0 0
Read Time:3 Minute, 18 Second

น้องชาญ่า

ยุคนี้เซ็กซี่สตาร์หลายคน ทั้งหน้าใหม่ และหน้าเก่า อาจจะต้องพยายามอัพไซส์ หน้าอกของตัวเองให้ใหญ่ขึ้นเพื่อให้ดูดี ซึ่งก็จริงแต่ว่าไม่ใช่ทั้งหมด เพราะว่าหน้าอกใหญ่อย่างเดียว ไม่พอ มันต้องงานดี ทรงดี แล้วก็สวยไปหมดด้วย น้องชาญ่า หรือชื่อเดิม น้องขนม จุฬาลักษณ์ คนนี้แหละใช่นอกจากหน้าอกขนาดใหญ่ หุ่นก็ยังดี หน้าสวย สอดรับตามกันไปหมดเลย

TidNom ก็ไม่พลาดที่จะหาข้อมูล และ ประวัติของ น้องชาญ่า มาให้เพื่อนๆ ได้ตามไปดูทำความรู้จักกัน

ข้อมูลส่วนตัวที่เธอให้มา บ้านเกิด อยู่ที่กรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพ เป็นหลัก การเรียน เคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ DPU คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

น้องชาญ่า มาเล่นที่ห้องเราใหม

น้องชาญ่า คนนี้เราขอรีวิวกันหน่อย ความน่ารักของเธอเราว่าระดับท็อปเลยทีเดียว โครงหน้ารูปไข่ สวยกำลังดี หน้าผากตามมาตรฐานไม่ใหญ่เท่าไร คิ้วเข้มตัดกับหน้าหวานของน้องเค้า เราชอบแววตาของน้องเค้ามาก ที่เหมือนจะเป็นลูกครึ่งฝรั่งสวยงามมาก ดูมีเสน่ห์ ดูมีแรงดึงดูด ทางเพศ ให้กับบุรุษทั้งโลก ต้องมาหาเธอ จมูกดั้งโด่งกำลังพอดีของแท้ไม่ทำเพิ่ม ปากพอดีสีแดง

หุ่นกันบ้าง อันนี้จัดว่าเด็ดสุดเลย โครงร่างใหญ่ แต่ว่าหน้าอกนี่สิใหญ่มาก ขนาด 700 ซีซี ตามที่เธอบอกนี่มันใหญ่จริง แต่ไม่ได้ใหญ่อย่างเดียว ทรงยังดี ขาว อวบ แน่น น่าสัมผัสมาก หน้าท้องแบนเรียบ เอวเอส น่ากอด ผิวขาวเนียนสุด แบบไม่มีรอยตำหนิเลย เป็นสาวไฟหน้าที่งานดีทุกส่วนของจริง

น้องชาญ่า แซ่บสุดๆ ต้องยกนิ้วให้

น้องชาญ่า คนนี้ เธอแจ้งเกิดจากการได้ไปร่วมงาน กับ นิตยสารดัง เล่มหนึ่ง แล้วก็ด้วยความสวย น่ารัก ไฟหน้าไม่เบาของเธอ ทำให้ผลงานครั้งนั้นได้รับการพูดถึงเยอะ จนเธอมีแฟนคลับมาติดตามด้วย เลยทำให้ทางค่าย ได้เชิญเธอมาร่วมโปรเจคพิเศษที่ชื่อว่า Mars Plus กับ 4 spicy Girls Bikinis ที่เป็นโปรเจคนำ สี่สาวสุดแซ่บมาในงาน และ แต่งตัวบิกินี่ สุดแซ่บ อีกเช่นกัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง ผลงาน สร้างชื่อ ให้กับเธอด้วยเซ็ตนั้นใครยังไม่เคยเห็นรีบตามไปหามาดูเลยบอกเลยว่า ซี้ดซ้าด

น้องชาญ่า สวยแซ่บ ยิ้มหวาน

นอกจากนั้น เธอยังได้ทำผลงานเป็นพริตตี้ และ นางแบบ อีกเยอะเลย ทั้งถ่ายนิตยสาร และ ถ่ายแบบโฆษณามากมาย ไม่เท่านั้น ยังเคยก้าวขึ้นไปเป็น นางเอกเอ็มวี ของ วงซิลลี่ฟูล เพลง จงเรียกเธอว่านางพญา และ เพลงของ วิด ไฮเปอร์ ชื่อว่า เพลง หล่อตอนเหงา  อีกต่างหาก เรียกว่าผลงานไม่ธรรมดาทีเดียว

น้องชาญ่า เซ็กซี่ได้รูปทรวงทรงแซ่บ

ตัดภาพมา ที่ปัจจุบันเธอมาทำคอนเทนต์ของตัวเองด้วย เป็นงานเซ็กซี่ระดับ 18+ ที่เธอคิดเอง กับ ทีมงาน โอนลี่แฟน ของเธอก็คือ @shayaprincess ราคาตั้งไว้แพง เอาเรื่องเหมือนกันที่ 35 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เราต้องบอกว่าแพง แต่คอนเทนต์คุณภาพมาก เอาแค่นางแบบที่เป็นตัวท็อปของค่ายก็คุ้มแล้ว ไหนจะทีมงานครีเอตคอนเทนต์ที่มีประสบการณ์อีก เราว่าคอนเทนต์ขนาดนี้ นางแบบดีขนาดนี้ก็สมราคาไม่แพงมาก

น้องชาญ่า เซ็กซี่ 18+ ชวนน้ำลายสอ

สายฟรีทั้งหลาย ไม่ต้องซีเรียสไป เราแนะนำว่า ถ้าไม่ไหวให้มาตามเธอได้ในไอจี งานดีอีกเหมือนกัน น้องใจดีเอาภาพถ่ายแบบ และ ไลฟ์สไตล์ สาวเซ็กซี่มาให้เราดูด้วยเหมือนกัน อย่างภาพนี้ที่เข้าไปดู เป็นงานถ่ายแบบชุดชั้นในสีชมพูลายลูกไม้ โคตรเด็ดมาก บราที่เราว่าใหญ่แล้วนะ เจอหน้าอก ของเธอเข้าไปเอาไม่อยู่อ่ะ ใหญ่จริง แถม บิกินี่สีเดียวกัน รั้งเป้าสูง จนเห็นเป็นร่อง ขึ้นมายิ่งเซ็กซี่เข้าไปอีก น้องชาญ่า คนนี้ เธอมีดี ของดี ของใหญ่ ของจริงกดติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่

Facebook:Primvimol Untao .

IG:shaya.lor 

onlyfans:@shayprincess

Happy
Happy
100 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %