2 0
Read Time:3 Minute, 17 Second

สาวอวบยุคนี้ พวกเธอก็มีดี มาอวดด้วยเหมือนกัน หลายคน เป็นสาวอวบแล้วไม่มั่นใจ กลัวไม่มีใครชอบ เพราะว่าไม่ได้ เป็นหุ่นตามพิมพ์นิยม แต่เราบอกเลยว่าไม่ใช่แบบนั้น สาวอวบ ยุคนี้ ขอแค่มั่นใจก็ลุกขึ้น มาทำคอนเทนต์เซ็กซี่ ได้เหมือนกัน น้องหยกฟ้า หรือ หยกฟ้า อำนวยศิริสุ คือตัวอย่าง ใครอยากรู้จัก น้องคนนี้เดี๋ยว TidNom มาแนะนำให้รู้จักกัน

น้องหยกฟ้า สวยแซ่บจริงๆ

รีวิว

สาวอวบ คนนี้เราว่าหน้าตาเธอ สวยกว่าที่คิด โครงหน้าทรงรูปไข่สวยงาม หน้าผากเนียนกริบมาก ทั้งโหนกนูนกำลังดี คิ้วเข้ม ดวงตาสองชั้น ขนตางอนเด้งมาก ตาดำของเธอดูมีออร่า เซ็กซี่ และ มั่นใจในตัวเองมาก จมูกดั้งโด่งสวยเลย เราชอบดั้งที่โด่งเด่นมาก ปลายจมูกทรงดีสวยงาม ตามพิมพ์นิยม ปากเล็ก ริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดี อาจจะไม่ได้เจ่อเสน่ห์เท่าไร

น้องหยกฟ้า มองมุมใหนก็น่าโดน

หุ่นกันบ้าง เธอเป็นสาวสไตล์อวบ รูปร่างใหญ่ โครงร่างใหญ่มาก สำคัญตรงหน้าอกที่ใหญ่ ในระดับภูเขาไฟทีเดียว แถมยังไม่ได้อวบอย่างเดียวนะ ขาว เต่งตึง ทรงดีไม่ย้วย ไม่คล้อย ไม่เผละสักนิดเดียว หน้าท้องไม่ได้เรียบเท่าไร ตามสไตล์ สาวหุ่น ทรงนี้ เอวพอได้ สะโพกก็กลมใหญ่ อวบ น่าสัมผัสมาก น่าตีของจริง ผิวขาวมาก ขาวออกเหลืองเล็กน้อย ความเนียนพอได้อยู่ ตามตัวมีรอยสัก สุดเซ็กซี่ บวกกับมีคาแรกเตอร์ของตัวเองชัดเจน เรามองว่าเป็นสาวร่างใหญ่ที่น่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้ กับ สาวอวบ หลายคน ลุกขึ้นมา เซ็กซี่ กันแบบไม่ต้องอายคนอื่น

น้องหยกฟ้า ยั่วๆ บดๆ

ผลงาน

น้องหยกฟ้า คนนี้ เราติดตามดูผลงานของเธอ เธอทำงานเป็นพริตตี้โชว์ตัว ตามผับ ร้านเหล้า เธอบอกว่าจัดมาได้เลย เธอพร้อมไปสร้างความสุขให้ กับ ทุกคนได้ ไม่เท่านั้นยังรับงานพริตตี้สนาม งานล้างรถ แล้วก็งานโคโยตี้ พริตตี้ งานไลฟ์สด ก็มีคอนเทนต์ให้ เราเสพได้เหมือนกัน โดยเฉพาะ คลิปไลฟ์สด งานดี งานเด็ดมาก น่าติดตามของจริง ยิ่งถ้าเข้าถึง กลุ่มไลฟ์สด ส่วนตัว ได้คือดีย์ นอกจากนี้ ยังทำงานเป็น พรีเซนเตอร์สินค้า

น้องหยกฟ้า เซ็กซี่เกินคำบรรยาย

เท่าที่เราแอบไปส่องมา งานไลฟ์สด จัดว่าเด็ดมาก ไม่แปลกที่คนเข้าไปติดตามกันเยอะเลย ไลฟ์สดอันนี้เปิดมาด้วยการพูดคุย กับ แฟนคลับก่อน จากนั้นก็เริ่มถอดทีละชั้น แล้วก็เริ่มช่วยตัวเองให้เราดู ซึ่งเธอช่วยตัวเองแบบเต็มเหนี่ยวมาก ใช้ของปลอมเข้าช่วยเหลือ ยิ่งทำให้เธอร้องครางดังกว่า เดิมแบบไม่ต้อง กลัวข้างห้องจะได้ยินเหมือนกัน ยิ่งตอนน้ำแตก เธอครางแบบฟินมาก ทำให้เราฟินด้วย ไปพร้อมกับเธอ หุ่นก็ดี เห็นชัด ทุกรูปขุมขนมาก

น้องหยกฟ้า แซ่บตัวแม่

สายฟรี ก็ไม่ต้องเสียใจ เราแนะนำว่า เข้าไปติดตามในเฟสก็จะได้เห็นผลงานดีเหมือนกัน อย่างภาพเซ็ตนี้ที่จะไปงานถ่ายโชว์ตัว เธอเลยขอแวะ มาอวดความเซ็กซี่ ก่อนด้วย ชุดหนังสีดำ บราสีดำ บิกินี่สีเดียวกัน เซ็กซี่มาก สาวอวบขาว แบบเธอพอมาใส่สีดำยิ่งเด่น เน้นขึ้นไปอีก

น้องหยกฟ้า เซ็กซี่ยืนหนึ่ง ไปเลยจ้า

คลิปนี้ ก็ดีเป็นส่วนหนึ่งที่เธอตัดมาให้เราดูกัน เป็นงานเครื่องเสียงรถที่มาด้วยเสื้อเกาะอกสีดำ ยิ่งทำให้หน้าอกเธอเด่นมาก กางเกงขาสั้นสีดำ อวดขาขาว เนียนดีมาก ที่สำคัญสเต็ปเต้นดีมาก เข้าจังหวะเป๊ะ แถมท่าเต้นก็ดีไม่แปลกที่คนชอบผลงานของเธอ ใครอยากติดตาม น้องหยกฟ้า ก็ไปได้ตามวาร์ป

 

@niyada9999 #หยกฟ้าโคโยตี้ #typ #อย่าปิดการมองเห็น #หยกฟ้าเอง ♬ เสียงต้นฉบับ – Yok Fa – Dada99999

@niyada9999 #โคโยตี้ #หยกฟ้าโคโยตี้ #typ #ยั่ว ♬ เสียงต้นฉบับ – Yok Fa – Dada99999


@dybe2zk7 เด้งๆ#หยกฟ้าโคโยตี้ #โคโยตี้ #เครื่องเสียงรถยนต์ ♬ ออกมาเด้ง – คำมอด พรขุนเดช

@niyada9999 #หยกฟ้าโคโยตี้ #typ #เปิดการมองเห็นเยอะๆ ♬ เสียงต้นฉบับ – Yok Fa – Dada99999

ใครอยากได้วาร์ป สาวสวย แบบนี้ สาวอวบ ต้องมาเลย เราติดตามเสาะหา

หมุดแจกวาร์ปมาแล้วกดติดตาม เธอบนโลกออนไลน์ ได้เลยที่นี่

Facebook:สุขฟ้า ฟ้า (หยกฟ้า)

Twitter : ปลาทองน้ำเยอะ

Twitter:@plaxx99

Tiktok:mameeyok

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %