อามมี่ แม็กซิม วาร์ป
1 2
Read Time:3 Minute, 13 Second


สาวสวยที่ เรา จะพาทุกคนให้มารู้จักในวันนี้ก็คือ อามมี่ แม็กซิม หรือ อามมี่ ประภัสรา คงพนัส  หลายๆ คนก็คงจะรู้อยู่แล้วว่าสำหรับ สาวอามมี่ คนนี้นั้น เป็น สาวสวย รวยเสน่ห์ ที่ไม่ว่าจะตอนไหนความ แซ่บ ของ อามมี่ ก็ไม่เคย ลดลง เลยสักที

ต้องขอเอ่ยก่อนเลยว่าถ้าพูดถึงเรื่อง เซ็กซี่ แล้วล่ะก็คงไม่มีสาวๆ คนไหนสู้สาวๆ ตระกูล “แม็กซิม” maxim ได้อย่างแน่นอน พวกเธอไม่เคยทำให้ เหล่า หนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ต้อง ผิดหวัง กับคำว่า เซ็กซี่ เลยแม้แต่ทีเดียว วันนี้ tidnom ก็จะพาทุกคนให้มารู้จักกับ สาวแม็กซิม หนึ่งคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ตัวท็อป ของ แม็กซิมเลยก็ว่าได้
อามมี่ แม็กซิม ถ่ายแบบ

อามมี่ ประภัสรา คงพนัส หรือ armmy maxim เกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 1989 เป็นคน จังหวัด กรุงเทพ มาตั้งแต่กำเนิด จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยชื่อดัง อย่าง มหาวิทยาลัยศรีปทุม ในตอนนี้นอกจากการเป็น นางแบบ พริตตี้ แล้วเธอยังเป็น เจ้าของธุรกิจ น้ำปลาร้า อีอาม ปลาร้าอารมณ์ดี 24 ชั่วโมง ขอบอกเลยว่า น้ำปลาร้า ของเธอนี่แซ่บมาก แซ่บแบบไม่มีอะไรกั้นของจริง

อามมี่ แม็กซิม คนนี้มีเหล่า แฟนคลับ มากมายคอยติดตาม สำหรับเธอนั้นเป็น ดาวรุ่งพุ่งแรง ถึงแม้ว่าตอนนี้จะผ่านมา หลายปีแล้ว ที่เธอใช้ นามสกุล แม็กซิม ซึ่งเธอใช้มาตั้งแต่ปี 2014

แต่ใครจะรู้ล่ะว่าตอนนี้เธอก็ยังคง สวย สง่างาม เหมือนกับแรกๆ ที่เธอนั้นก้าวเท้าเข้าสู่ วงการ แม็กซิม ช่วงที่เธอ ประกวด แม็กซิม 2014

ความแซ่บของเธอรวมกับความสวยของเธอทำให้ตอนนั้นเธอ สามารถ คว้ารางวัล Miss Popular vote มาได้อย่างไม่ยากมากนัก ซึ่งใครๆ ก็รู้ว่ารางวัลนี้เป็นรางวัลที่สาวๆ ทั้งหลายได้อยากมาครอบครอง
อามมี่ แม็กซิม onlyfans

การแต่งตัวของ น้องอามมี่ จริงๆ แล้วก็แซ่บไม่แพ้กัน แม้ตอนช่วงที่เธอนั้นหยิบ Surf Skate มาเล่นตามกระแสที่กำลังอยู่ในตอนนี้ก็ยังไม่พลาดเลยที่จะหาชุดมาใส่เพื่อโชว์ความ เซ็กซี่ ของตัวเองให้กับหลายๆ คนที่คอยเฝ้ามองอยู่

และทุกครั้งก็ไม่สามารถที่จะรอดพ้นจากสายตาหนุ่มๆ ได้เลย นอกจากตอนนี้ น้องอามมี่ จะมีผลงานให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบปกนิตยสาร งานอีเว้นท์ งานโชว์ตัว ขอบอกเลยว่านอกจากความเซ็กซี่ที่ติดตัวเธอแล้ว อามมี่ คนนี้ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน

@armmymaxim2014 ตอนกลับเหมียนหมาาาาาา 😂 #fyp ♬ เสียงต้นฉบับ – bim_montatip – บิ๋ม ฑาทิพย์

@armmymaxim2014💙💙💙💙♬ Let’s Groove – absolutesnacc

@armmymaxim2014เพลงอะไร???♬ เสียงต้นฉบับ – น้องอีฟ

ในตอนนี้อีกหนึ่ง ช่องทาง ที่จะมา แนะนำ เพื่อให้ทุกคนนั้นได้เข้าไปดู ผลงาน สุด เซ็กซี่ ของเธอได้อย่างเต็มพิกัดไม่กั๊กใดๆ ทั้งสิ้น นั่นก็คือช่องทาง Onlyfas สำหรับ ช่องทาง นี้เป็นช่องทางจะเรียกว่า VIP ก็ได้ เพราะก่อนที่จะเข้าไป เยี่ยมชม ผลงาน ของเธอต้องเข้าไป สมัครสมาชิก ในการเช้า เยี่ยมชม ด้วย ในส่วนของราคาเวลาเข้าดูชม ก็ไม่ได้สูงลิ่วอย่างที่คิด ถึงแม้ ราคา จะไม่สูงแต่คุณภาพบอกเลยว่า ผลงาน ของเธอนี่ละ ทีเด็ด จริงๆ หนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะได้วาร์ปการ ติดตาม ผลงาน ของ น้องอามมี่ วันนี้เราก็มีช่องทางการติดตามมาให้เลือกเข้าไปติดตามกันอย่างจัดเต็ม ใครถนัดแบบไหน ใครชอบดูผ่านช่องทางใดก็สามารถเลือกเข้าดูได้ตามสะดวกเลย แต่เมื่อเข้าดูแล้วก็อย่าลืมกันนะ อย่าลืมเข้าไปกดไลท์ กดแชร์ กดคอมเม้นท์ และ สนับสนุน น้องอามมี่ แบบนี้ตลอดไปเลยนะ รับรองว่า น้องอามมี่ จะสร้างผลงานดีๆ มาให้ทุกคนได้เห็นเหมือนเดิมเช่นเดิม

ช่องทางการติดตามผลงานของ armmymaxim

Facebook : Prapatsara Kongpanus

tiktok : armmymaxim2014

Onlyfans : sexyangel_armmy_maxim

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %