0 0
Read Time:3 Minute, 10 Second

TidNom นำพาเพื่อนๆ มารู้จักสาวสวยเซ็กซี่ โอนลี่แฟน ของเค้าดีจริง แต่ละคนต่างก็มีคาแรกเตอร์ มีความสวยในสไตล์ของตัวเอง ที่คาดไม่ถึงด้วย เหมือนกัน เหมือนกับน้องคนนี้ เธอมีชื่อในวงการว่า น้องJaJar ใครอยากได้วาร์ป ไปตามเดี๋ยวจัดให้ คนนี้เด็ดเลย เราบอกสั้นๆ ไว้แบบนี้

น้อง JaJar ขาวออร่า

รีวิว

ขอรีวิว JaJar saranya กันหน่อย เธอคนนี้ เราว่าเป็นความสวย มีเสน่ห์ ในแบบของตัวเอง ที่ไม่เหมือนใครเลย ไล่มาตั้งแต่ โครงหน้ารูปไข่สวยงาม หน้าผากโหนกนูนเนียนกริบพอได้ คิ้วเข้มมากตัด กับ ใบหน้าหวานของเธอ พอดีทีเดียว ดวงตาสองชั้น มีแววตาสวยงาม เซ็กซี่ ขี้เล่น และ มั่นใจในตัวเองแบบสูงลิบ จมูกดั้งโด่ง สวยงาม ดั้งไล่ระดับอย่างดี สันขึ้นเด่นชัดเจน ปลายจมูกเป็นหยดน้ำพิมพ์นิยม ปากไม่กว้างมาก ริมฝีปาก บางทรงกระจับ ลักยิ้มมุมปากเล็กน้อย หุ่นเพรียวบาง เด็ดจริงรูปร่างเป็นสาวสูงยาวโปร่ง บางกรอบกำลังดี แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัว ทำให้เธอดูดีกว่าที่คิดเยอะเลย หน้าท้อง เนียนกริบมาก แทบไม่เห็นไขมันเลย สักนิดเดียว

น้อง JaJar น่ารักจริง

ผลงาน

น้องจ๊ะจ๋า คนนี้ บอกได้เลยว่าจัดเด็ดมาก ผลงานของน้องเค้าตอนนี้ก็ต้อง โอนลี่แฟน เท่านั้นเลย เพราะว่า น้องทำคอนเทนต์ลง ตรงนี้เป็นหลัก ราคาตั้งไว้ที่ 18 เหรียญต่อเดือน ราคานี้แพงเอาเรื่อง เหมือนกัน แต่ถ้ามองว่าเป็นคอนเทนต์ ระดับคุณภาพ ทั้งการครีเอตคอนเทนต์ และ นางแบบ ที่จัดว่าหุ่นดี ฟิต ไปทุกมุม เราบอกว่างานดีมาก ควรแค่แก่การลงทุนอย่างมาก หากไม่เชื่อเรามาแนะนำคลิปของเธอใน โอนลี่แฟน เราไปเจอมาเป็นคลิปเบาๆ น้องJaJar อยู่ในชุดซีทรู แบบเห็นหมดเลย บราสีขาว บิกินี่สีเดียวกัน แล้วก็เสื้อคลุมบางๆ สีฟ้า เห็นแค่นี้ว่า เซ็กซี่ แล้วนะ มาเจอตอนหลัง ที่น้องเต้นโชว์สเต็ป แล้วก็ขอแหวกให้เห็นเต้า ขนาดคุณภาพ ให้ดูเลยว่าของดีนะ ของแท้นะ เล่นเอาเราติดคอกันเลย

คลิปนี้ ก็ดีเหมือนกัน น้องมาแบบยั่วๆ ช่วยตัวเองให้เราดู กับคลิปที่น้อง นั่งอยู่บนเก้าอี้หรรษา จากนั้นก็เริ่มช่วยตัวเองให้เราดูงานดีมาก ผิวงี้เนียนกริบ ทุกส่วนแบบไม่มีอะไรต้องติกันเลย แปะจุกเอาไว้ให้เราเห็นสักหน่อยว่าทรงดีแค่ไหน น่าเสียดายที่ไม่ได้ถอดล่างออก เอาเป็นว่าบิกินี่สีดำ ก็เซ็กซี่ไม่ธรรมดาเหมือนกัน

น้อง JaJar แซ่บๆ

สายฟรีทั้งหลาย ก็ไม่ต้องเสียใจไปเรา แนะนำว่า เข้าไปติดตาม ได้ในไอจีก็งานดีเหมือนกัน เมื่อน้องเข้ามาทำคอนเทนต์ ระดับ 18+ ด้วย แต่ว่าเป็นแบบ ภาพนิ่ง แล้วก็มีทั้งงาน จนถึงไลฟ์สไตล์ส่วนตัวทั่วไป ที่เราจะได้เห็นชีวิตนอกกล้องของน้องด้วย เอาภาพงาน เซ็กซี่ก่อน เราชอบงานนี้มาก เป็นถ่ายแบบชุดชั้นใน สีดำลายลูกไม้ ผ้าซีทรู เห็นอะไรบางๆ เล็กน้อย บวกกับท่าโพสต์ยั่วๆ เห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลย

น้อง JaJar เซ็กซี่เกินเบอร์

อันนี้ก็ดีเหมือนกัน เป็นคลิปงาน ที่น้องไปเป็นพริตตี้ เปิดตัวในผับแห่งหนึ่ง ที่น้องมาในธีมนางฟ้าปีกขาว รอบแรก เดินแบบก็ว่า เซ็กซี่แล้วนะ ปีกขนนกขาว ของเธอมันใช่เลย แต่ว่ารอบหลังที่ มาพร้อมกับ ท่าโพสต์ สุดเซ็กซี่ตรงนี้จัดว่าเด็ดมาก ดูซ้ำได้ไม่เบื่อเลย นี่แหละ ความเด็ดของ น้อง JaJar เค้าล่ะ

 

@jajar.saranya♬ เสียงต้นฉบับ – Saranya ❤️

@jajar.saranya♬ เสียงต้นฉบับ – Saranya ❤️

TidNom ขอแจกหมุดปักวาร์ปเพื่อให้เพื่อนๆ เอฟซีขาหื่นได้ติดตามกัน ไปก่อนเราสามารถติดตาม เธอได้จากวาร์ปนี้เลยจ้า

Facebook:Saranya Jarsry

IG:jarja.saranya

Tiktok:jajar.saranya

Onlyfans:JaJar.saranya

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
100 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %