1 0
Read Time:3 Minute, 51 Second

หากพูดถึง นางแบบ สาวสวย ที่ เซ็กซี่ โกโก้ รจเรศ คือหนึ่งใน นางแบบ พริตตี้ ที่มี ชื่อเสียง อย่างมาก ในประเทศไทย ความสามารถ ของเธอนั้น หลากหลาย

ดีกรี Brand Ambassador’s Rush 2017 ด้วย รูปร่าง ที่เซ็กซี่ที่ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องใจละลาย ความสวยของ โกโก้ นั้น ทั้งหวาน ทั้งเผ็ด ทำเอาหนุ่มๆ ต้อง ร้องซี๊ด ในความสวย และ รูปร่าง ของเธอ

ที่แซ่บเผ็ดมาก เห็นหวานแบบนี้ต้องบอกเลยว่า โกโก้ ไม่ได้หวานอย่างที่คิดออกจะติดนิสัย ผู้ชาย ด้วยซ้ำไป โกโก้ รจเรศ เธอเป็นหนึ่งใน พริตตี้ ที่มี ชื่อเสียง และ ผลงาน อันดับต้นๆ ของ เมืองไทย

โกโก้ รจเรศ สวยแซ่บ

นอกจาก การเป็น พริตตี้ แล้วเธอยัง ถ่ายแบบ ได้อย่าง มืออาชีพ สร้างผลงาน ให้ได้ ชมแบบไม่หยุดพัก ผลงาน ของ เธอการันตี ความแซ่บ ทุกสัดส่วนไม่ว่าจะรูปร่าง หรือ หน้าตาเธอก็สวย แซ่บ ทุกอณู ความแซ่บ ที่ต้องขึ้นแท่น จนกลายเป็น ขวัญใจ ช่างภาพ ทำให้เธอมี ผลงาน ถ่ายแบบ อย่างไม่ ขาดสาย งานนี้เล่นเอา ช่างภาพ ต่อคิวกันยาว นับปีแน่นอน

โกโก้ รจเรศ ดูความสวยไม่มีเบื่อ

ด้วย สไตล์ การแต่งตัว ที่โดดเด่นเป็น เอกลักษณ์ ของ โกโก้ รจเรศ  แสนสำราญ ทำให้ เธอกลายเป็นที่ น่าจดจำ ของ เหล่าชาย หนุ่มทั่วไทย และ เชื่อว่า เหล่าแฟนคลับที่ติดตาม

คงจะรู้ดีอยู่แล้วว่า สไตล์การ แต่งตัว ของโกโก้ เป็นเช่นไร แต่คนที่ยังไม่รู้ต้องรู้ไว้ โกโก้ ชอบใส่ ชุดชั้น ในเป็นชุดประจำเวลาอยู่ที่ คอนโด ชุดโปรด ของ โกโก้ คือ ชุดลูกไม้

เธอจะเลือกใส่สีเข้มเพื่อให้ขับผิวให้ดูเด่นสง่ามีออร่า ความสวยแซ่บ สุดบึ้ม ของ สัดส่วน 34-22-33 ทำให้ เหล่าชายหนุ่ม ไม่ว่าจะ ใน-นอกประเทศ

ล้วนต้อง ตกหลุมรักเธอ และ เฝ้า รอชม ผลงาน ใหม่ๆ ของเธออยู่เสมอ

โกโก้ รจเรศ อ่อยแบบเซ็กซี่

โกโก้ รจเรศ สาวสวย หน้าคม ที่ มีเสน่ห์ ดึงดูด ไม่ว่าจะไทย หรือ ต่างประเทศต่าง ก็รู้จัก และ คลั่งรัก ในความสวยสุดเซ็กซี่ ของเธอ เรียกได้ว่าเป็น นางแบบ พริตตี้ ที่ฮอตฮิตมากไม่น้อยหน้าใคร ถึง ภายนอก จะ ชอบถ่ายแบบอวด หุ่นเซ็กซี่ จนดูแรงแต่ต้องบอกว่า โกโก้ เป็นคนที่ตั้งใจ ขยันทำงาน และ เต็มที่กับทุกงาน ที่เธอได้รับมา เธอใส่ อารมณ์ความรู้สึกลง ไปทุกงานทำให้ เหล่าแฟนคลับ ที่ติดตาม สามารถสัมผัส ได้ถึงความรู้สึกที่เธอถ่ายทอด ออกมาให้ได้ รับชม และ นี้ก็เป็นเหตุที่ใครต่อใครต่างก็รัก และ ติดตามเธอทำให้เธอมี ยอดผู้ติดตาม หลายแสนคน

โกโก้ รจเรศ สวยคม

อีกทั้ง โกโก้ ยังมีงาน ซีรี่ย์ เรื่อง “เพราะรักมันซับซ้อน” เป็น ซีรี่ย์ ที่มีคนติดตามเยอะ เพราะได้ สาวสวย สุดเซ็กซี่ อย่าง โกโก้ มาร่วมแสดง ในฉากเด็ดที่หนุ่มๆ ตั้งตารอ คือ ฉากที่เธอต้องถอดเสื้อเพื่อ ยั่วยวน หนุ่ม ที่เธอชอบและ ทำทุกอย่างแต่ผลลัพธ์ที่ได้คือเขาก็ไม่สนใจ ต้องบอกเลยว่าฉากนี้มี แฟนคลับ ของ โกโก้ ตั้งตารอชม อย่างมากเรียกได้ว่าฉากเดียวมีคนดูกว่า 3 ล้านคน ลงทุน ถอดจริงขนาดนี้ใครมันจะไปยอมพลาด

จากผลงานที่เธอได้เก็บสะสมประสบการณ์มา หลายปี จนทำให้เธอมี ชื่อเสียง และ กลายเป็นที่รู้จัก ล้วนแต่เป็น ความพยายาม ของ เธอทั้งสิ้น อีกทั้งยังเป็น ขวัญใจ ช่างภาพ และ ขวัญใจ ชายหนุ่ม ไม่ว่าจะ ใน-นอกประเทศ ต้องยอมรับเลยว่า โกโก้ นั้นฮอตมากความสามารถของเธอก็ยังหลากหลายอีกทั้งยังต้องดูแล ธุรกิจ ชุดชั้นในใน ชื่อแบรนด์ KOKOBRA ที่เธอเป็น เจ้าของ นี่คือเหตุผล ที่ต้องยอมรับให้ โกโก้ เป็น สาวสวย ที่ แซ่บเผ็ด แถมเก่ง ที่ไม่ได้มีดีแค่การเป็น พริตตี้ หรือ ถ่ายแบบหากใครไม่อยากพลาดความแซ่บ สุดเอ็กซ์ ของ โกโก้ รจเรศ ต้องรีบไปติดตามเพื่อ รับชม เพราะ เธอ อวด หุ่นแซ่บให้เราได้ชมกันแบบจุใจและไม่ขาดสายอย่างแน่นอน

 

ทาง tidnom ก็ไม่พลาดที่จะนำ ช่องทาง การติดตาม และ ผลงานของเธอ มาฝากและรับชมกันกดลิ้งค์ข้างล่างรับชมกัน

Facebook:Rotcharet Saensamran

instagram: koko_rosjares

tiktok:koko.rosjares

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %