0 0
Read Time:3 Minute, 6 Second

สาวสวยของเรา วันนี้ TidNom จะมาแนะนำ แบบสาวอกใหญ่ ภูเขาไฟของดี งานใหญ่กันไปเลย เธอมีชื่อในวงการว่า น้องออย Jaruwan หรือ ออย 800 cc บอกได้เลยว่า คนนี้ไม่ได้ใหญ่อย่างเดียว ทรงสวยงานดี อีกต่างหาก ใครไม่เชื่อตามวาร์ปไปได้เลย

น้องออย Jaruwan เซ็กซี่มากแม่

ขอรีวิว น้องออย Jaruwan กันหน่อย เธอคนนี้ เราจัดว่าเด็ดมาก เป็นสาวที่ไม่ได้มี แค่หน้าอกใหญ่อย่างเดียว หน้าก็สวยด้วย โครงหน้าเป็นทรงรูปวงรีสวยงาม คางแหลมกำลังดี หน้าผาก เนียนกริบ คิ้วเข้มโค้งบางสวยงาม ดวงตาสีดำ เต็มไปด้วย เสน่ห์ยั่วยวน เพศตรงข้ามดีเหลือเกิน ขนตางานเด้งพอได้ จมูกดั้งโด่งมาก สันดั้งนูน เด่นเห็นชัดกันเลย ปากเล็ก แต่ริมฝีปาก อวบอิ่มน่ากิน หนาเป็นทรงกระจับกำลังดี

น้องออย Jaruwan สวยงามออร่า

เราว่านี่คือ หุ่นที่ดีที่สุด สำหรับสายอวบ สายนมทั้งหลาย โครงร่างสูง แต่ใหญ่หนา นั่นทำให้หน้าอกของเธอมันใหญ่มากตามไปด้วย เรียกว่าใหญ่ จนทะลักกันไปว่างั้น

หน้าท้องพอมีให้เห็นบ้าง ตามสไตล์ สาวอวบ เอวเว้าพอได้ สะโพกก็ใหญ่ ตามขนาดตัวที่เด้งงอนกำลังดี

ที่เราชอบ ต้องเป็นผิวขาวเนียน แบบไร้รอยตำหนิ ไม่มีรอยด่างดำตรงไหนเลย รอยสักมีเยอะอยู่ สักเต็มหลัง แต่ว่าข้างหน้าไม่ค่อยเห็นมี

น้องออย Jaruwan ใครเห็นจะไปอดใจไหวละ

ตอนนี้ น้องออย จัดว่า เป็นพริตตี้ ชื่อดัง ในกลุ่มท็อป มีคนติดตามเยอะ รวมถึงมีงานอีเวนต์เข้ามาตลอด เธอรับงานพริตตี้ แล้วก็งานล้างรถด้วย บอกเลยว่าเธอล้างรถได้ดี จนอยากจะหารถมาให้เธอล้างกันเยอะๆ แบบไม่ต้องพักกันเลย นอกจากนี้เ ธอยังมีกลุ่มลับของไลน์ เพื่อสร้างคอนเทนต์ได้อีกด้วย ผลงานเยอะ แล้วก็เซ็กซี่ อีกเหมือนกัน ส่วนงานโชว์ตัว ใครอยากดู ต้องไปติดตาม ตาราง คิวงานกันเอง หรือ ถ้าไม่อยากไปตามให้เหนื่อยก็ไปดูได้ว่าน้องจะไลฟ์สดวันไหน ดูผ่านหน้าจอ ก็ฟินน้ำแตกได้เหมือนกัน

น้องออย Jaruwan หุ่นน่าเซี่ยะมาก

เราแอบไปส่องมา ไลฟ์สดอันหนึ่ง น้องออย งานดีมาก เรื่องเห็นหมดไหม ข้ามได้เลย เห็นหมดอย่างแน่นอน เราไปดูมาคลิปนี้ น้องมากับคู่ขาหุ่นหมี ที่จัดเต็มมากทีเดียว จากนั้นน้องก็เล้าโลม แบบจัดหนักมาก ลีลาลิ้นระรัว อมได้สุดโคนของจริง ไม่แปลกที่คู่ขา ใช้เวลาไม่นาน ก็พร้อมรบพร้อมสู้ จากนั้น ก็มาฉากขย่มที่ซัดกัน จนเตียงแทบจะหักของจริง อยากรู้ อยากฟิน น้ำแตกก็ต้อง ไปหาดูต่อกันเองนะ

น้องออย Jaruwan แซ่บจริงๆ

น้องออย Jaruwan ฟิตหุ่นปังๆ

ส่วนสายฟรี เราว่าไปส่องในเฟส ก็พอได้เหมือนกัน ในนั้นน้องจะ ลงคิวงาน โปรโมตงาน ที่จะไปออกอีเวนต์ด้วย ไปจนถึงงานถ่ายแบบ แล้วก็ภาพไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ที่ลงอย่าง ต่อเนื่องแบบซี้ดทีเดียว อย่างภาพนี้ที่ถ่ายเล่นในห้องนอน สบายๆ ของเธอเอง มาในบราสีรุ้ง ลายดอกไม้ บราเราว่าใหญ่แล้วนะ เจอหน้าอกของน้องเค้าไป ยังเอาไม่อยู่เลย มันดีมากจริง เลื่อนลงมาอันนี้ ก็ดีเป็นงานสนาม งานเรซควีน ที่เธอมาในธีมช่างซ่อมรถ สาวคนเก่ง ด้วยชุดเดรส สั้นตาข่ายสีดำ แบบข้างในไม่ใส่อะไรเลย เหลือเพียงแค่ปิดจุก กับ บิกินี่สีดำเท่านั้น อวดผิวขาวที่มัน ทะลุจอออกมา กันเลยทีเดียว ไม่แปลกที่บูธ เธอไปยืนงานซ่อมรถ จะมีคนเข้ามาเยอะมาก อยากรู้ว่าขาวแค่ไหน ตามไปดู น้องออย Jaruwan กันเองนะจ๊ะ


@jaruwanoil20 ว๊ายยตายแล้วคับ😅 #บางแสน #น้องออย800cc #ชิวๆริมหาด ♬ NO DATE – gunner.network

@jaruwanoil20 ผมสั้นแล้วค้าบ #พอจะมัดใจใครอยู่ไหม🥺💗 #วัยรุ่นอยุธยา #น้องออย600cc ♬ หัวใจจะวายขอออกซิเจน – ♾️Nipat♾️

@jaruwanoil20 ลองมาคบกับเด็กอายุ17+3 คนนี้ไหม☺️ #น้องออย600cc #เด็กอยุธยา ♬ จีบเธอ – KRK Studio


ใครที่อยากได้วาร์ป สาวคนนี้ไม่ต้องห่วง เราเตรียมมาให้แล้ว

กดติดตาม เธอบนโลกออนไลน์ ได้ที่นี่เลย

Facebook:Oil Jaruwan

TW : Oil600cc 

 TikTok : jaruwanoil20

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %