2 0
Read Time:3 Minute, 48 Second

Tidnom จะพาทุกคนมารู้จักกับสาวสวย กัสจัง จีร่าร์ หรือ จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล โดยเธอมีชื่อเดิมเก๋ๆ ว่า  จิรันธนิน สาวสวยงานดี อดีต แฟนเก่า ของ นักแสดงหนุ่ม หน้าหล่อ หุ่นแซ่บ สาวสวยคนนี้เธอ เกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ.2535 ปัจจุบัน เธอมีอายุ 29 ปี โดยเธอมีสัดส่วนที่ 31-25-33 โดยประมาณ สาวสวยที่มากไปด้วยเสน่ห์อย่างเธอนั้น เข้าวงการมาตั้งแต่ อายุ 19 ปี โดยงานแรกเธอได้ ถ่ายแบบ สุดแบ๊ว ให้ กับ นิตยสาร ชื่อดังอย่าง Candy และ การถ่ายแบบ ครั้งนั้นทำให้เธอเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ในยุคของ เน็ตไอดอล เธอคนนี้ยืนหนึ่งครองบัลลังก์มาอย่างยาวนาน

กัสจัง จีร่าร์ แซ่บให้เต็มสิบ

จนกระทั้งเธอได้โอกาสเข้ามา ทำงาน ในวงการ บันเทิง อย่างเต็มตัว และ ได้ละทิ้งคำว่า เน็ตไอดอล หันมาให้คำว่า นักแสดง แทน หลังจากที่เธอได้เข้ามาเป็น นักแสดง นั้น เธอก็มีผลงานใน วงการบันเทิง อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ พิธีกร และ นักแสดง ผลงาน ของเธอแต่ละชิ้นถือว่า โดดเด่น และ เป็นที่จับตาเป็นอย่างมาก ขออวย ในเรื่องของ ผลงาน ภาพยนตร์ ก่อนเลย เธอคนนี้เคยผ่าน การแสดง ในระดับฮอลลีวูด มาแล้ว

กัสจัง จีร่าร์ น่ารักที่สุด

โดยเธอได้ รับเชิญ ให้ไปเป็นหนึ่งใน นักแสดง สมบท ใน เรื่อง Elephant White หรือ ปมฆ่า ข้ามโลก ในปี  2011 โดยเธอนั้นได้รับบทเป็น เม และ อีกเรื่อง ที่ทำให้เธอกลายเป็น นักแสดง แถวหน้า ของ เมืองไทย นั้นก็คือเรื่อง Trade of innocents โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกฉายครั้งแรกในปี 2012 และ สามารถทำรายได้ 5.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 180 ล้านบาท และ การที่เธอได้เข้าไปมีบทบาทในเรื่องนี้ก็ทำให้เธอนั้นโด่งดังและมี ชื่อเสียง เพิ่มมากขึ้น ความปังของเธอนั้นไม่มีใครสามารถมาหยุดได้เลยหลังจากที่เธอหันไปเอาดีทางด้านการแสดงใน ฮอลลีวูด ได้ไม่นานความคิดถึงบ้าน เธอก็ได้กลับมารับงานที่ไทยโดยงานแรงตอนรับความปัง เธอได้นำแสดงใน ภาพยนตร์เรื่อง Fighting Fish ดุ ดวล ดิบ บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้แซ่บไม่แพ้หนังต่างชาติ แล้วยิ่งได้สาวสวยคนนี้มาเป็นนางเองยิ่งทวีความปังขึ้นไปอีก

กัสจัง จีร่าร์ น่ารักสุดๆ

นอกจาก ผลงานภาพยนตร์แล้ว กัสจัง จีร่าร์ ยังมีผลงานในด้าน ของ พิธีกร อีกด้วย โดยอดีตเธอนั้นได้เคยจัดรายการให้ กับ Zaa Network ซ่าส์เน็ตเวิร์ค ในยุคนั้นรายการนี้ถือว่าเป็น กระแส และ ทุกคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วย วิธีการดำเนินรายการ แขกรับเชิญ และ ที่ขาดไม่ได้เลยนั่นคือ สาวแซ่บ ผู้เป็น พิธีก รของ รายการอย่าง กัสจัง นั้นเอง รายการ นี้เมื่อมีเธอเข้ามายิ่งทำให้รายการนั้นร้อนแรงเพิ่มมากขึ้น ผู้คนต่างก็ติดใจในความน่ารัก ปนความเซ็กซี่ของเธอ

นอกจากรายการ ดังกล่าวแล้ว เธอก็ยังเป็น พิธีกร ให้กับรายการอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น M Report, U-school และ Girlzaa

ปัจจุบัน ถึงจะไม่มีรายการเหล่านี้แล้ว แต่ทุกรายการที่ได้กล่าวมานั้นก็ได้สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมมากมาย

กัสจัง จีร่าร์ เซ็กซี่มากๆ

ปัจจุบัน กัสจัง จีร่าร์ ก็ได้ห่างหายไป จากวงการบันเทิง ได้สักระยะหนึ่ง แต่ความแซ่บ ความปัง ของเธอนั้นไม่เคยทิ้งห่างไปไหนเลย ถึงเธอจะหายไปจากการแสดง

แต่ความแซ่บสุดเซ็กซี่ของเธอนั้นไม่เคยแผ่ว เธอยังโชว์ความแซ่บ ผ่านอินสตาแกรม อัพเดททุกความปังให้ได้ฟินกันอยู่ตลอดเวลา หากใครที่คิดถึง

ผลงานของเธอก็สามารถย้อนดูผลงานเก่าๆ ได้ หรือ จะเปลี่ยนมาดูเธอทํา Vlog ก็ได้เช่นกัน บอกได้เลยว่า วิดีโอ บล็อกของเธอนั้นแซ่บมากกว่า ผลงานภาพยนตร์ ที่มีมาทั้งหมดซะอีก

เพราะนั้นเป็น บทบาท สมมุติ คงไม่ได้อารมณ์มากกว่าการมาดูตัวตนจริงๆ ของเธอ

ล่าสุดสาวแซ่บหุ่นเป๊ะคนนี้ได้เธอได้ทำ Vlog เป็นของตัวเองผ่าน YouTube โดยชื่อช่องว่า GUZJUNGJIRAA

ปัจจุบันมีผู้ติดตามมากถึง 7.3 แสนคน หากใครที่คิดถึงสาวสวยคนนี้ไม่ไหวแล้ว ก็เข้าไปกดซับเธอไว้ได้เลย

YouTube : GUZJUNGJIRAA

Instagram : guzjun9

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %