ยิปซี คีรติ
0 0
Read Time:3 Minute, 14 Second

ดาราสาวสวย หุ่นแซ่บ ที่ปั้นหุ่นได้ปังเป๊ะเวอร์ สาวสวย หุ่นแซ่บ คนนั้นสามารถฟิตหุ่นตัวเองให้สวยเฟียส จนหนุ่มๆ ต้องเหลียวหลังมอง เธอคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน ดาราสาวสวยหุ่นบาง คนนั้นจะมีชื่อว่า ยิปซี คีรติ หรือ คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ดาราสาวสวยที่ทรงสง่าเธอ ฮอต และ แซ่บอย่างมากในปัจจุบัน สาวสวยคนนี้เธอมีความสามารถที่หลากหลายดังนั้นจึงไ ม่แปลกใจ เลยว่าทำไมเธอถึงโด่งดังอย่างมากในวงการบันเทิงของไทย สาวสวยคนนี้เธอเป็นทั้งนักแสดง นักร้อง พิธีกร และ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง อีกทั้งเธอยังถูกขนานนามว่าเป็น นักแสดงสาวสวย ที่ปั้นหุ่นได้แซ่บเว่อร์ที่สุดในวงการ

บรรดาสาวๆ ในวงการเองและทั่วประเทศต่างก็คลั่งไคล้ และ อิจฉาในหุ่นและรูปร่างอันงดงามของเธอ ยิปซี เธอมีแรงบันดาลใจอย่างมากในการ ลดน้ำหนัก และ ฟิตแอนด์เฟิร์ม หุ่นของตัวเองให้แซ่บอยู่ตลอดเวลา สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังขาดแพชชั่นในการออกกำลังกายสามารถเข้าไปปรึกษาสอบถามวิธีการลดน้ำหนักและฟิตหุ่นแซ่บจากเธอได้เลย สาวแซ่บคนนี้เธอไม่เคยกั๊กสูตรความแซ่บของเธอ

หากใครพร้อมที่จะออกกำลังกาย และ อยากจะมีหุ่นที่แซ่บได้ดั่งเธอ ก็ทักไปเพื่อขอขั้นตอนและกระบวนการในการออกกำลังกายในแต่ละส่วนได้เลย รับรองว่าหุ่นคุณจะฟิตเป๊ะเวอร์เหมือนสาวสวยอย่าง ยิปซี แน่นอน

มาในส่วนของ ประวัติส่วนตัว ของสาวแซ่บคนนี้กันบ้าง ยิปซี สาวแซ่บหุ่นสับคนนี้เธอมีชื่อจริงว่า คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ฟ้าประทานให้ สาวแซ่บ อย่างเธอมาเกิดในวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ 2530 ปัจจุบันสาวสวยคนนี้มีอายุ 34 ปี เรื่องอายุไม่สามารถมาทำลาย ความแซ่บ ของสาวมั่นคนนี้ได้เลย ยิ่งโตขึ้นยิ่งอายุมากขึ้นเธอคนนี้ก็ยิ่งดูแลตัวเองมากขึ้น สวยขึ้น แซ่บขึ้น จนคนข้างๆ ต้องหลง ในส่วนของการศึกษานั้น สาวแซ่บ คนนี้ก็ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน เธอได้จบการศึกษาในระดับมัธยมที่โรงเรียน นานาชาติแอ็ดเวนตีส รามคำแหง และจบการศึกษาในระดับ ปริญญาตรี ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์ (ภาคอินเตอร์)

และปัจจุบัน สาวมั่น หุ่นสับคนนี้กำลังศึกษาหาความรู้ในระดับปริญญาโทที่วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล หลักสูตรบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ (MBA)

ในส่วนของ ผลงาน ในวงการบันเทิงนั้นเธอก็ไม่น้อยหน้า เธอมีผลงานที่ทำให้ คนไทย ทุกคนรู้จักเธอนั่นก็คือ

ภาพยนตร์เรื่อง Bittersweet BoydPod The Short Film หรือ หวานขม บิทเทอร์สวีท บอย ป๊อด เดอะ ชอต ฟิล์ม เป็นชื่อหนังที่ ยาวมาก แต่ก็ทำให้เธอ ประสบความสำเร็จ มากเช่นเดียวกัน

ต่อมาเธอเริ่มมีชื่อเสียงมากเพิ่มขึ้นจากภาพยนตร์เรื่อง อนุบาล เด็กโข่ง ด้วยบทบาทของ ออม นอกจากจะโด่งดังจากภาพยนตร์แล้วสาวสวยคนนี้ยังมีผลงานในด้านอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ ละคร มิวสิควีดีโอ รวมไปถึงการเป็นนักร้อง แน่นอนว่าสาวสวยคนนี้ผ่านการออกอัลบั้มมาแล้ว โดยเธอออกอัลบั้มครั้งแรกในชื่อว่า “คอนเวอร์เจนซ์เลิฟวัน” และมีเพลงฮิตเพลงดังอย่างเพลง Would U Mind ? ปัจจุบันเพลงดังกล่าวมียอดวิวมากถึง 1.3 แสนวิวในรอบ 12 ปีที่ผ่านมา

ปัจจุบัน ยิปซี คีรติ สาวสวยคนนี้เธอได้หันมาทำ ยูทูป อย่างเต็มตัวโดยเธอได้สร้าง YouTube ที่ทำร่วมกับน้องสาวภายใต้ชื่อช่องว่า The gyps channel  ปัจจุบัน ช่องดังกล่าวมีผู้ติดตามมากถึง 2.58 แสนคน และอีก 1 ช่องที่เธอทำร่วมกับผองเพื่อนมีชื่อช่องว่า ANO and Friends และช่องดังกล่าวมีผู้ติดตามมากถึง 3.48 แสนคน โดยช่อง YouTubeทั้ง 2 ช่องมีคอนเทนต์และเนื้อหาคล้ายๆ กัน เป็นการเล่าเรื่องราว ประสบการณ์ ต่างๆ รวมไปถึงเรื่องความสวยความงามอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากได้ความรู้จาก สาวแซ่บ คนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้เลยทั้ง 2 ช่องทาง หรือจะเข้าไปติดตามช่องทางส่วนตัวของเธอ Instagram: gypsykeerati      facebook: ยิปซี คีรติ

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %