น้องแบมบู เน็ตไอดอลสาว
6 0
Read Time:2 Minute, 38 Second

วันนี้ tidnom จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ เน็ตไอดอลสาว สุด เซ็กซี่ อย่าง น้องแบมบู ซึ่งมาพร้อมกับความ โดดเด่น ชนิดหาตัวจับยาก ไม่ว่าจะเป็นทางด้าน รูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ หรือ นิสัยใจคอ ก็ตาม บวกกับเธอเป็นคนง่ายๆ ไม่เคยถือตัว ย่อมทำให้บรรดาเหล่า ชายหนุ่ม ทั้งหลาย เกิดความ ชื่นชอบ บ้างเป็นธรรมดา ยิ่งล่าสุดเธอเพิ่งหันหน้าเข้าสู่วงการ Onlyfans แบบเต็มตัว โดยดูเหมือนจะมี กระแสร้อนแรง กว่าเดิมไปอีกหลายเท่าตัว จนปัจจุบันใครๆ ต่างก็ต้องกล่าวถึงชื่อของเธอกันทั้งนั้น กระทั่งสามารถครองความนิยมบน โลกโซเชียล ได้สำเร็จ

หากจะพูดถึง เน็ตไอดอลสาวสายเสียว ที่กำลัง ฮอตฮิต ติดกระแส ไปจนทั่ว แพลฟอร์มออนไลน์ ส่วนตัวมี ความมั่นใจ เหลือเกิน ว่าชื่อของ น้องแบมบู น่าจะเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน เพราะเธอมี ผลงาน อันโดดเด่น เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ ผลงาน การถ่ายแบบ แนว เซ็กซี่ วาบหวิว ทั้งหลาย ล่าสุดมีการ ทยอย อัพเดท ผลงาน ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans อยู่เรื่อยๆ ทั้งรูปภาพกว่า 271 รูปภาพ และ คลิปเสียว อีกราว 6 คลิปด้วยกัน แม้จะเพิ่ง อัพเดท คลิปเสียวๆ ไม่ค่อยเยอะนัก แต่ต่อไปน่าจะ ทยอย นำมา อัพเดท อีกเรื่อยๆ ใครที่ชื่นชอบ น้อง bmangpor จึงอาจจะต้องยอม ควักกระเป๋า มาช่วยกดปุ่ม Subscribe สักหน่อย

น้องแบม เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานแบบเต็มสูบ โดยจะเน้นไปทางด้านเซ็กซี่วาบหวิวเป็นหลัก เผยให้เห็นถึงลีลาอันยั่วยวนชวนเสียว จนหลายต่อหลายคนเสียอาการไปตามกันเลยทีเดียว ส่วนตัวเคยเข้าไปส่องเนื้อหาคอนเทนต์มาบ้างเหมือนกัน ขอรับประกันความดุเด็ดเผ็ดแซ่บระดับพริกยกสวน ดังนั้นเพื่อนๆ คนไหนไม่อยากพลาดของดี อย่าลืมเข้าไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans กันด้วย ส่วนจะมีเรทราคาค่าติดตามเท่าไหร่บ้างนั้น ทางเรารวบรวมมาฝากกันเหมือนเช่นเคยแล้ว จึงน่าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในระดับหนึ่งเลย

@bammangpor♬ ริมหาดทราย – ᴋɪʀɪɴ.♡(รับเติมเซม)

@bammangpor♬ เสียงต้นฉบับ – อึ้บ┇โอ๋เอ๋♡ – Giftmefive

@bammangpor♬ เสียงต้นฉบับ – Bam Mpsl


สำหรับคนไหนต้องการ รับชม เนื้อหา ในระดับ Exclusive ของ น้องแบมบู ยิ่งกว่าที่เคย ต้องเข้ามา กดปุ่ม Subscribe ผ่านทาง แพลตฟอร์ม Onlyfans  เท่านั้น โดยมีเรทราคาอยู่ที่ 30 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือประมาณเดือนละ 990 บาท ขณะที่การติดตามแบบระยะยาว เป็นเวลาหลายๆ เดือน ย่อมต้อง คุ้มค่า มากกว่า เนื่องจากมีการ แถม ส่วนลดให้ 10-15% ส่วนช่องทาง โซเชียลมีเดีย อื่นๆ ก็ควรค่าแก่การ ติดตาม เหมือนกัน

ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางไหน ซึ่งเธอจะไม่ค่อยปล่อยให้ แฟนคลับ เบื่อหน่ายหงอยเหงา แต่มักจะเข้ามาสร้างบรรยากาศสนุกสนาน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ที่สำคัญยังเป็นการลดระยะห่างของเธอกับบรรดาเหล่า แฟนคลับ ด้วย กระทั่งเริ่มทำให้แฟนคลับเกิดความสนิทสนมคุ้นเคยในที่สุด จนต้องเข้ามาคอยช่วย ซัพพอร์ต ผลงาน เสมอ

Facebook : ( Bam Mangpor(แบมบู) )

Instagram : ( bmangpor )

Twitter : ( @Mangpor_bamboo )

Onlyfans : ( @bmangpor )

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
100 %
Surprise
Surprise
0 %