0 0
Read Time:3 Minute, 21 Second

เน็ตไอดอล สาวสวยวันนี้ tidnom ขอแนะนำให้รู้จัก น้องพลอย หรือที่หลายๆคนจะคุ้นกับชื่อ  Ploy Orada เน็ตไอดอล สาวสวย ผมสั้น สุดเซ็กซี่ ที่เป็นที่ถูกอกถูกใจ บรรดาหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ แต่ทีจริงแล้ว เธอนั้น เป็นผู้หญิง ที่มีใบหน้าหวานสุดดูได้จากเวลาที่เธอยิ้มออกมานั้นหัวใจหนุ่มๆ จะละลายไปพร้อมกับ รอยยิ้ม ของเธอเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็น สาว ที่มีใบหน้าหวานแต่ มีความซ่อนเปรี้ยว อยู่ทั้งสองอย่างแบบลงตัวเลยทีเดียว

Ploy Orada เห็นแล้วใจละลาย

วันนี้เราจึงนำ ประวัติ ของ น้องพลอย Ploy Orada มาให้เพื่อนๆ ได้รู้จักในตัวเธอมากกันมากขึ้นเผื่อว่า ความหวานซ่อนเปรี้ยว ของเธอจะไปจะ ถูกใจ หนุ่มๆ กันขึ้นมาบ้าง

พลอย หรือ ชื่อที่ใช้ บนเฟสบุค คือ Ploy Orada(หมวยเล็ก) สาวหน้าหวาน คนนี้เธอ เกิด วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 1994 เป็น ชาวราศีธนู

เธอเป็นสาวที่มี ความมั่นใจ และ ฉลาด หลักแหลม เวลา จะทำอะไรจะ คิดไตร่ตรอง อย่างรอบคอบ เธอถือเป็น เด็กที่เรียนดี ตั้งแต่ เด็กเป็นคน มีเหตุผล

รักความยุติธรรม ใครจะเอาเปรียบเธอได้ยากมากเธอเป็น คนที่ชอบ ความท้าทาย

เห็นแบบนี้เธอนั้นเป็น สาวที่มี ความขี้เล่น แบบสุดๆ ใครที่ได้ ใกล้ชิด กับ น้องพลอย Ploy Orada ก็ต้องแอบ ตกหลุมรัก เธอกันอย่างแน่นอน

Ploy Orada แม่สาวน้อยช่างสดใส

Ploy Orada ชื่อในวงการ เซ็กซี่ ของเธอคือ หมวยเล็ก ฉายา นี้ได้มาจากหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบเธอเพราะ นอกจาก ความหน้าหวาน ของ เธอยังมีความหมวยอยู่หน่อยๆ สังเกต ได้จาก ดวงตา ของเธอ และ ผิวพรรณ ที่ดู ขาวผ่อง สดใส แบบที่ใครได้พบเธอต้องเหลียวมองมองเธอจากความ ขาวผ่องออร่า ของเธอกันเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว เธอ เริ่มเข้าสู่ วงการ ถ่ายแบบ นางแบบเซ็กซี่ จากการที่เธอ รับงาน ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ แบบน่ารักๆ โดยสไตล์การ ถ่ายแบบ ของเธอใน ครั้งแรก นั้นเธอใช้ความเป็น ธรรมชาติ ในตัวเธอที่มี นิสัย ขี้เล่น แบบกวนๆ ทำให้ ช่างภาพ อดยิ้ม ไม่ได้เลย ทีเดียว เมื่อภาพ ของเธอได้ เผยแพร่ ออกไปก็ทำให้มี หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ตามหาวาร์ป ของ เธอกันให้ วุ่นวาย เลยทีเดียว และ ถือว่าเป็น จุดเริ่มต้น ที่ทำให้เธอเริ่มมี บรรดาแฟนคลับ จำนวนมาก ขึ้นแบบที่ตัวเธอเองไม่ทันได้ตั้งตัวเลยก็ว่าได้

Ploy Orada ออร่าสุดๆ

น้องพลอย หมวยเล็ก คนนี้ถ้าใครได้ ติดตาม เธอก็จะเห็นภาพที่เธอใส่ ชุดบิกินี่ สุดเซ็กซี่ อยู่บ่อยๆ บนช่องทาง การติดตาม ของเธอใครได้เห็นเป็น ต้องฟิน อย่างแน่นอน เพราะ หุ่น ของเธอ แซ่บแบบยกพริกมาทั้งสวนเลยก็ว่าได้ ในเฟสบุค ส่วนตัว ของเธอมี ผู้ติดตาม มากกว่า สองแสนคนเลยทีเดียว นอกจาก ในเฟสบุค ส่วนตัว ของเธอแล้วก็ยังมี เว็บไซร์ Onlyfans แค่ได้ยินชื่อของ เว็บไซต์ ก็พอจะรู้กันแล้วว่าภาพที่อยู่ในนั้นจะแซ่บขนาดไหน ขอบอกเลยว่าถ้าใครเป็น แฟนคลับ ของเธอต้องห้ามพลาดที่จะได้ ติดตาม เธอบน เว็บไซร์ Onlyfans เพราะตัวเธอได้ การันตี แล้วว่าภาพที่อยู่บนเว็บไซร์ Onlyfans นั้นคือเด็ดๆ ทั้งนั้น มีมาให้เลือกดูกันแบบเป็น เซทเลยทีเดียว

Ploy Orada แซ่บมากขยี้ใจสุด

โดย น้องพลอย เธอได้ใช้ ชื่อบนเว็บไซร์ Onlyfans ว่า Ploymuay นอกจาก ภาพเด็ดๆ แซ่บๆ แล้วก็ยังมี คลิป ที่จัดว่าแซ่บสุดๆ อยู่บนนั้นอีกด้วย เพราะ น้องพลอย บอกไว้ว่าถือเป็นพื้นที่ ส่วนตัว แบบสุดๆ เลยก็ว่าได้ เธอยังบอกอีกว่าใครที่ ติดตาม เธอ บนเว็บไซร์ Onlyfans สามารถทักมาคุยเล่นกับเธอได้ตลอดทุก เรื่อง มีข้อยกเว้นอยู่ เรื่องเดียว คืออย่ายืมเงิน เธอแค่นั้นเอง เห็นแบบนี้แล้วหนุ่มๆ ต้องไป ติดตาม เธอกันแล้ว
เราก็ได้แปะ ช่องทาง การติดตาม ของ น้องพลอย หมวยเล็ก ข้างล่างแล้วนะจ๊ะ

Facebook :Orada Ploy

Instagramp.orada

Tiktok : @ployorada1994

Onlyfans :@ploylada

Twitter :@Pploymuayy1

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %