วาร์ปแรง น้องสปอย แม็กซิม
9 1
Read Time:3 Minute, 7 Second

กลายเป็น ประเด็นร้อน ไปช่วงหนึ่งของ สังคม ทีเดียวสำหรับ น้องสปอย แม็กซิม กับ คอนเทนต์ ที่บอกเลยว่า เซ็กซี่ แต่หลายคนอาจจะมองว่า ห่าม ไปหน่อย สำหรับเราก็ เฉยๆ นะเพราะน้องบอกว่ามันเป็น การแสดง นี่นา เอาล่ะหลายคนอาจจะอยากรู้จักเธอมากขึ้นจากข่าวดังกล่าว Tidnom ไม่รอช้าขอหยิบ เรื่องราว วาร์ป และ ผลงาน แซ่บ ของน้องคนนี้มานำเสนอทันที น้องสปอยแม็กซิม

ข้อมูลส่วนตัวที่น้องลงไว้ก็จะมีเกิดวันที่ 20 ตุลาคม 1993 ตอนนี้ก็ 28 แล้วนะ ถือว่าเยอะอยู่นะ แต่หน้าไม่ได้แก่ตามไปด้วยเลย ภูมิลำเนา เป็นคน กรุงเทพโดยกำเนิด

จุดเด่น และ คาแรกเตอร์

Zpoii เป็นสาว ตัวเล็ก อารมณ์ดี ที่ใครเห็นความ น่ารัก สุดแบ๊ว ของเธอก็คงจะต้อง ยอมใจ ในความ น่ารัก ติดซนนิดหน่อย ด้วยเหมือนกัน เรามองว่าเธอเป็นสาวที่สดใส ใครอยู่ใกล้แล้วก็จะ สบายใจไม่เครียด ความน่ารักมาจาก ดวงตา ใสกลมบริสุทธิ์ ของเธอที่มองไปแล้วมัน สกาวดี คิ้วโค้งโก่งเล็กน้อย  จมูกขึ้นสันเป็นคมดั้งโด่ง ปากบางน่าสัมผัส มุมปากมี รอยจวัก เข้าไปในแก้มเล็กน้อยทำให้ปากเวลา ยิ้ม จะดูมีมิติ ดูยิ้มน่า ติดตาม เรื่องงาน คาแรกเตอร์ ของน้องเค้าจะเป็นความ เซ็กซี่ ที่ผสมผสานเข้ากับความ น่ารัก แสนซน ของเธอด้วย บางมุมความ น่ารัก ของเธอน่า ติดตาม มากกว่าความ เซ็กซี่ เสียอีก แต่ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เรื่องงานเธอ จัดให้ เต็มที่ แถมยังมี ท่าโพสต์ ที่เป็น เอกลักษณ์ ของตัวเองด้วยอีกคนหนึ่ง

จุดแจ้งเกิด

แค่ชื่อก็บอกเลยว่าน้องเค้าเป็นคนสังกัดค่ายไหนแน่นอนว่าการได้ต่อท้ายว่า แม็กซิม เธอต้องเคยได้ลงประกวดมาแล้ว Zpoiimaxim เคยได้ลงประกวดเวที มิส แม็กซิมไทยแลนด์ ปี 2017 แม้ว่าจะไม่ได้แชมป์แต่ก็ติดถึงรอบ 20 คนสุดท้ายก็ถือว่าไม่ธรรมดาเหมือนกันนะแถมยังได้รางวัล The sexy icon 2017 อีกด้วยทางหนึ่ง ลงจากเวทีน้องสปอยก็เคยผ่านผลงานถ่ายแบบไว้กับนิตยสาร อาลัวร์ อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งงานที่สวย น่ารัก เซ็กซี่ได้อย่างลงตัวทีเดียว

ผลงาน

ตอนนี้ ผลงาน ของน้องเค้า ก็จะเป็นการทำ คลิป คอนเทนต์ ลงช่อง โอนลี่แฟน ของตัวเองไว้ก่อน ใครสนใจก็ไปตาม กดซัพ กันได้ราคาไม่แรงมาก แถมน้องยังตอบ DM เองอีกด้วย ใครอยากคุยก็ กดซัพ แล้ว ทักแชท ไปคุยได้เลย ( แต่ขอ สุภาพ กันหน่อยนะ ) แต่ถ้าหากยังไม่ได้ กด อยากไปดู งานเก่า ของน้องเค้าก่อนก็ไม่เป็นไร เราไปตามส่องมาให้แล้ว บอกเลยว่า แจ่มจริง ไม่ว่าจะเป็นงานชุดชั้นในที่ น้องสปอย มาใน ชุดชั้นใน แบบเต็มตัวสีแดง ลายลูกไม้ สายเดี่ยว ที่บอกเลยว่ามัน ซีทรู จนเห็นเนื้อเลยมาพร้อมกับ บิกินี่ ลายเดียวกัน และ ถุงน่องสีแดง ปลอกคอสีเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งเซ็ตภาพที่ร้อนแรงมากเลยสำหรับตัว สปอย

งานชุดว่ายน้ำกันบ้าง ตอนที่เค้าฮิตชุดว่ายน้ำทูพีชลายพื้นบ้านแบบชาวเล น้องก็ไม่พลาดขอเกาะกระแสนี้ด้วย น้องมาในทูพีชแบบเกาะอกที่หุ้มแทบไม่อยู่ บิกินี่ ลายเดียวกันเป็นผ้าสามเหลี่ยมปิดไว้เล็กนิดเดียวกระตุกเชือกก็น่าจะหลุดแล้ว เซ็ตนี้เราชอบตรงที่เธอเหมือนไปทำผิวให้ออกสีแทนขึ้นมา ทำให้ผิวสีนี้สู้แสงแดดได้ดีกลายเป็นอีกนหนึ่งความเซ็กซี่อีกรูปแบบหนึ่ง ส่วนที่เหลือทั้งภาพและคลิปบอกเลยว่างานดี
วาร์ป

เราขอทำการปักวาร์ปให้กับมิตรรักเอฟซีขาหื่นทั้งหลายได้ติดตามกันก่อน เราสามารถไปเป็นหนึ่งในหลายหมื่นคนที่ติดตามน้องได้ที่

Facebook : Zpoii Zpoiimaxim

TikTok : zpoii.maxim

onlyfans : Zpoiimaxim

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
100 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %