0 0
Read Time:3 Minute, 32 Second

น้องแชมป์ ภาวิดา

วันนี้ TidNom จะพาเพื่อนๆทุกคนมาเปิดวาร์ป พริตตี้สาวสวย สุดฮอต น้องแชมป์ ภาวิดา หรือ ภาวิดา ผ่องอักษร เธอคือสาวสวยสุดเซ็กซี่ขยี้หัวชายแน่นอน ว่าความเซ็กซี่ของเธอสามารถกระชากหัวคนได้คำนี้ไม่เกินจริงเลย ด้วยความสวยแซ่บของเธอนั้นคมกริบดั่งมีดหมอ อีกทั้งสาวน้อยมากความสามารถคนนี้เธอยังเป็นหนึ่งในดาวพริตตี้ หลังจากที่เธอได้เฉิดฉายในวงการพริตตี้มาอย่างยาวนานจนได้รับ ฉายา ติดตัวว่าพริตตี้สาวสวยแห่งชาติ เธอจึงได้รับโอกาสครั้งสำคัญในชีวิตเข้ามาเดบิวต์เป็น ศิลปิน สายแซ่บในวง HABITA LAND หลังจากที่เธอได้เข้ามาเป็น ศิลปิน ไอดอล สายกราเวียร์ อย่างเต็มตัวนั้น เธอก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม ภายใต้ความเซ็กซี่ และ ความแพรวพราวของเธอ เธอจึงได้รับตำแหน่งควีนประจำวงไปอย่างง่ายดาย ถ้าจะบอกว่าง่ายมันก็ไม่ได้ง่ายซะทีเดียว กว่าที่เธอจะมาเป็นควีนได้นั้น เธอเองก็ผ่านอะไรมาอย่างมากมาย

แชมป์ ภาวิดา สวยน่ารัก

น้องแชมป์ ภาวิดา เคยบอกเล่าประสบการณ์ก่อนที่จะเข้ามาเป็นดาวพริตตี้ว่า ก่อนหน้านั้นเธอเองก็มีอาชีพเป็น พนักงานกินเงินเดือนธรรมดาทั่วไปไม่ได้หวือหวาอะไรมากมาย แต่ความธรรมดาที่ไม่ธรรมดาของเธอนั้นคือเธอทำงานเป็นพนักงานรับรองพิเศษ ของ การบินไทย ด้วยดีกรีนักศึกษาปริญญาตรี ดีเด่น จากรั่ววิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จากคณะธุรกิจการบินอินเตอร์ และ ด้วยงานประจำที่แสนจะหน้าเบื่อ จึงเกิดการเปลี่ยนแปลงที่สุดในชีวิต การทำงาน จุดเปลี่ยนคือการลาออกจากงานประจำที่ทำอยู่

แชมป์ ภาวิดา ออร่าพุงกระจาย

โดยคำแนะนำจากเพื่อน และ เพื่อนสาว ของ เธอก็ได้ชักชวนเธอมารับงาน ถ่ายแบบ ซึ่งตัวเธอเอง แต่ก่อนก็ไม่ได้ชอบ ถ่ายรูป เลยแม้แต่น้อยเพราะไม่ค่อยมั่นใจในความสวยของตัวเอง แต่พอหลังจากที่ได้เข้ามาทำงานเป็น นางแบบ และ พริตตี้ แล้ว ความแซ่บ ของเธอที่หลบซ่อนอยู่ก็ผุดออกมาเฉิดฉาย ศักยภาพความแซ่บ ให้ใครต่อใครได้ชื่นชมในความงาม ของ เรือนร่าง และ ความงามเธอ

แชมป์ ภาวิดา เซ็กซี่

หลักจากที่เธอเข้ามาทำงานเป็น นางแบบ และ พริตตี้ อย่างเต็มตัว ความแซ่บ ดุดันของเธอก็ทำให้เหล่าแฟนคลับ ผู้คลั่งรักทั้งหลาย ใจฟูเท่าบอลลูนไป กับ ความแซ่บ สุดเร่าร้อน ของเธอ โดยปัจจุบัน สาวแซ่บคนนี้ เธอมีผู้ติดตามมากกว่า 5 แสนคน จากแพลทฟอร์ม เฟซบุ๊ค และ อินสตาแกรม นี่ยังไม่รวม แพลทฟอร์มอื่นๆ ที่อาจจะมีผู้ติดตามเฝ้าดูความแซ่บของเธอมากกว่า 1 ล้านคน

แชมป์ ภาวิดา แซ่บ

สาวแชมป์ ไอดอลสายกราเวียร์ สาวฮอตที่เป็นตำนานของ ความเซ็กซี่ ล่าสุดสาวสวยคนนี้เธอ ได้อัพเดทผลงาน ลงเฟซบุ๊ค ประกาศความแซ่บครั้งล่าสุดกับการ ร่วมงาน กับทาง อมยิ้มทริป โดยรายละเอียด ของ งานได้ระบุไว้ว่าจะถูกจัดใน วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 ที่ Granny’s House studio ย่านถนนพระรามเก้า ตั้งแต่เวลาบ่ายสอง 14.00 น. – 17.00 น. ราคาค่าเข้างานเพียง 2,000 บาทเท่านั้น โดยงานดังกล่าว มีคนสนใจเข้าร่วมนับพัน แต่ด้วย สถานการณ์โควิด ในวันนี้อาจจะไม่ได้อำนวยบรรจุ จำนวนคนได้มากนับพันขนาดนั้น

แต่สำหรับใครที่ได้ เข้าร่วมงาน ก็นับเป็น แต้มบุญครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตที่ได้เข้าไป มีประสบการณ์ กระทบไหล่ กับ พริตตี้ สาวแซ่บแห่งชาติ

แค่ดูรูปเซ็กซี่ ของเธอ ผ่านจอหนุ่มๆ ยังพากันเสียวซ่านได้ขนาดนี่ หากได้เจอตัวจริงและได้แนบชิดติดกายจะฟินเวอร์เบอร์แรงขนาดไหน และ สำหรับหนุ่มๆ

ที่ไม่ได้เข้า ร่วมงาน ก็ไม่ต้องเสียดายไป ทาง เพจดังอย่าง อมยิ้มทริป

จะมีการถ่ายรูป บรรยากาศ ภายในงานออกมาอวดอย่างแน่นอน สำหรับความฟินนี้หนุ่มๆ เหล่าแฟนคลับ ผู้คลั่งรัก ตัวยง ของ แชมป์ ภาวิดา ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

ย้ำว่าไม่ควรพลาด เพราะเธอได้ การันตีความแซ่บของเธอไว้แล้วว่าไม่มางานก็สามารถ แอบฟิน ที่บ้าน ได้แบบถึงใจ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CHAMP EMMITA 69🗝 (@champ.habita)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CHAMP EMMITA 69🗝 (@champ.habita)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CHAMP EMMITA 69🗝 (@champ.habita)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CHAMP EMMITA 69🗝 (@champ.habita)

facebook:Champ Emmita

Instagram:Champ.habita

twitter:Champhabita

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %