อ๋อมแอ๋ม พริตตี้สุดเซกซี่
0 0
Read Time:3 Minute, 18 Second

อ๋อมแอ๋ม ณัฐกนก ในวงการพริตตี้ในตอนนี้ถ้าจะให้พูดถึงพริตตี้ที่มีความร้อนแรงที่กำลังเป็นดาวรุ่งในตอนนี้ก็คงจะไม่พ้นเธอคนนี้ เธอเป็นนางแบบพริตตี้ที่ หนุ่มๆ ชาว Tidnom ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นหน้าตา รูปร่าง หรือผิวพรรณของเธอก็ทำให้หนุ่มๆ ที่ได้เห็นเธอต้องใจสั่นระทวย หัวใจเต้นแรงเหมือนกับจะทะลุออกมา ด้วยหน้าตาสุดเซ็กซี่ สายตาที่เย้ายวนใจที่เปรียบเสมือนกับจุดพิฆาตที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนหลงใหลเธออย่างหัวปักหัวปำ ยิ่งนานไปก็ยิ่งถลำลึกจนเลิกรักสาวสวยอย่าง อ๋อมแอ๋ม ไม่ได้เลย ทุกอย่างที่เป็นเธอทำให้หนุ่มๆ ใจละลาย นิสัยน่ารักขี้เล่นของเธอทำให้หนุ่มๆ ทั้งประเทศหลงรัก ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า aomam ถือว่าเป็นนางแบบพริตตี้ในอันดับต้นๆ ของประเทศก็ว่าได้

ประวัติพริตตี้สาวสวย aomam

aomam หรือ ณัฐกนก สิทธิรัตน์ เกิดเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2536 ตอนนี้อายุได้ 28 ปี เป็นคน กรุงเทพมหานคร โดยกำเนิด แต่ปัจจุบันได้ย้ายไปอยู่ที่จังหวัดปทุมธานีแล้ว แถมเป็นเจ้าของหุ่นสุด เพอร์เฟ็ค 34-24-33  เธอจบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนไตรราชวิทยา

หลังจากนั้นก็ศึกษาต่อในระดับ ปวส. ที่โรงเรียนสยามบริหารธุรกิจ นนทบุรี หรือ Siam Business Administration College Nonthaburi เมื่อศึกษาจบในระดับ ปวส. น้องก็ศึกษาต่อจนจบในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง มหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์ ในด้านของนิสัย

ถ้าหากมองจากด้านนอกเข้ามาคงจะมองว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่ดูหยิ่ง เข้าถึงยากแน่ๆ แต่ความเป็นจริงนั้นกลับตรงกันข้าม เธอเป็นผู้หญิงที่มีทัศนคติที่ดี ชอบความเฮฮา เข้าถึงได้ง่ายไม่หยิ่งอย่างที่คิดเลย ถึงขนาดว่าถ้าหากว่าเจอเธอที่ไหนก็ สามารถ เข้ามา ทักทาย เซฮัลโหล ได้เลย ด้วยความ น่ารัก ของเธอที่มาพร้อมกับความ เซ็กซี่ เร่าร้อน เกินต้านทำให้เธอมี ฐานแฟนคลับ หนาแน่น ไม่น้อยกว่า 9 แสนคน

ความเร่าร้อนของเธอบางทีก็ทำให้เธอเจออะไรแปลกๆ อย่างเช่น บางครั้งก็จะเจอหนุ่มๆ โรคจิตแอบส่ง รูปอนาจาร มาให้กับเธอ บางทีก็จะเจอผู้ชายทักเข้ามาแนวลามกบ้าง ซึ่งวิธีการแก้ไขของเธอก็คือการเงียบเพื่อให้เขาเหล่านั้นหายไปเอง

คำถามที่หนุ่มๆ หลายคนถามไถ่กันเข้ามาคือ น้องคนนี้จะมีนิสัยเป็นอย่างไรถ้าหากได้อยู่กับคนรู้ใจ ก็แอบกระซิบมาว่าเวลาที่เธอนั้นได้อยู่กับหวานใจของเธอ เธอจะชอบทำตัวเป็นเด็กขี้อ้อน แต่จะไม่แสดงออกต่อหน้าคนอื่น ส่วนสเป็คผู้ชายที่มักจะทำให้เธอใจละลายอยู่เสมอก็คือผู้ชายที่เอาใจใส่ เป็นผู้ชายรักสะอาด ขาว สูง เรียบร้อย และที่สำคัญมากๆ คือต้องเป็นคนที่ใจเย็นเพราะว่าเธอค่อนข้างจะเป็นคนใจร้อน

 

สาว อ๋อมแอ๋ม ในปัจจุบันนี้ถือว่าเป็น พริตตี้ ที่โด่งดังมากในตอนนี้ นอกจากการเป็น นางแบบ แล้วเธอก็ยังเป็น ริงเกิร์ล สุดเซ็กซี่ ของสังเวียน WP Boxing ในปี 2018 ที่มีดีกรีเป็นถึง Top 10 Pretty Thailand 2018 กับ op 10 FHM GND 2015 หรือ เรียกอีกอย่างว่า ( เดือน FHM ) อีกด้วย เรียกได้ว่าความ เซ็กซี่ ของเธอที่ได้มาไม่ได้มาเพราะโชคช่วยอย่างแน่นอน สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะ ติดตาม ผลงาน ของสาวคนนี้ล่ะก็ วันนี้ทุกคนจะไม่รอเก้ออย่างแน่นอน เพราะ แอดมินคนดีคนเดิมคนนี้มี วาร์ป ช่องทางการ ติดตาม ของเธอติดไม้ติดมือมาฝากให้ทุกคนได้เข้าไป ติดตาม ผลงาน ของสาว เซ็กซี่ คนนี้ด้วย

@aomam_a0mamSlowly 🤟🏻♬ TO THE MOON – Jnr Choi & Sam Tompkins

@aomam_a0mam Sky&sea or me ? 😛 #samuiisland ♬ เสียงต้นฉบับ – Aomam_

ใครต้องการที่จะติดตาม สาวอ๋อมแอ๋ม ก็สามารถไปติดตามตามลิงด้านล่างนี้ได้เลย ช่องทางการติดตามผลงานของ อ๋อมแอ๋ม ณัฐกนก

Facebook : ณัฐกนก สิทธิรัตน์

ณัฐกนก สิทธิรัตน์ ig : aomam.str

Happy
Happy
100 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %