1 0
Read Time:3 Minute, 19 Second

สำหรับ เน็ตไอดอล สุดแซ่บสายโชว์สยิว ที่ TidNom พามาให้รู้จักในวันนี้ กำลังเป็น ดาวรุ่ง พุ่งกระฉูด ที่สุดในตอนนี้คงจะเป็นใครไปไม่ได้เลยถ้าหากไม่ใช่ น้อง มี่ มี่ ฐิติมา สาวแซ่บตัวเล็กไซส์มินิ สเปคหนุ่มๆ หลายคน ซึ่งในเรื่องของ รูปร่าง ของเธอคงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าเธอนั้นมี รูปร่าง ที่ น่าหลงไหล มากถึงแม้ว่าไซส์ของเธอนั้นจะไม่ได้ บิ๊กบึ้ม เหมือนคนอื่นๆ แต่หุ่นของเธอก็ทำให้หนุ่มๆ หลายคนเคลิบเคลิ้มได้ ไม่ยาก เหมือนกัน สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่มีใจรักสาว ตัวเล็ก ไซส์มินิ แล้วล่ะก็บอกเลยว่าคนนี้ พวกคุณ จะพลาดไม่ได้ เพราะตอนนี้สาวมีมี่ ฐิติมา ถือว่ากำลังเป็นดาวเด่นที่สุดใน Onlyfans ทุกครั้งที่เธอไลฟ์จะมียอดคนเข้ามาดู ไลฟ์ ของเธอถึงหลักหมื่นคน เพราการ โชว์สยิว ของเธอนั้นมี สกิล ที่เรียกว่าไม่ธรรมดาเลย ความ ร้อนแรง ของเธอนั้นสามารถนำเอามาเทียบกับนางเอก AV ได้อย่างสบายๆ แล้วนับวันสาวสวยอย่างน้องมีมี่ ฐิติมาคนนี้ก็มี ฐาน แฟนคลับ หนาแน่นขึ้นมาอย่างต่อเนื่องจนใน ตอนนี้ ผู้ติดตาม เธอใน Twitter และ Facebook ของเธอนั้นมีมากกว่า 100,000 คน ซึ่งถ้าหากใครที่ได้ติดตามช่องทาง Twitter ของเธอก็มักจะได้เห็นของดีๆ ผลงานดีๆ ที่เธอมอบให้แบบ จัดเต็ม เสมอ แล้วทุกวันนี้ยิ่งระยะเวลาผ่านไปมากๆ ก็ขอบอกเลยว่าเธอก็จะเพิ่ม ดีก รีความเสียวซ่านขึ้นมาเรื่อยๆ เป็นเท่าตัว ถ้าหากใครที่ยังไม่ได้ ติดตาม สาวสวย คนนี้บอกเลยว่าคุณจะพลาดสิ่งดีๆ เด็ดๆ ไปไม่น้อยเลยล่ะ

ประวัติของน้องมี่มี่ ฐิติมา สาวสวยสุดเอ็กส์แห่ง Onlyfans

ฐิติมา นาคพยัคฆ์ หรือน้องมี่มี่ เกิดเมื่อวันที่ 29 เดือนตุลาคม พื้นเพบ้านเกิดของเธอนั้นอยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรี แต่ตอนนี้ในปัจจุบันเธอได้ย้ายไปอยู่ที่จังหวัดแห่งการท่องเที่ยวอย่างจังหวัดชลบุรี เมืองพัทยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายของเธอนั้นได้ศึกษาอยู่ที่ โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา ซึ่งเป็นโรงเรียนดังที่อยู่ในจังหวัดสุพรรณบุรี นั่นเอง

นิสัยส่วนตัวของน้องมีมี่ ที่ทำให้ทุกคนหลงรัก

น้องมี่มี่ สาวน้อย ยิ้มหวาน คนนี้บอกเลยว่าเธอนั้นเป็นคนที่ ขยันขันแข็ง หาเงินเก่งมากๆ ซึ่งรายได้ที่เธอได้มานั้นไม่เพียงแต่จะเลี้ยงดูตัวเองไม่ลำบากที่บ้านได้ แต่มันยัง สามารถ จุนเจือ นำไปช่วยเหลือที่บ้านได้อีกด้วย แถมในตอนนี้เธอก็ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่ง เสาหลัก ของที่บ้านเลยก็ว่าได้ เมื่อไหร่ที่เธอว่างเธอก็จะหาแนวทางเพื่อ หาเงิน จนทำให้ในตอนนี้เวลาว่างเธอก็แทบจะไม่มีกันเลยล่ะ  ถึงแม้ว่าน้องมีมี่จะเป็น สาวน้อยตัวเล็ก แต่ถ้าเทียบขนาดหัวใจ ใจเธอใหญ่มากๆ ในปัจจุบัน สถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาด เราก็รู้กันดีว่า การหาเงิน มันก็จะขัดสนยากลำบากกว่าเดิมเป็น หลายเท่า แต่สาวสวยคนนี้ก็ไม่เคยที่จะย่อท้อเลย ซึ่งมันทำให้สาวมีมี่ หาช่องทางการหาเงินจนเจอกับช่องทาง Onlyfans ซึ่งช่องทางนี้จะเปิดโอกาสให้ทุกๆ ท่านเข้ามาเป็นสมัครชิกแล้วร่วมมาเป็นผู้สนับสนุนให้กับเธอได้ตลอด ถ้าหากใครที่เคยได้เข้าไปติดตามเธอในช่องทาง Onlyfans แล้วล่ะก็คุณจะรู้เลยว่าความแซ่บของน้องมีมี่คนนี้มันเกินต้านจริงๆ

สุดท้ายนี้สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากได้วาร์ปการติดต่อของสาวสวยน้องมี่ มี่ ฐิติมา วันนี้เราก็มีมาแจกให้ด้วย ก็ สามารถ เลือกเข้าวาร์ปได้ตามอัธยาศัยได้เลย แต่ถ้าหากเข้ามาดูผลงานของน้องมีมี่ ฐิติมาแล้วก็อย่าลืมสนับสนุนผลงานของน้องมีมี่ด้วยนะ

ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติดตามผลงานของน้องมีมี่ ฐิติมา

FB : น้องมี่ มี่

FB : ฐิติมา นาคพยัคฆ์ (เฟสสำรอง)

TW : Thitima มี่มี่

Onlyfans : Ma Me

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
50 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
50 %