปก่อนเลย เอฟซีขาหื่นจะได้ไปกดติดตามกัน
Facebook : KanyaBunloed
IG : _barr_bie_
onlyfans : kanya

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %