0 0
Read Time:3 Minute, 12 Second

วันนี้ TidNom จะพามาเปิดวาร์ป น้องยีนส์ ธิติยา หรือ ธิติยา พฤกษาสีเงิน สาวสวย ออร่าจับ คนนี้ เธอเกิดเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2541 ปัจจุบัน เธอมีอายุ 23 ปี

นางแบบ สาวสวยรวยเสน่ห์ เธอคนนี้มาพร้อมกับ สัดส่วน 35-26-35 ทรวดทรงองเอว หน้าอกหน้าใจที่แซ่บเกินเบอร์ สาวสวยคนนี้เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่ฮอตเป็น ระดับต้นๆ ของ นางแบบ เมืองไทย

อีกทั้งเธอยังเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศแน่นอนว่าไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเธอคนนี้ สาวสวย คนนี้เธอฉายแววความปังมาเนิ่นนานจนถึง

น้องยีนส์ ธิติยา เต็มคาราเบลเลย

ปัจจุบัน เธอก็ยังคง เป๊ะปังอลังเว่อร์ ขึ้นชื่อว่าเป็น สาวแซ่บแล้ว เธอนั้นถือว่ายังคงรักษามาตรฐานไว้ได้ดี และ ไม่เคยแผ่วลงเลย มีแต่จะทวีความแซ่บเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

การันตี ความเด็ด ของเธอผ่าน ยอดผู้ติดตาม ทางเฟสบุ๊ค ที่มีมากกว่า 1 แสนคน ความแซ่บของเธอไม่ได้มีดีแค่ ภาพถ่าย สุดเซ็กซี่ เท่านั้น เธอยังมีดีในด้านของ การเต้น อีกด้วย

น้องยีนส์ ธิติยา สาวหวาน

น้องยีนส์ ธิติยา แซ่บ

เห็นแบบนี้เธอเป็นหนึ่งใน ดาวติ๊กต๊อก สาขาเอวหวาน เต้นเอวเป็นเกลียว เธอร่อนเอวได้แซ่บโดนใจมาก ทุกการ ลงคลิป เต้นสุดยั่วยวน ของเธอ ไม่ได้จะลงคลิปใน แพลตฟอร์ม ไหนก็ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก เพราะ สกิลการเต้นรวมไปถึง การร่อนเอวหวานๆ ของเธอนั้น มันโดนใจใครต่อใครมากมาย เหลือเกิน หากพูด เรื่องทีเด็ดของเธอวันนี้ก็คงจะพูดไม่หมดแน่ๆ เพราะ สาวสวย คนนี้เธอยืนหนึ่งใน เรื่องของความแซ่บ ซึ่งหาใครมาเทียบได้ยาก หรือ แทบจะไม่มีเลย เพราะ รัศมีนางพญา ของเธอนั้นมัน โดดเด่น แสบตาซะเหลือเกิน นอกจากเธอจะเป็น นางแบบ และ นักเต้นแล้ว เธอยังเป็น แม่ค้าขายของออนไลน์ อีกด้วย และ ด้วยบารมีความแซ่บของเธอที่สะสมมานาน ทำให้เธอนั้นขายของไม่ยากเลย ไม่ว่าเธอจะเสนอสินค้าตัวไหน หรือ หยิบอะไรออกมาขาย ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าหมดสต็อกไม่เคยเหลือ

น้องยีนส์ ธิติยา ออร่าจับมากๆ

น้องยีนส์ ธิติยา สวย

เธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ สวย แพง เลอค่า อย่างเดียวเท่านั้น เธอยัง เก่ง แถม ฉลาด อีกทั้งยังมีความสามารถ รอบด้าน อีกด้วย หากใครคิดจะจีบ สาวสวย คนนี้แล้วละก็ ไปไว้ หนวด มาก่อน เพราะ น้องยีนส์ เธอชอบ ผู้ชาย ที่สูงโปร่ง งามผิว ก็ต้องมา ผู้ชาย คนไหน ที่จะเข้าหาเธอจะต้องมี ผิวขาวออร่าจับ ดูสะอาดสะอ้าน และ ที่สำคัญคือต้องมีหนวดด้วยนั้นคือผู้ชายในอุดมคติของเธอ หากคุณผู้ชายสามารถผ่านมาตรฐานสเปคของเธอมาได้ก็ถือว่าเริ่ด

น้องยีนส์ ธิติยา น่ารัก

น้องยีนส์ ธิติยา สาวเอวหวาน อกอึ๋ม เธอมี ผลงาน การถ่าย แบบเด็ดๆ ออกมาให้ รับชม ความแซ่บกันอย่าง ต่อเนื่อง ไม่ว่าเธอจะ ถ่ายแบบ ในรูปแบบไหน เธอก็จะได้รับ ความนิยม และ เสียงตอบรับที่ดีมาโดยตลอด ผลงานของเธอไม่ว่าจะเป็น การถ่ายแบบ งานโฆษณา หรือ รีวิวสินค้า ไม่ว่างานไหนๆ เธอนั้นก็นำเสนอ ความเซ็กซี่ ออกมาได้ดีมากๆ จนทำให้ คนรอบข้าง ที่ได้ร่วมงานกับเธอ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอนั้นไม่ได้ เซ็กซี่แค่ ภายนอกอย่างเดียว แต่ ความเซ็กซี่ เร้าร้อน ของเธอนั้น มันออกมา จากอินเนอร์ภายใน ไม่ว่าเธอจะขยับตัว ถ่ายแบบ ในท่าทีแบบไหนก็ดู เซ็กซี่ มีเสน่ห์ ไปซะหมด ก็เพราะ ความแซ่บ ของเธอนี่เองที่ให้ใครต่อใครต่างก็หลงใหล ต้องมนต์เสน่ห์ ไปกับ ความเซ็กซี่ สุดแซ่บ ของเธอ ที่สิ่งที่ เหล่าแฟนคลับ ชอบและเอ็นดูในตัวเธอ ก็คงไม่ใช่แค่ ความเซ็กซี่ อย่างเดียวมันรวมไปถึง อุปนิสัยส่วนตัว ของเธอด้วย ที่ทั้ง น่ารัก ทะเล้น ขี้เล่น และ ขี้อ่อน แบบนี้ จะไม่ให้ หลงรัก สาวน้อย คนนี้ได้ยังไง

TIdNom ก็ได้นำช่องทางการติดตามมาฝากทุกคนด้วยนะ

Facebook:คุณ ธิ

Facebook:Ka Thi

instagram : leenyun_ded

tiktok:khunthi3011

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %