ออนลี่เเฟน Gungging
0 0
Read Time:2 Minute, 39 Second

เน็ตไอดอลสาวคนต่อมาที่ทาง tidnom อยากแนะนำให้ทุกคนรู้จัก คือ Gunggingน้องกุ๊งกิ๊ง นิศา” หรือชื่อจริงว่า นิศา ขะมะรัตน์ เธอทำเอาโลกโซเชียลแทบจะลุกเป็นไฟ หลังจากปล่อย ผลงาน การ ถ่ายแบบ ออกมารัวๆ ซึ่งผลงานการ ถ่ายแบบ ในแต่ละเซตของเธอนั้น มาพร้อมกับความ แซ่บ เสียว เกินเบอร์จริงๆ จนกระทั่ง ชายหนุ่ม ทั้งหลายจ้องมองแบบ ไม่ละสายตา กันเลยทีเดียว

จึงอยากชวนให้ลองมา ทำความรู้จัก เพิ่มเติมอีกสักหน่อยภายใน บทความ ดังกล่าว และแจก วาร์ป ช่องทางโซเชียลมีเดียให้ตามไป ส่อง กัน รับรองได้เลยว่าหากคุณได้ชม ผลงาน การ ถ่ายแบบ ของ น้องกุ๊งกิ๊ง นิศา เป็นครั้งแรก จะต้องหลงเสน่ห์จนถอนตัวไม่ขึ้นเป็นแน่

หากใครกำลังตามหา เน็ตไอดอล สาวน้องใหม่น่ารักๆ ซึ่งมีความ น่าสนใจ เป็นพิเศษ ต้องขอบอกเลยว่าทางด้านของ Gungging น้องกุ๊งกิ๊ง นิศา จะต้องตอบโจทย์ สำหรับ คุณอย่างแน่นอน เนื่องจาก เน็ตไอดอล สาวคนดังกล่าวคลุกคลีอยู่ภายในวงการ นางแบบ มานานพอสมควรเหมือนกัน ในด้านประสบการณ์ทำงานถือว่า ไม่ด้อย ไปกว่าคนอื่นๆ เลยด้วยซ้ำ

ที่สำคัญคือเคย คว้าตำแหน่ง สำคัญๆ ในวงการ นางแบบ มาครอบครองด้วย ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่ง ขวัญใจช่างภาพ และรางวัล Like มหาชน จากทางค่าย Playboy Thailland ท่ามกลางความยินดีของบรรดาเหล่า แฟนคลับ อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

อย่างที่ทราบกันว่า น้องกุ๊งกิ๊ง นิศา เคยร่วมงานกับค่ายนิตยสารดังๆ มาแล้วมากมาย แต่ปัจจุบันเทคโนโลยีเริ่มเกิดความผันเปลี่ยน เน็ตไอดอลสาวหลายต่อหลายคนเริ่มหันมาปล่อยผลงานลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans ด้วยตัวเอง เพื่อเป็นหนึ่งในช่องทางการหารายได้เสริม

ยิ่งในช่วงสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ด้วยแล้ว บอกได้เลยว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เลย เช่นเดียวกับทางด้าน “น้องกุ๊งกิ๊ง นิศา”

ซึ่งมีความคิดที่จะผลิตคอนเทนต์เองให้เยอะกว่าเดิม แล้วค่อยๆ อัพเดทคอนเทนต์ที่กล่าวมาลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans โดยหากใครอยากเข้าถึงคอนเทนต์เหล่านั้น คงต้องยอมนำเงินในกระเป๋าออกมาจ่ายกันเล็กน้อย เพื่อช่วยสนับสนุนให้เธอมีแรงใจในการทำคอนเทนต์ต่อไปอีกในอนาคต

สำหรับ ชายหนุ่ม คนไหนอยาก ติดตาม ผลงาน ของ Gunggingน้องกุ๊งกิ๊ง นิศา แบบเห็นหมดจดขอแนะนำให้เข้าไป ติดตาม ผ่านช่องทาง Onlyfans  น่าจะ เหมาะสม ที่สุด เพราะจะได้ รับชม คอนเทนต์ จนกระทั่งอิ่มเอมหัวใจเป็นแน่ ในเรท ราคา ค่าติดตามประมาณ 1,320 บาทต่อเดือนด้วยกัน แต่หากใครต้องการ ส่วนลด พิเศษ เพิ่มเติม คงต้องยอม ติดตาม เป็นระยะเวลาหลายๆ เดือน

เนื่องจากมาพร้อมกับ โปรโมชั่น ส่วนลดสูงสุดถึง 15% เลยทีเดียว ส่วนช่องทาง โซเชียลมีเดีย อื่นๆ นอกเหนือจากที่เอ่ยมาถือว่าน่าสนใจ ไม่ยิ่งหย่อน ไปกว่ากัน

ทั้งช่องทาง Facebook  และช่องทาง Instagram โดยเธอจะเข้ามา อัพเดท ข่าวสารเกี่ยวกับ ผลงาน ใหม่ รวมไปถึงรูปภาพ ไลฟ์สไตล์ ชีวิตส่วนตัวให้ชมอยู่บ่อยครั้ง จึง รับรอง ได้เลยว่า ทุกคน จะต้อง ฟิน ระเบิดระเบ้อไปตามกัน

Onlyfans (@ig_gunggingnsk)

Facebook (กุ๊งกิ๊ง แม่สาวขนดก)

Instagram (nisansk_official)

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
100 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %