0 0
Read Time:3 Minute, 0 Second

ซันตั๋ง เพชรัตน์ สาวสวย หุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่ เธอคนนี้มี ดีกรี ความฮอต ที่ ร้อนแรง เป็นอย่างมาก เธอคนนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ความ เซ็กซี่ เพียงอย่างเดียว เบ้าหน้าของเธอยังมีความหวานกรุบรวมไปถึงความแซ่บแบบดุเดือด tidnom บอกได้เลยว่าวันทั้งวันก็ไม่สามารถที่จะบรรยายความ ฮอต ของเธอได้ สาวสวยคนนี้เธอมี ดีกรี เป็นถึง นางแบบ ที่ได้จัดอันดับอยู่ในที่ TOP 20 FHM MODEL 2015 ไม่พอแค่นั้นในปี 2019 เธอยังถูกจัดอันดับอีกครั้งใน TOP 20 BUNNY PLAYBOY ดีกรี ของ สาวคนนี้ บอกแล้วว่า ไม่ธรรมดา ความฮอตของเธอสามารถส่งผลให้ผู้ชายทุกคน คลั่งไคล้ และ คลั่งรักเธอจนหัวปักหัวปำได้เพียงชั่วข้ามคืน เธอคนนี้มักจะขนความ เซ็กซี่ มาเต็มอัตราบอกได้เลยว่าสาวที่ว่า แซ่บ ก็แพ้เธอคนนี้ ฮอตมากจนปัจจุบัน สาวสวยคนนี้ สามารถสร้าง ฐานแฟนคลับ ของเธอไว้อย่างคับคั่ง
ซันตั๋ง เพชรัตน์ fhm

ซันตั๋ง สาวน้อย หน้าหวาน คนนี้เธอมีชื่อจริงว่า เพชรัตน์ ตปนียากรกช ฟ้าประทานให้ สาวสวย หุ่นสับ อย่างเธอมาเกิดในวันที่ 13 มีนาคม ค.ศ 1993 ปัจจุบัน สาวฮอต คนนี้เธอมีอายุ 28 ปี สาวสวยแซบ คนนี้ เธอมีผลงานออกมาให้หนุ่มๆ ใจละลายอย่างบ้าคลั่ง เธอเป็นหนึ่งใน สาวสวย ที่มี ผลงาน ออกมาเยอะเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ อีกทั้งทุก ผลงาน ของเธอยังถูก การันตี ว่า แซ่บ ขั้นสุด อีกด้วย ผู้ชายทุกคนที่ต่างเห็น ผลงาน ของเธอต่างก็ ใจสั่น ขาสั่น กันเป็นแถว แล้วนอกจากเธอจะเป็น นางแบบ แล้ว สาวสวยคนนี้ยังถูกรับเชิญให้ไปออกรายการต่างๆ อีกมากมาย โดยรายการนี้น่าสนใจเป็นอย่างมากนั่นก็คือรายการ “สวยล้มโต๊ะ” EP. 3.1 และ EP. 3.2 ผ่านช่อง YouTube Channel : Lomball ล้มบอล ที่น้องซันตั๋งได้มีโอกาสไปร่วมรายการ

ซึ่งแน่นอนว่ารายการดังกล่าวได้รับความสนใจจากแฟนคลับเป็นจำนวนมากถึงมากที่สุด สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่พลาดโอกาสชมรายการเนื้อหาดีๆ แบบนี้ก็สามารถเข้าไปเสิร์ชดูย้อนหลังได้เลยรับรองว่าแซ่บขั้นสุดเสียวไส้ไหลอย่างแน่นอน ไม่พอแค่นั้นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจไม่แพ้กันนั่นก็คือ “Dude Sweet” เป็นรายการของทางช่อง CableDudeTV โดยมีพิธีกรอย่าง ดีเจ เพชรจ้า เป็นผู้ดำเนินรายการ และอีกหนึ่งรายการที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ “ทอล์ค อะ ดอร์” สำหรับใครที่อยากเสียวสันหลังก็สามารถเข้าไปดูย้อนหลังได้เลยนะจ๊ะ
ซันตั๋ง เพชรัตน์ playboy

ปัจจุบันน้อง ซันตั๋ง เพชรัตน์ ก็ยังคงรับบทเป็นสาวแซ่บถ่ายแบบให้หนุ่มๆ ได้ใจระทวยกันอยู่เป็นประจำ สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ไม่อยากพลาดทุกผลงานสุดเซ็กซี่ของเธอ ก็สามารถเข้าไปติดตามรอดูผลงานสุดแซ่บของเธอได้ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Instagram ล่าสุดสาวสวยคนนี้ได้ทำการอัพรูปของเธอลงบนอินสตาแกรมงานนี้ทำเอาหนุ่มๆ ขาสั่นใจสั่นกันเป็นแถวๆ โดยเธอได้โพสต์แคปชั่นยั่วๆ ว่า “you made me happy” เพียงแค่ 1 โพสต์ก็สามารถเรียกยอดไลค์จากหนุ่มๆ ได้อย่างคับคั่งหากคุณไม่อยากพลาดความเซ็กซี่ของเธอก็เข้าไปกดติดตามโดยด่วน
เธอมีผู้ติดตามบน Instagram มากถึง 6.8 แสนคน ยังไม่จบเพียงแค่นั้นเธอยังมีผู้ติดตามบน Facebook อีก 8.5 หมื่นคน ผู้ติดตามที่มากมายขนาดนี้ก็สามารถยืนยันและการันตีได้แล้วว่าเธอนั้นมีความฮอตมากมายขนาดไหน มากซะจนลากผู้ติดตามเข้ามากดซับเธอได้เกือบครึ่งล้าน นางแบบสาวสวยคนนี้มีผลงานที่โดดเด่นอย่างมากมาย และด้วยผลงานที่โดดเด่นของเธอนั่นเองจึงทำให้เธอเป็นที่รู้จักในวงกว้างทั้งในประเทศและต่างประเทศ สาวสวยคนนี้ได้ร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังหลากหลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น PLAYBOY , FHM หรือ Z2 Magazine
Instagram : _suntung_
Facebook : Petcharat Tapaneeyakorakoch

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %