น้องมิ่งฟ้า พริตตี้สาวสุดฮอต
1 0
Read Time:2 Minute, 49 Second

สำหรับ เน็ตไอดอล ขวัญใจมหาชน อย่าง มนัญญา เบญจโชคอนันต์ หรือแฟนๆ ส่วนใหญ่เรียกกันว่า น้องมิ่งฟ้า  เธอเป็น พริตตี้สาว สุดฮอต อันดับต้นๆ ของวงการ พร้อมที่จะ กระชากหัวใจ ของ บรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอก็มี ผลงาน ให้เราๆ ชาว tidnom ได้ชื่นชมกัน ทั้งการ ถ่ายแบบ แนว เซ็กซี่ มากมาย ร่วมกับ นิตยสาร ชื่อดัง หลายเจ้าด้วยกัน แต่ละ ผลงาน ออกมา น่าประทับใจ พอสมควรเลยทีเดียว จนกระทั่งเธอเริ่ม มีชื่อเสียง โด่งดัง มากขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงมี ผลงาน ปล่อยออกมาสู่ สาธารณะ อยู่ไม่ขาดสาย ท่ามกลาง กระแสตอบรับ อันร้อนแรง จากบรรดาเหล่า แฟนคลับ ทั้งหลาย ซึ่งตาม ซัพพอร์ต ผลงาน ไม่เคยห่างหายไปไหนไกล

มิ่งฟ้า

ถ้าเกิดว่าเพื่อนๆ คนไหน ติดตาม ความเคลื่อนไหว ของ น้องมิ่งฟ้า มาอย่างใกล้ชิด น่าจะพอทราบ ข่าวคราว ของเธอมาอยู่บ้างไม่มากก็น้อย และเชื่อว่าหลายคนคงจะทราบแล้วว่า ปัจจุบัน ทางด้านของ มิ่งฟ้า กำลังคบหาดูใจอยู่กับ นักฟุตบอลหนุ่ม ไฟแรง  อย่าง สรรวัชญ์ เดชมิตร หรือ บางคน อาจจะรู้จักในนามของ เจ้าแคมป์ สรรวัชญ์ ซึ่งแน่นอนว่า อนาคต ในวงการฟุตบอล กำลังเป็นไปอย่างสวยงาม เช่นเดียวกับความสัมพันธ์ระหว่าง มิ่งฟ้า ซึ่งกำลังเดินหน้าไปแบบ ราบรื่น จน สื่อมวลชน หลายสำนักยกเป็น คู่รักคนดัง อีกคู่นึงที่มีความ เหมาะสม ลงตัว กันมากๆ กระทั่ง แฟนคลับ ส่วนใหญ่ ส่งเสียงเชียร์อยากเห็น ทั้งคู่ คบกันจนตลอดรอดฝั่ง

มิ่งฟ้า

การ ตัดสินใจ เป็น แฟนกัน ระหว่าง มิ่งฟ้า และ แคมป์ สรรวัชญ์ ย่อมต้องถูก จับจ้อง จาก หลายฝ่าย เป็นธรรมดา เนื่องจากทั้งสองคน ค่อนข้าง มีชื่อเสียง โด่งดัง มากพอตัว แต่บางคนอาจจะเกิด ความสงสัย ว่าทำไมทั้งคู่ถึง ตัดสินใจ เดินหน้า ความสัมพันธ์ ด้วยกัน ทราบมาว่าทางด้านของ มิ่งฟ้า เคยให้ สัมภาษณ์ กับสื่อมวลชนเอาไว้เหมือนกัน เจ้าตัวระบุว่าน่าจะเป็นเพราะ ต้องร่วมงานกัน บ่อยในหลายๆ ครั้ง จนกระทั่ง เจ้าแคมป์ สรรวัชญ์ เริ่มเกิดอาการ ตกหลุมรัก เธอ เข้าอย่างจัง พร้อมกับ ใส่เกียร์ จีบแบบไม่ยั้งเลยทีเดียว ทั้งคู่จึง ตัดสินใจ ลองคบหาดูใจเป็น แฟน กันไปก่อน

@ming.mingfah ปล่อยแสง ⚡ @tewtiezz.28 @janet6959 #TheHypeSpace #Motorshow2021#APHondaMotorshow2021 ♬ Abracadabra BEGs – Chiến Thắng

@ming.mingfahคิดถึงหน่อยได้ไหม ❤️♬ ถามหน่อย – Varinz & Z TRIP


แม้ว่าทางด้านของ น้องมิ่งฟ้า จะมีเจ้าของหัวใจเรียบร้อยแล้ว แต่ทั้งสองคนสามารถแยกแยะเรื่องงานออกจากกันได้ เธอจึงยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานในวงการนางแบบและวงการพริตตี้อย่างต่อเนื่องเช่นเดิม ออกมาจัดหนักจัดเต็มอวดหุ่นสุดวาบหวิวอยู่บ่อยครั้ง ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั่วประเทศร้องซี๊ดไปตามกัน ดังนั้นหากใครอยากติดตามความเคลื่อนไหวของเธอเพิ่มเติม ต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของ มิ่งฟ้า กันให้ครบถ้วน

ไม่ว่าจะเป็นช่องทางเฟสบุ๊คกส่วนตัว

Facebook : Mananya Benjachokanant

รวมไปถึงช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว

iG : _mingfah_
และที่สุดของ วาร์ปที่ เรา ภูมิใจนำเสนอ ก็คือ
onlyfans : @mingfah642

โดยปัจจุบันทราบมาว่าเธอมียอดผู้ติดตามทั้งสองช่องทางรวมกันมากกว่า 1 ล้านรายเรียบร้อยแล้ว

Happy
Happy
100 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %